Nha Khoa Thanh Điền – 486 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 Có Tốt Không?

Nha khoa Thanh Điền là một trong những địa chỉ chỉnh răng thẩm mỹ uy tín tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nha Khoa Thanh Điền - 486 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3 Có Tốt Không?

1. Hệ thống Nha khoa Thanh Điền

Thành lập từ năm 1997, sau nhiều năm hoạt động, phát triển, ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Thanh Điền còn có cơ sở tại Phú Quốc và Kiên Giang.

Điện thoại: 0966466119

Facebook: facebook.com/nhakhoathanhdien/

Thời gian làm việc:

– Thứ 2, 3, 4, 6, 7: 8:00 – 20:00

– Thứ 5: 9:00 – 20:00

– Chủ nhật: 8:00 – 17:00

Cơ sở 1: 486 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Cơ sở 2: 254 Nguyễn Trãi, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Cơ sở 3: 96 Nguyễn Văn Cừ, An Thới, Phú Quốc

Cơ sở 4: 20 – 21 Mai Thị Hồng Hạnh, Rạch Sỏi, Kiên Giang

Cơ sở 5: 109 Bạch Đằng, Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 6: 72 Nguyễn Trung Trực, Phú Quốc

Cơ sở 7: 29 Hùng Vương, Khu phố 5, Phú Quốc

2. Dịch vụ Nha khoa Thanh Điền

Nha khoa Thanh Điền cung cấp gần như đầy đủ các dịch vụ điều trị nha khoa:

– Chỉnh nha – Niềng răng

– Phục hình răng hô, móm, hở lợi

– Cấy ghép Implant

– Nha khoa thẩm mỹ

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Thanh Điền

Nha khoa Thanh Điền có hệ thống labo đầy đủ máy móc hiện đại, sản xuất răng tại chỗ, giúp rút ngắn thời gian điều trị và đáp ứng tối đa nhu cầu của bệnh nhân về thẩm mỹ và chất lượng.

✅ Bước 1: Liên hệ đặt hẹn

Nếu có nhu cầu nhận thông tin tư vấn chăm sóc răng miệng, chi tiết dịch vụ, báo giá điều trị, chương trình ưu đãi tại Nha khoa Thanh Điền, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua điện thoại, Facebook.

Nha Khoa Thanh Điền - 486 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3 Có Tốt Không?(Thông tin liên hệ Nha khoa Thanh Điền)

✅ Bước 2: Đến Nha khoa Thanh Điền

Ngoài cơ sở trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Thanh Điền còn có cơ sở trên đường Nguyễn Trãi, Quận 3 và Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh.

Bạn có thể dễ dàng tìm được tuyến đường đến cơ sở gần nhất trên bản đồ. Nếu đến bằng ô tô, bạn nên liên hệ trước với phòng khám để được hướng dẫn nơi đỗ xe.

✅ Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn giải pháp điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng, nhu cầu ăn nhai, thẩm mỹ.

Theo thông tin đăng tải trên Facebook, Nha khoa Thanh Điền cam kết chỉ sử dụng vật liệu từ những hãng uy tín như Ankylos, Implant Nobel Biocare, Implant MIS, hệ thống mắc cài 3M…

✅ Bước 4: Tiến hành điều trị

Bác sĩ điều trị theo kế hoạch đã tư vấn. Để có được hiệu quả tối ưu nhất, bạn nên chuẩn bị tâm lý thật tốt, hợp tác và tuân theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Sau khi thực hiện, tùy vào tình trạng cụ thể của mỗi người, bác sĩ có thể kê toa thuốc, lưu ý một số vấn đề về chăm sóc, vệ sinh răng miệng, chỉ định lịch tái khám…

Nha Khoa Thanh Điền - 486 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3 Có Tốt Không?(Bác sĩ Nha khoa Thanh Điền điều trị cho bệnh nhân)

4. Review Nha khoa Thanh Điền có tốt không?

Facebook Nha khoa Thanh Điền không thường xuyên cập nhật hình ảnh trước và sau khi điều trị của bệnh nhân. Số lượt đánh giá trên Google cũng không nhiều.

Nếu điều này khiến bạn băn khoăn về chất lượng dịch vụ tại đây, chia sẻ sau đây có thể sẽ hữu ích cho bạn.

“Răng của mình trước khi làm phải nói là xấu tệ, nhiễm màu kháng sinh rất nặng luôn. Răng hàm trên mọc hơi chìa ra ngoài, cười lên rất xấu. Nên mình rất là tự ti, không dám cười thả ga.

Ngày ngày đi học, đi làm ngang qua Nha khoa Thanh Điền Nguyễn Thị Minh Khai, phòng nha khang trang, khách vô khách ra cũng nhiều nên mình quyết định vào đây khám, tư vấn.

Bác sĩ tư vấn cho mình khá cặn kẽ. Bác nói răng mình niềng được, nhưng phương án này không thay đổi được màu răng, thời gian thực hiện khoảng 24 – 30 tháng, hoặc lâu hơn. Có thể phải nhổ răng 4 để tạo khoảng trống.

Răng của mình không quá hô. Nếu muốn điều chỉnh cho răng thẳng đều và đổi màu một lượt thì có thể bọc sứ. Mình nói bác cho mình về nhà suy nghĩ thêm, khi nào quyết định làm sẽ quay lại sau.

Mình có đọc qua một số bài post trên hội, nhóm trên Facebook. Tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, người thân và quyết định bọc răng sứ.

Dịch vụ của phòng khám khá ok. Nhân viên lịch sự, chu đáo. Chỉ có lần đầu tiên mình đến mà không đặt lịch trước, khách đông nên chờ hơi lâu. Nhưng mà mình không gấp nên cũng không phải là vấn đề gì quá lớn.

Kết quả thật sự rất tốt. Sửa răng xong gương mặt mình thay đổi hẳn, nhìn hài hòa hơn. Giờ thì tự tin, vui vẻ hơn hẳn, lúc nào cũng cười hở 10 cái răng. Ai nhìn cũng khen là xinh ra.”

Trên đây là đánh giá chủ quan của một khách hàng nữ đã từng bọc răng sứ tại Nha khoa Thanh Điền. Nếu quant tâm tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ với phòng khám để được tư vấn.

Scores: 4.3 (11 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?