Nha Khoa Thiên Phước – 284 Hoà Hảo, Quận 10 Có Tốt Không?

Nha khoa Thiên Phước là một trong những địa chỉ nha khoa kỹ thuật cao được nhiều khách hàng tin tưởng, đồng hành.

Nha Khoa Thiên Phước - 284 Hoà Hảo, Quận 10 Có Tốt Không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Thiên Phước

Địa chỉ: 284 Hoà Hảo, Phường 4, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 094 509 36 46

Facebook: facebook.com/nhakhoathienphuoc284

Thời gian làm việc:

– Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 12:00

– Chủ nhật: 8:00 – 12:00

2. Dịch vụ tại Nha khoa Thiên Phước

– Cạo vôi, đánh bóng

– Trám răng thẩm mỹ

– Nhổ răng

– Răng sứ thẩm mỹ

– Đính đá lên răng

– Tẩy trắng răng

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Thiên Phước

Quy trình điều trị tại Nha khoa Thiên Phước thường trải qua các bước sau:

✅ Bước 1: Liên hệ tư vấn

Tìm hiểu giải pháp phù hợp với tình trạng răng miệng, nhu cầu ăn nhai, thẩm mỹ thường cần rất nhiều thời gian. Thế nhưng, các thông tin mà bạn tìm thấy đôi khi không thật sự chuẩn xác.

Giải pháp tốt nhất là liên hệ hoặc đến trực tiếp các cơ sở uy tín để được tư vấn. Trong đó, Nha khoa Thiên Phước là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Nha Khoa Thiên Phước - 284 Hoà Hảo, Quận 10 Có Tốt Không?(Nha khoa Thiên Phước)

✅ Bước 2: Đến Nha khoa Thiên Phước

Bạn nên liên hệ với Nha khoa Thiên Phước trước khi đến. Điều này sẽ giúp bạn và phòng khám chủ động hơn trong việc thu xếp thời gian.

✅ Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Trên thực tế, bác sĩ chỉ có thể chuẩn đoán, đưa ra kế hoạch điều trị, ước tính chi phí sau khi thăm khám trực tiếp. Bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu dựa trên hình ảnh X – Quang, 3D (nếu có).

✅ Bước 4: Tiến hành điều trị

Bác sĩ tiến hành điều trị theo kế hoạch đã tư vấn. Cùng một dịch vụ, kết quả ở mỗi người có thể không giống nhau, phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, cơ địa của mỗi người.

Nha Khoa Thiên Phước - 284 Hoà Hảo, Quận 10 Có Tốt Không?(Một trường hợp tẩy trắng răng tại Nha khoa Thiên Phước)

4. Review Nha khoa Thiên Phước có tốt không?

Dưới đây là chia sẻ của một bệnh nhân đã từng điều trị tại Nha khoa Thiên Phước về chất lượng dịch vụ phục hình sứ thẩm mỹ.

Theo mô tả, cô bị mất một số răng, những chiếc còn lại hư tổn khá nặng, mặt nhai mòn nghiêm trọng, lộ màu vàng của ngà răng. Màu sắc răng cũng không được trắng sáng.

“Cô hồi giờ cũng chẳng quan tâm về răng lắm. Ở dưới quê thấy đau là nhổ thôi, chứ chữa chi phiền phức lại tốn kém.

Đợt cô lên chơi với con gái mấy hôm, giữ cháu, trông nhà đồ phụ. Cái răng cối nó nhức, ăn uống, ngủ không ngủ được, mua thuốc uống không hết, tính về quê nhổ.

Con gái cô thấy vậy dẫn ra Nha khoa Thiên Phước trên đường khám. Bác sĩ nói là răng hư tổn nặng quá, tư vấn bọc sứ hai hàm. Cô thấy nặng tiền quá nên tính thôi, nhưng mà con gái cô thấy răng mẹ hư nhiều quá nên cho tiền làm luôn.

Làm hết luôn chắc tầm hơn ba tuần à. Đi đi, về về chắc cũng 4, 5 bận là ít, tại răng cô cần chữa tủy nữa. Bác sĩ hay lắm cháu, làm rất êm. Con gái cô toàn đặt lịch trước nên tới là làm ngay, không cần chờ đợi lâu.

Giờ thì đẹp rồi. Mấy chỗ bị mất răng bác sĩ có làm thêm nướu giả, nhìn rất tự nhiên. Ăn nhai cũng tốt, không có ê như hồi trước nữa. Hàng xóm, họ hàng nhìn ai cũng khen.

Nói chung là rất cảm ơn bác sĩ và nhân viên Nha khoa Thiên Phước đã chữa răng cho cô.”

Trên đây đánh giá chủ quan của một bệnh nhân đã từng phục hình sứ tại Nha khoa Thiên Phước. Để có thông tin toàn diện hơn, bạn có thể liên hệ với phòng khám thông qua điện thoại hoặc hotline để trải nghiệm dịch vụ.

Scores: 4.7 (11 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?