Nha khoa Thanh Tùng – 81 Trần Nguyên Đán Hoàng Mai có tốt không?

Nha khoa Thanh Tùng là phòng khám Răng Hàm Mặt được nhiều người dân Quận Hoàng Mai, Hà Nội quan tâm, tin tưởng. Dưới đây là một số cơ sở khách quan, mà dựa trên đó, bạn có thể lựa chọn có nên điều trị tại đây hay không.

Nha khoa Thanh Tùng - 81 Trần Nguyên Đán Hoàng Mai có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Thanh Tùng

Đa số chúng ta thường ưu tiên lựa chọn phòng khám Răng Hàm Mặt gần nhà hoặc nơi làm việc, vì vừa thuận tiện cho việc di chuyển vừa tiết kiệm thời gian.

Nếu đang sinh sống, làm việc ở gần Khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Nha khoa Thanh Tùng là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ: 81 Trần Nguyên Đán, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0989631763

Facebook: facebook.com/nhakhoathanhtung210

Từ thứ 2 – thứ 7, phòng khám hoạt động từ 09:00 – 19:00 giờ, nghỉ trưa từ 12:00 – 14:00. Chủ nhật chỉ làm việc buổi sáng.

Bạn nên lưu ý để thu xếp thời gian phù hợp.

2. Dịch vụ Nha khoa Thanh Tùng

Nha khoa Thanh Tùng cung cấp đa dạng giải pháp về nha khoa, trong đó, có cả các dịch vụ kỹ thuật cao như cấy ghép răng Implant, răng sứ thẩm mỹ…

Phòng khám có đăng tải hình ảnh về các trường hợp điều trị điển hình trên trang Facebook phòng khám. Bạn có thể tham khảo để nắm được các thông tin cơ bản như công nghệ, thời gian điều trị, cảm nhận của bệnh nhân.

3. Quy trình thăm khám Nha khoa Thanh Tùng

Nha khoa Thanh Tùng luôn quan tâm đến sức khỏe, cảm nhận của bệnh nhân. Phòng khám ưu tiên tư vấn, giới thiệu các kỹ thuật điều trị ít sang chấn, bảo tồn tối đa răng thật cho bệnh nhân.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Kết quả tìm kiếm trên Google hoặc thông tin đăng tải trên trang Facebook của phòng khám thường chỉ giúp bạn có được góc nhìn sơ bộ, tổng quan về hoạt động tại đây.

Thông tin cụ thể và chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với phòng khám qua điện thoại, email hoặc nhắn tin qua Facebook Messenger.

Nha khoa Thanh Tùng - 81 Trần Nguyên Đán Hoàng Mai có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Thanh Tùng

Nha khoa Thanh Tùng nằm gần Công viên Định Công. Bạn có thể đến đây bằng xe buýt số 12, ghé trạm gần nhất (Trạm

Đối diện trạm cấp nước sạch Định Công hoặc trạm TT thể thao cây xanh Định Công) và đi bộ thêm một khoảng 200m.

Bên cạnh đó, cũng với xe buýt 12, bạn còn có thể ghé trạm trên đường Trần Điền, rẽ vào Trần Nguyên Đán.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Bác sĩ thăm khám, xác định mức độ ảnh hưởng của các tật, bệnh lý răng miệng và thông tin cụ thể cho bạn. Phòng khám luôn ưu tiên tư vấn các phương án điều trị tối ưu, ít xâm lấn.

4. Review Nha khoa Thanh Tùng có tốt không?

Để có cái nhìn khách quan nhất, chúng ta hãy cùng xem qua một số trường hợp điều trị được đăng tải trên trang Facebook của phòng khám.

Trường hợp 1

Nha khoa Thanh Tùng - 81 Trần Nguyên Đán Hoàng Mai có tốt không?

Đây là một trong những trường hợp khá đặc biệt, được bác sĩ Tùng Thanh điều trị từ năm 2014.

Theo như thông tin được ghi lại trên bài đăng Facebook của Nha khoa Thanh Tùng, khách hàng này có một khối u lớn ở xương hàm dưới, được điều trị bằng phương pháp mở thông nang bằng cách nhổ răng 36 và làm nút bịt silicone ngăn không cho chỗ nhổ răng liền lại và thức ăn không chui vào lòng U.

Sau 3 năm theo dõi không thấy sự tái phát U, các bác sĩ quyết định trồng lại răng 36 cho khách hàng này bằng phương pháp cấy ghép Implant.

Trường hợp 2

Nha khoa Thanh Tùng - 81 Trần Nguyên Đán Hoàng Mai có tốt không?

Khách hàng gặp phải vấn đề với cầu răng sứ, cụ thể là thiết kế mão có đường hoàn tất bị vênh, không sát khít bề mặt răng, tạo điều kiện mắc thức ăn, dẫn đến viêm lợi và tiêu xương.

Nha khoa Thanh Tùng điều trị bằng cách tháo dở cầu răng, điều trị tủy, gắn chốt và tái tạo thân răng 47, chụp sứ răng 45 và cấy ghép Implant phục hình răng 46.

Để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ Nha khoa Thanh Tùng chúng ta hãy cùng xem qua chia sẻ của một khách hàng đã từng điều trị tại đây:

“chắc hẳn ai cũng như em khi chưa đi nhổ răng số 8. Chắc là đau lắm, rồi chạm dây thần kinh nọ dây thần kinh chai, rồi mất máu vân vân và mây mây. Nhưng cho đến hôm nay, vẫn là sựa lựa chọn chưa bao giờ sai khi đến với Nha Khoa Thanh Tùng bởi vô vàn ưu điểm nhưng em chỉ chọn ra một vài điểm nổi bật nhất

👉 Trước tiên là không gian phòng khám,3 tầng và điều hoà luôn bật mát lạnh 🙂 ; các phòng khám sạch sẽ và đặt sự vô trùng lên hàng đầu.

👉 Nhân viên, bác sỹ hay điều dưỡng nhiệt tình, cởi mở và thân thiện, lần 1 em chụp răng sứ ceramil về nhe răng hỏi mọi người xem có thấy sự khác biệt không và kết quả là không ai biết răng nào của em là răng chụp cả, quá ưng luôn cả nhà ạ. ( lần này là bác sỹ Phương làm cho mình).

👉 Chiều nay chính thức mình nhổ 4 em răng số 8 mà bây giờ đã lướt face rầm rầm mà ko đau tẹo nào đâu ạ. Trước khi lên bàn còn bảo em bị tụt huyết áp nọ kia, anh bác sỹ đẹp troai Tung Thanh bảo: Ờ thì từ từ anh nhổ răng cho rồi tính. Vèo phát anh í tuyên bố xong 3 răng rồi nhé Oh my God nhanh mà k biết gì luôn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành luôn em cuối cùng.

👉 Thực sự lúc này đây em không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn anh đã giúp em thoát khỏi kiếp đau răng, để em được hoà nhập cộng đồng, lấy lại sự tự tin khi giao tiếp của em. Camxamita anh lần nữa ạ^^”

Nha khoa Thanh Tùng - 81 Trần Nguyên Đán Hoàng Mai có tốt không?

Trên đây là một số thông tin về Nha khoa Thanh Tùng. Hy vọng, những nội dung trên đã giúp bạn có được góc nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ tại đây. Từ đó, có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời