Nha khoa Soft Smile – 22 Chấn Hưng Tân Bình có tốt không?

Nha khoa Soft Smile là phòng khám Răng Hàm Mặt do bác sĩ Võ Thị Hoàng Yến – Thành viên của Hiệp Hội Nha Chu Hoa Kỳ, phụ trách chuyên môn.

Nha khoa Soft Smile - 22 Chấn Hưng Tân Bình có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Soft Smile

Nha khoa Soft Smile quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, với sự tham gia thăm khám, điều trị của bác sĩ Võ Thị Hoàng Yến – Từng là bác sĩ chuyên khoa Nha chu Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM.

Địa chỉ: 22 Chấn Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 033 234 7408

Website: softsmiledental.com

Email: softsmiledental@gmail.com

Thời gian làm việc: 7:30 – 18:00

2. Dịch vụ Nha khoa Soft Smile

Nha khoa Soft Smile thực hiện điều trị nha khoa chất lượng cao với mức chi phí hợp lý:

Cấy ghép Implant: Bệnh nhân có thể lựa chọn cấy ghép Implant Hàn Quốc + Phục hình bắt vis Mỹ hoặc cấy ghép Implant Mỹ + Phục hình bắt vis Mỹ.

Phục hình sứ: Thường được chỉ định cho các trường hợp mất răng đơn lẻ, răng đã chữa tuỷ, răng mất chất, mòn răng.

Phục hình tháo lắp: Thường được chỉ định cho các trường hợp mất răng toàn bộ hoặc mất răng bán phần.

Nhổ răng khôn: Nhổ thường đối với răng khôn đã mọc > 70%. Nhổ tiểu phẫu đối với răng khôn mọc kẹt, ngầm.

Thiết kế nụ cười – Mặt dán sứ: Các trường hợp răng tối màu, hình dáng răng không đẹp, thưa kẽ là những chỉ định làm mặt dán sứ, thay đổi hoàn toàn thẩm mỹ nụ cười.

Điều trị viêm nha chu: Viêm nha chu là tình trạng viêm mô quanh răng, diễn tiến âm thầm với các lần đau thoáng qua, hoặc không đau, chảy máu khi đánh răng, gây hôi miệng, trồi răng, có biến chứng nặng là răng lung lay và mất.

Cắt nướu: Thủ thuật tiểu phẫu được thực hiện trong môi trường vô trùng, an toàn do kiểm soát chặt chức năng đông máu.

Chỉnh nha: Gồm các hình thức chỉnh nha ống, chỉnh nha mắc cài kim loại không khoá/có khoá, chỉnh nha mắc cài sứ không khoá/có khoá, chỉnh nha máng trong suốt.

Ngoài các dịch vụ trên, Nha khoa Soft Smile còn thực hiện các dịch vụ tổng quát như cạo vôi răng đánh bóng, trám răng, tẩy trắng, nhổ răng, răng trẻ em…

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Soft Smile

Bước 1

Nha khoa Soft Smile có website, nhưng chưa cập nhật nhiều thông tin. Nếu cần tìm hiểu về dịch vụ, chương trình ưu đãi tại phòng khám, bạn có thể tham khảo tại trang Facebook Soft Smile Dental.

Nha khoa Soft Smile - 22 Chấn Hưng Tân Bình có tốt không?(Thông tin liên hệ Nha khoa Soft Smile)

Bước 2: Đến Nha khoa Soft Smile

Hiện tại, Nha khoa Soft Smile chỉ có một địa chỉ duy nhất tại số 22, Chấn Hưng, Phường 06, Quận Tân Bình. Khi đến, bạn gặp nhân viên tiếp tân để được hướng dẫn đăng ký thăm khám.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, phân tích các triệu chứng, tình trạng răng miệng và tư vấn cho bạn các giải pháp điều trị phù hợp.

Bước 4: Tiến hành điều trị

Nha khoa Soft Smile áp dụng quy trình điều trị chuẩn, khép kín, vô trùng. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ có thể điều chỉnh các bước, thao tác để phù hợp hơn với tình trạng răng miệng của bạn và thường được thông báo trước.

Nha khoa Soft Smile - 22 Chấn Hưng Tân Bình có tốt không?(Một trường hợp niềng răng tại Nha khoa Soft Smile)

4. Review Nha khoa Soft Smile có tốt không?

Để biết được Nha khoa Soft Smile có tốt không, chúng ta hãy cùng xem qua chia sẻ của một khách hàng đã từng điều trị tại đây.

“Răng khôn mà sao nó ngu không chịu được. Tính em lại sợ đau, nưng mà nó đau quá không chịu đk nên phải nhổ.
mới nằm lên ghế thôi mà đã sợ chảy nc mắt thủ thỉ bs “bác nhổ nhẹ thôi e ko chịu dk đau em sợ đau lắm”.
Thế mà nằm tiêm thuốc tê các thứ các thứ một lúc sau ra 1 em chả có cảm giác gì. Còn 1 em nữa chả nhớ bao lâu nhưng lâu hơn cái kia. Nằm sợ cứ nhắm tịt mắt vào chỉ nhớ lúc lên ghế là tầm 2h15 lúc xong là tầm hơn 3h hơn 1 chút. Mà bác sĩ Soft Smile auto nhiệt tình !!
Đúng là kiểu tâm lý ấy ko đáng sợ lắm. về nhà hôm sau ăn uống bt luôn ạ ! Nói không phét chứ sang hôm sau em đi chơi uống trà sữa với bạn không ảnh hưởng hay mệt mỏi gì luôn !!!! Các bác thấy em ngầu ko?”

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Nha khoa Soft Smile. Nếu quan tâm đến chất lượng dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ để được tư vấn trước khi quyết định.

Scores: 4.9 (14 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?