Nha khoa Thiên Ý – 53 Phạm Tuấn Tài Cầu Giấy có tốt không?

Nha khoa Thiên Ý đã hoạt động được hơn 3 năm và trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng quen thuộc của nhiều người. Nếu đang phân vân về việc có nên điều trị tại đây hay không, bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

Nha khoa Thiên Ý - 53 Phạm Tuấn Tài Cầu Giấy có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Thiên Ý

Nha khoa Thiên Ý chuyền về số 53 Phạm Tuấn Tài từ tháng 08/2017. Địa chỉ cũ đặt tại số 35 Phố Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ: Số 53 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 083 488 0011

Email: nhakhoathieny@gmail.com

Facebook: Nha khoa Thiên Ý

Phòng khám hoạt động từ 09:00 – 19:00 giờ vào thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7, chủ nhật chỉ làm việc đến 16:00 giờ. Bạn nên lưu ý để sắp xếp thời gian cho phù hợp.

2. Dịch vụ Nha khoa Thiên Ý

Nha khoa Thiên Ý được biết đến như một phòng khám Răng Hàm Mặt chuyên sâu về dán răng sứ Veneer và răng sứ thẩm mỹ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hình ảnh, video về các dịch vụ này trên trang Facebook của phòng khám.

Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

• Khám và tư vấn

• Trám răng thẩm mỹ

• Tẩy trắng răng

• Đính đá lên răng

• Cạo vôi răng – đánh bóng

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Thiên Ý

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Thiên ý qua điện thoại, email hoặc Facebook hoặc các phương thức phù hợp khác, khi có nhu cầu nhận thông tin tư vấn chăm sóc răng miệng, giải đáp thắc mắc về dịch vụ, chi phí điều trị hoặc đặt lịch khám.

Nha khoa Thiên Ý - 53 Phạm Tuấn Tài Cầu Giấy có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Thiên Ý

Nha khoa Thiên Ý tọa lạc tại số 53 phố Phạm Tuấn Tài,Cầu Giấy, Hà Nội (cạnh hiệu thuốc). Khi đến, bạn đến quầy tiếp tân để được hướng dẫn hoàn tất thủ tục đăng ký thăm khám và gặp bác sĩ.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra, đánh giá mức độ khiếm khuyết, tổn thương của các răng, thăm hỏi và lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của bạn.

Dựa trên đó, bác sĩ lập phác đồ điều trị phù hợp và tư vấn cho bạn, bao gồm cả các thông tin liên quan như thời gian, chi phí thực hiện, chế độ và điều kiện bảo hành…

Nha khoa Thiên Ý - 53 Phạm Tuấn Tài Cầu Giấy có tốt không?

4. Review Nha khoa Thiên Ý có tốt không?

Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ là một trong những yếu tố cơ bản nhưng khách quan, giúp bạn có được góc nhìn đa chiều về chất lượng dịch vụ tại phòng khám Răng Hàm Mặt mà bản thân đang quan tâm, tìm hiểu.

Nha khoa Thiên Ý nhận được khá nhiều ý kiến, chia sẻ tích cực. Phòng khám nhận được 5.0/5.0 sao dựa trên ý kiến của 7 người.

“Lên công ty mọi người nhận ra luôn là làm răng. Ai cũng khen đẹp. Không ai chê là to cả. Mới đầu chị nhìn chưa quen nên thấy to. Giờ nhìn quen thấy vừa rồi. Chị ưng rồi. Càng nhìn càng thấy đẹp. Cảm ơn em.”

Nha khoa Thiên Ý - 53 Phạm Tuấn Tài Cầu Giấy có tốt không?

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Nha khoa Thiên Ý và có được góc nhìn khách quan về dịch vụ tại đây.

Scores: 4.8 (10 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?