Nha khoa Thạch Lam – 11 Thạch Lam Tân Phú có tốt không?

Không chỉ phục vụ nhu cầu chăm sóc, thẩm mỹ răng của người dân ở Quận Tân Phú, Nha khoa Thạch Lam còn được nhiều khách hàng sinh sống, làm việc tại các khu vực lân cận quan tâm, tin tưởng.

Nha khoa Thạch Lam - 11 Thạch Lam Tân Phú có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Thạch Lam

Nha khoa Thạch Lam có đăng tải thông tin liên hệ trên trang Facebook của phòng khám. Cùng với đó là chi tiết dịch vụ, bài viết chia sẻ kiến thức, hình ảnh khách hàng đã từng điều trị tại đây.

Địa chỉ: 11 Thạch Lam, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0902.82.82.70

Facebook: facebook.com/nhakhoathachlam

Phòng khám hiện tại chưa cập nhật thời gian làm việc trên địa chỉ Google và trang Facebook của phòng khám. Bạn nên liên hệ trước khi đến để chủ động hơn trong việc thu xếp công việc, thời gian.

2. Dịch vụ Nha khoa Thạch Lam

Nha khoa Thạch Lam cung cấp đa dạng các dịch vụ thuộc phạm vi điều trị chuyên khoa như:

• Cạo vôi răng

• Tẩy trắng răng

• Trám răng

• Chỉnh hình răng

• Răng nhựa tháo lắp

• Răng Implant

• Đính đá lên răng

• Răng sứ thẩm mỹ

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Thạch Lam

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Thạch Lam bằng nhiều cách. Trong đó, phổ biến nhất là gọi điện thoại và gửi tin nhắn qua Facebook.

Nha khoa Thạch Lam - 11 Thạch Lam Tân Phú có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Thạch Lam

Nha khoa Thạch Lam nằm trên tuyến đường cùng tên. Bạn có thể đến đây bằng các tuyến buýt 62, 64, 69 (trạm dừng trên đường Lũy Bán Bích) và xe buýt 32 (trạm dừng trên đường Nguyễn Lý).

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Nha khoa Thạch Lam áp dụng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chuẩn, từ khâu thăm khám, tư vấn đến hướng dẫn chăm sóc, bảo hành sau khi kết thúc điều trị.

4. Review Nha khoa Thạch Lam có tốt không?

Như đã đề cập ở trên, Nha khoa Thạch Lam có đăng tải hình ảnh khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trên trang Facebook của phòng khám. Dưới đây là một trường hợp điển hình:

Nha khoa Thạch Lam - 11 Thạch Lam Tân Phú có tốt không?

Để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Thạch Lam, chúng ta hãy cùng xem qua chia sẻ của một khách hàng đã từng điều trị tại đây:

“Cô vừa mới đi làm lại răng giả tháo lắp. Lúc trước làm ở một chỗ gần nhà, cũng không để bảng nha khoa gì hết, họ nhận lấy dấu rồi làm vậy thôi, hàng xóm xung quanh làm nói dùng tốt lắm.

Nhưng mà đến lượt cô thì lại trật, mang vô rất đau. Mình tưởng do nó mới nên vậy, đâu ngờ tới hơn một tháng cũng không hết. Nhưng mà họ lấy rẻ, nên cô cũng không nở bắt thường, nghĩ tiền nào của đó thôi. Cô mới đi chỗ khác.

Đợt này đi nha khoa đàng hoàng nghen, bên đường Thạch Lam đây nè. Nha khoa tên Thạch Lam luôn. Làm tốt lắm. Mấy ngày đầu cũng đau, cấn, nhưng mà hơn tuần là quen, đeo luôn đến giờ.

Bởi bác sĩ ngoài nha khoa trình độ cao nó khác, dặn dò, tư vấn kỹ lưỡng đàng hoàng. Ăn nhai thì nó không bằng răng thật mình rồi, nhưng mà đẹp, phần nướu nhìn như thật, răng trông cũng tự nhiên. Nói chung là cô rất ưng chỗ này.”

Trên đây là chia sẻ dựa trên trải nghiệm cá nhân của một khách hàng đã từng làm răng tại Nha khoa Thạch Lam. Nhìn chung, cô đã có một trải nghiệm khá tốt.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có được góc nhìn tổng quan về dịch vụ tại Nha khoa Thạch Lam. Từ đó, có được trải nghiệm tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Scores: 4.1 (17 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?