Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm – 399 Kênh Tân Hóa Tân Phú có tốt không?

Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm là một trong những phòng khám nha được nhiều người quan tâm, tin tưởng tại Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm - 399 Kênh Tân Hóa Tân Phú có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm

Thành lập từ năm 2017, Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm hiện có hai cơ sở tại quận Tân Phú, đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân khu vực

này nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Điện thoại: 0902828270 – 0704660806

Facebook: facebook.com/nhakhoathammytaitam/

Địa chỉ 1: 375 Đường Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Địa chỉ 2: 399 Kênh Tân Hóa, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM

2. Dịch vụ Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm

Một số dịch vụ hiện có tại Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm:

• Nhổ răng khôn

• Bọc răng sứ

• Phủ sứ Nano

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm hiện tại chưa có website. Nếu muốn tham khảo thêm thông tin về dịch vụ, chi phí điều trị, chương trình khuyến mãi tại phòng khám, bạn có thể để lại lời nhắn trên Facebook Messenger hoặc gọi vào hotline.

Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm - 399 Kênh Tân Hóa Tân Phú có tốt không?(Thông tin liên hệ Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm)

Bước 2: Đến Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm

Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm có hai cơ sở tại quận Tân Phú. Bạn có thể tìm đường đến địa chỉ gần nhất trên bản đồ.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn giải pháp điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng. Ưu nhược điểm của mỗi phương án, thời gian, chi phí điều trị sẽ được thông tin rõ ràng, cụ thể để bạn nắm rõ.

Bước 4: Tiến hành điều trị

Bác sĩ tiến hành điều trị theo kế hoạch đã tư vấn. Cùng một dịch vụ, kết quả ở mỗi người có thể không giống nhau, phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng, cơ địa.

Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm - 399 Kênh Tân Hóa Tân Phú có tốt không?(Một trường hợp điều trị tại Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm)

4. Review Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm có tốt không?

Dưới đây là chia sẻ của một khách hàng nữ về chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm. Theo mô tả, răng của chị mọc khấp khểnh, nhiễm màu Tetracycline, thân răng ngắn. Bác sĩ tư vấn bọc răng sứ.

“Sau hơn 30 năm chung sống với răng xấu, hiện tại, mình đã có một hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ như mong đợi. Tất cả nhờ vào “bàn tay vàng” của bác sĩ Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm.

Trước đó cũng có tham khảo một số nơi nhưng vẫn còn hơi phân vân, nửa muốn làm, nửa muốn không. Khi mình nhắn tin cho Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm trên Facebook, bạn tư vấn đã gửi mình xem hình ảnh khách hàng, màu sắc răng ở đây khá hợp ý mình nên mình đặt lịch khám luôn.

Trang thiết bị của phòng khám còn tương đối mới. Sạch sẽ. Nhưng không gian khá nhỏ. Bác sĩ nữ khám và tư vấn cho mình rất kỹ. Mình cười hở chỉ 8 răng nhưng vì muốn đẹp luôn nên mình làm 20 răng Cercon.

Màu răng khi ra giống hệt như hình ảnh mà bạn tư vấn đã gửi cho mình xem. Form răng khá tự nhiên. Răng của mình trước khi làm mọc khấp khểnh, cắn lại không khớp, giờ thì đẹp rồi. Ai nhìn cũng thích hết.”

Trên đây là ý kiến chủ quan của một khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Thẩm mỹ Tại Tâm. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, bạn có thể tham khảo hình ảnh khách hàng tại Fanpage của phòng khám và liên hệ để được tư vấn.

Scores: 4.2 (17 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?