Nha khoa Pro – 181 Yên Lãng Đống Đa có tốt không?

Từ khi thành lập đến nay, Nha khoa Pro đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng từ đơn giản đến phức tạp, chiếm được tình cảm tin yêu của nhiều người dân ở Quận Đống Đa, Hà Nội.

Nha khoa Pro - 181 Yên Lãng Đống Đa có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Pro

Nha khoa Pro thành lập từ năm 2013 với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

Địa chỉ: 181 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: 8:00 -12:00 ; 14:00 – 18:00

Số điện thoại: 02462.9060.57

Hotline: 097.9911.555 (Bs. Nhân)

Email: nhakhoapro@gmail.com

Website: nhakhoapro.vn

Facebook: facebook.com/nhakhoapro.vn/

2. Dịch vụ Nha khoa Pro

Nha Khoa Pro thực hiện gần như đầy đủ tất cả các dịch vụ, nhu cầu trong lĩnh vực nha khoa như:

• Răng sứ thẩm mỹ

• Cấy ghép Implant

• Niềng răng – chỉnh nha

• Nhổ răng khôn

• Các dịch vụ khác

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Pro

Bác sĩ Nha khoa Pro đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng. Trong đó, có nhiều trường hợp khó, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Pro bằng cách điền đầy đủ thông tin vào mẫu đặt lịch khám trên website (họ và tên, số điện thoại, email, nội dung) và nhấn nút đặt lịch.

Sau khi nhận được yêu cầu, phòng khám sẽ chủ động liên hệ lại với bạn để tư vấn, trao đổi trực tiếp.

Nha khoa Pro - 181 Yên Lãng Đống Đa có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Pro

Nha khoa Pro tọa lạc tại số 181 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội. Nơi có vị trí giao thông thuận lợi, bãi đỗ xe rộng rãi và đặc biệt không gian cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Nha khoa Pro tuân thủ nghiêm ngặt quy trình điều trị. Tất cả các bước trong quy trình đều được thực hiện trong môi trường vô trùng, vô khuẩn. Mỗi bệnh nhân được điều trị bởi một bộ dụng cụ riêng, đảm bảo vấn để lây nhiễm khéo.

4. Review Nha khoa Pro có tốt không?

Theo Bác sĩ Hương – Nha khoa Pro, trong nha khoa có hai nhóm nhu cầu điều trị chính. Một là những người quan tâm đến thẩm mỹ. Họ được gọi là khách hàng. Đa số trường hợp ăn nhai bình thường.

Nhóm còn lại là những người bị đau răng, viêm nhiễm, mất răng khiến chức năng ăn nhai bị suy giảm. Một số trường hợp thậm chí không thể ăn bất cứ thứ gì ngoài cháo, sữa. Ở cương vị của bác sĩ, họ được gọi là bệnh nhân.

Dù nhu cầu của bạn là gì, Nha khoa Pro vẫn đáp ứng tốt, phục vụ với cái tâm của người bác sĩ. Phòng khám thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa, từ đơn giản đến phức tạp.

Để hiểu hơn về vấn đề “Nha khoa Pro có tốt không?” chúng ta hãy cùng xem qua chia sẻ của khách hàng Hoàng Bích Thiệp – người đã từng điều trị tại đây:

“CÂU CHUYỆN CUỐI NĂM!!
#3y9m1d
Hôm nay đã là chiều 30 #Tết ngày cuối cùng của năm thật nhiều cảm xúc, tự nhiên mình muốn chia sẻ một câu chuyện cho mọi người những ai mà chưa và đang hay đã điều trị chỉnh nha như mình cho có động lực nhé

Năm 2018 là năm có nhiều sự thay đổi với riêng bản thân mình.

Những người chưa quen biết lâu chắc hẳn sẽ không thể biết ngày trc mình như nào. Mình bắt đầu điều trị ngày 23/07/2014 cũng là cái duyên tình cờ khi được học tập và làm việc tại phòng khám. Mình đã trải qua hầu hết các vấn đề thường gặp trong điều trị như: nhổ răng số8, phẫu thuật lợi,.vv.. và đến ngày 24/04/2018 (sau 3 năm 9 tháng 1 ngày🤪) mình đã được kết thúc điều trị. Để bây giờ mình rất tự tin nở nụ cười thật tươi, tự tin giao tiếp. Tất nhiên trong khi điều trị sẽ rất nhiều bạn sốt ruột và nản chí, nhưng nếu cố gắng và kiên trì chắc chắn sẽ có thành quả hơn mong đợi (như mình đây😄)

Cũng xin những lời cuối dành để gửi nhưng lời cảm ơn sâu sắc đến “Chú”, cảm ơn các anh chị và các bạn đã giúp đỡ cho em thật là nhiều để em có kết quả như ngày hôm nay.

Ps: mình không có ảnh trước khi điều trị vì lúc ấy mình rất ít khi dám cười hay chụp ảnh, vậy nên gửi tạm mọi người ảnh khi mình đã điều trị được 6 tháng!!

Xin cảm ơn. 😍😍😍”

Trên đây là trải nghiệm dựa trên trải nghiệm của một khách hàng đã từng niềng răng chỉnh nha tại nha khoa Pro. Nhìn chung, khách hàng này đã có một trải nghiệm khá tốt. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ để được tư vấn.

Scores: 4.62 (18 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?