Nha khoa Quốc tế Kay – 228 Cách Mạng Tháng 8 Quận 3 có tốt không?

Nha khoa Quốc tế Kay thuộc tập đoàn Kay Group – một trong những tập đoàn đang phát triển lớn mạnh về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ.

Nha khoa Quốc tế Kay - 228 Cách Mạng Tháng 8 Quận 3 có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Quốc tế Kay

Nha khoa Quốc tế Kay – Kay Dentist, là một trong số ít nha khoa có thế mạnh về trang thiết bị, máy móc. Trung tâm đã nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới như Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D…

Địa chỉ: 228 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 0906.736.711 – 0963.920.111

Email: kaydentist@gmail.com

Website: kaydentist.com

Facebook: facebook.com/Nhakhoaquoctequan3

Thời gian làm việc:

• Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 19:30

• Chủ nhật: 8:00 – 19:00

2. Dịch vụ Nha khoa Quốc tế Kay

Một số dịch vụ hiện có tại Nha khoa Quốc tế Kay:

• Trồng răng Implant

• Niềng răng thẩm mỹ

• Bọc răng sứ

• Trám răng thẩm mỹ

• Nhổ răng khôn

• Đính đá lên răng

• Điều trị nha chu

• Điều trị tủy răng

• Cạo vôi răng – Đánh bóng

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Quốc tế Kay

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Quốc tế Kay thông qua form nhập liệu trên website. Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên nha khoa sẽ phản hồi hoặc gọi lại cho bạn.

Đây là một thao tác được khuyến khích thực hiện, đặc biệt là khi bạn cần được tư vấn chuyên sâu, giải đáp các thắc mắc về dịch vụ hoặc nhận thông tin về chương trình ưu đãi tại Nha khoa Quốc tế Kay.

Nha khoa Quốc tế Kay - 228 Cách Mạng Tháng 8 Quận 3 có tốt không?(Cửa sổ đặt lịch hẹn website Nha khoa Quốc tế Kay)

Bước 2: Đến Nha khoa Quốc tế Kay

Nha khoa Quốc tế Kay có 1 cơ sở tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Giao thông tương đối thuận lợi, dễ tìm. Phòng khám có nơi gửi xe tại chỗ. Nếu đến bằng ô tô, bạn nên liên hệ trước để được hướng dẫn nơi đỗ xe.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, chụp X – Quang kiểm tra răng, nhằm đảm bảo tất cả các vấn đề về răng đều được phát hiện và phân tích chu đáo. Toàn bộ quy trình và phương pháp điều trị sẽ được thông tin rõ ràng, cụ thể đến bạn.

Bước 4: Tiến hành điều trị

Gần như tất cả các bước trong quy trình dịch vụ, từ khâu thăm khám, tư vấn đến điều trị được thực hiện bởi bác sĩ, đảm bảo an toàn và chất lượng điều trị.

Nha khoa Quốc tế Kay - 228 Cách Mạng Tháng 8 Quận 3 có tốt không?(Phản hồi của một khách hàng từng điều trị)

4. Review Nha khoa Quốc tế Kay có tốt không?

Dưới đây là đánh giá của một nữ khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Quốc tế Kay về chất lượng dịch vụ tại phòng khám.

“Mình cực hài lòng với dịch vụ thiết kế nụ cười tại Kay Dentist. Trước khi làm răng mình băn khoăn, lo lắng ghê lắm, một phần là sợ đau, ê buốt, phần khác lại sợ hư răng. Nhưng mà răng quá xấu nên phải làm thôi.

Mình là một trường hợp răng 9630 điển hình. Tụi hắn mọc sau mà không liên quan với nhau luôn ấy. Trước còn nhỏ thì cũng không quan tâm, nhưng mà càng lớn hàm răng xấu càng ám ảnh mình.

Bác sĩ và nhân viên Nha khoa Quốc tế Kay thật sự rất tuyệt vời. Mình nhận thấy bản thân cũng thuộc dạng khó tính nhưng mà thật sự không có gì để phàn nàn. Bác sĩ làm cho mình rất chu đáo, tư vấn kỹ.

Từ ngày làm răng đến giờ mình cảm thấy tự tin, vui vẻ hơn hẳn. Nhiều người còn nói là làm răng xong mình năng động hơn, chịu chơi hơn. Với mình, làm răng thật sự là một quyết định đúng đắn.”

Trên đây là chia sẻ chủ quan dựa trên trải nghiệm của một khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Kay. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ tư vấn trước khi quyết định.

Scores: 4.6 (17 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?