Nha khoa Thu Lộc – 67 Bàu Cát Tân Bình có tốt không?

Nha khoa Thu Lộc là một trong những phòng khám vẫn giữ được bản chất thật sự của một trung tâm chăm sóc sức khỏe, luôn luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu và không chạy theo lợi nhuận.

Nha khoa Thu Lộc - 67 Bàu Cát Tân Bình có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Thu Lộc

Nha khoa Thu Lộc hiện đang hoạt động tại địa chỉ 67 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM. Đây là địa chỉ mới của phòng khám từ đầu năm 2018, thay thế cho địa chỉ cũ tại số 92/1A Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình.

Địa chỉ: 67 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Đặt hẹn: (028) 38 103 122

Bác sĩ Thu: 0908485233

Bác sĩ Lộc: 0913799234

Email: hotro@nhakhoathuloc.com

Website: nhakhoathuloc.com

Facebook: facebook.com/nhakhoathuloc/

Thời gian làm việc:

• Thứ 2 – Thứ 7: Sáng từ 08:00 – 12:00 ; Chiều từ 16:00 – 20:00

• Chủ nhật: Nghỉ

2. Bác sĩ Nha khoa Thu Lộc

Để tạo ra một phòng khám uy tín và vững mạnh, chiến lược phát triển của Nha khoa Thu Lộc không chú trọng việc tăng cường số lượng bác sĩ mà tập trung vào tay nghề và chuyên môn của 2 bác sĩ phụ trách điều trị chính.

Bác sĩ Quách Thị Bích Thu: Tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM, phụ trách nha khoa tổng quát và nha khoa trẻ em.

Bác sĩ Lê Công Lộc: Tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM, phụ trách nha khoa phục hồi và nha khoa thẩm mỹ.

Nha khoa Thu Lộc - 67 Bàu Cát Tân Bình có tốt không?

3. Dịch vụ Nha khoa Thu Lộc

Các dịch vụ điều trị tại phòng khám có thể được chia vào 3 nhóm:

• Nha khoa tổng quát

• Nha khoa phục hồi

• Nha khoa thẩm mỹ

4. Quy trình dịch vụ Nha khoa Thu Lộc

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nha khoa Thu Lộc luôn hướng đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Vì vậy, nếu đang gặp khó khăn hay muốn đặt câu hỏi, bạn có thể liên lạc với phòng khám qua điện thoại, facebook hoặc mẫu đăng ký thăm khám trên website.

Nha khoa Thu Lộc - 67 Bàu Cát Tân Bình có tốt không?

Bạn có thể gửi câu hỏi của mình từ mẫu điền thông tin trên website bất cứ lúc nào, kể cả ngoài giờ làm việc. Nha khoa sẽ gửi phản hồi của bác sĩ thông qua email mà bạn cung cấp, trong vòng 12 giờ sau khi nhận được yêu cầu.

Bước 2: Đến Nha khoa Thu Lộc

Về vị trí, Nha khoa Thu Lộc nằm ngay trên mặt tiền đường Bàu Cát 2, đoạn giữa Nguyễn Hồng Đào và Đồng Đen.

Phòng khám trang bị ghế salon gỗ rất sang trọng, thiết kế máy lạnh giấu trần tinh tế đồng thời cũng cung cấp những phương tiện giải trí như sách, báo, tạp chí để khách hàng thư giãn trong thời gian chờ.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Đến với Nha khoa Công Lộc, bạn sẽ được thăm khám, điều trị bởi Bác sĩ Quách Thị Bích Thu và Bác sĩ Lê Công Lộc. Cả hai bác sĩ đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha.

Nha khoa Thu Lộc - 67 Bàu Cát Tân Bình có tốt không?

5. Review Nha khoa Thu Lộc có tốt không?

Dưới đây là chia sẻ của bạn Trúc Tiên – Người đã từng điều trị tại Nha khoa Thu Lộc:

“Nào giờ rất sợ phải đi vào bệnh viện, hễ nghe tới bác sĩ là sợ. Dù ngày xưa đã từng đậu trường Y nhưng không thèm theo vì nghe 2 từ Bác Sỹ là thấy ớn lạnh.

Còn với nha sỹ là nổi ám ảnh cuộc đời, vì ngày trước lúc còn học lớp 9 đã từng đi cạo vô răng 1 lần ở Nha sỹ Thu Hương trên đường Nguyễn Hồng Đào, má ơi nó đau thấu trời đất… từ đó thề với lòng không bao giờ đến gặp nha sỹ nữa mà đặc biệt là bà Nha sỹ Thu Hương kia…

Vậy mà cả tháng nay phát hiện răng có vấn đề nhưng vẫn quyết không đến với nha sỹ lần nào nữa. Rồi đọc trên báo thấy nếu không đi sẽ bị rụng răng. Má ơi xinh đẹp vậy mà bị rụng răng sao.

Nên đành tìm đến nha sỹ. Lục tung trên Google rồi quyết định tìm đến với Nha Khoa Thu Lộc. Đến nơi hồi hộp vì phải ngồi chờ.

Sau đó lên gặp bác sĩ Lộc, sợ quá khóc luôn. Nhưng không ngờ bác sĩ Lộc chấm nước mắt cho lại còn an ủi nữa. Thật sự cảm giác ấm áp như người cha vậy, bác sĩ làm cực kỳ nhẹ nhàng không hề đau như lần đầu biết đến nha sỹ là gì.

Vừa làm bác vừa tâm sự để tâm lý mình không bị lo lắng. Lần đầu đến bác sỹ mà có cảm giác an toàn nhiều đến như vậy. Cám ơn bác sỹ Lộc rất nhiều. Sẽ giới thiệu nhiều người hơn về bác sĩ.

Đang điều trị bệnh không biết là có bị rụng răng hay không nhưng gặp được bác sỹ Lộc cũng là 1 điều may mắn và cảm thấy tin tưởng vào ngành y hơn 1 chút.

Hi vọng bác sỹ Lộc sẽ luôn khoẻ mạnh để có thể chữa cho nhiều người hơn nưa và nhất là với những ai lần đầu tiên phải đối mặt với nha sỹ.”

Nha khoa Thu Lộc - 67 Bàu Cát Tân Bình có tốt không?

Để có thêm góc nhìn về dịch vụ tại đây, chúng ta hãy cùng xem qua một số đánh giá trên Google:

Nhung Nguyen: “Rất tuyệt! Lần đầu tiên đi trám mình rất lo lắng vì sợ đau, với ngại nữa vì răng mình bị sâu nhiều nhưng phòng khám rất dễ thương, tư vấn nhiệt tình làm lại cẩn thận. Bs cũng hỏi mình từ tốn nên mình ko còn sợ hay ngại j nữa. 1 địa chỉ uy tín cho mọi người”

Nha khoa Thu Lộc - 67 Bàu Cát Tân Bình có tốt không?

an huỳnh: “Mình làm ở đây một lần rồi và cảm thấy rất hài lòng. Làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín nữa. Làm một lần là muốn yêu luôn vì cô nha sĩ nói chuyện dễ thương cực. Sau này nhà mình ai có vấn đề về răng miệng mình đều dẫn ra nha khoa này cả”

Nha khoa Thu Lộc - 67 Bàu Cát Tân Bình có tốt không?

Minh Ngọc Nguyễn: “Phòng khám làm việc rất chu đáo, tư vấn tận tình. Tuy nhiên nhiệt độ máy lạnh hơi thấp, nên lúc mình ngồi đợi hơi khó chịu, vì mình run nữa :))).”

Nha khoa Thu Lộc - 67 Bàu Cát Tân Bình có tốt không?

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Nha khoa Thu Lộc. Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Scores: 4.44 (16 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?