Nha khoa Phương Thanh – 288A Giải Phóng Thanh Xuân có tốt không?

Nha khoa Phương Thanh là phòng khám Răng Hàm Mặt được nhiều người quân tâm, tin tưởng. Chất lượng dịch vụ tại đây có tốt không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nha khoa Phương Thanh - 288A Giải Phóng Thanh Xuân có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Phương Thanh

Nha khoa Phương Thanh có đăng tải thông tin dịch vụ trên trang Facebook phòng khám. Bên cạnh đó là hình ảnh, bài viết về các trường hợp điều trị. Mặc dù số lượng chưa nhiều nhưng giá trị tham khảo tương đối cao.

Địa chỉ: 288A Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: +43 664 5530

Facebook: https://vi-vn.facebook.com

Thời gian làm việc: 08:00 – 18:00

2. Dịch vụ Nha khoa Phương Thanh

• Niềng răng mắc cài

• Niềng răng không mắc cài

• Cấy ghép răng Implant

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Phương Thanh

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu quan tâm đến dịch vụ, chương trình ưu đãi tại Nha khoa Phương Thanh, bạn có thể gọi trực tiếp phòng khám hoặc gửi tin nhắn qua Facebook Messenger.

Trong quá trình trao đổi, bạn nên mô tả tình trạng răng miệng để nhận được thông tin tư vấn sơ bộ về phương án điều trị, thời gian, chi phí thực hiện. Từ đó, có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Nha khoa Phương Thanh - 288A Giải Phóng Thanh Xuân có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Phương Thanh

Nha khoa Phương Thanh chỉ có một địa chỉ duy nhất tại 288A Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. Khi đến, bạn cung cấp thông tin cho nhân viên tiếp tân để được hướng dẫn thủ tục đăng ký thăm khám.

Với các dịch vụ cần thực hiện tiểu phẫu như nhổ răng, cấy ghép Implant… ảnh hưởng của thuốc tê và tình trạng chảy máu có thể khiến bạn bị choáng, việc tự lái xe về nhà có thể không an toàn. Vì thế, bạn nên đi cùng người thân, bạn bè.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Đến với Nha khoa Phương Thanh, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn bởi bác sĩ có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm. Nhân viên thân thiện, tận tâm.

Nha khoa Phương Thanh - 288A Giải Phóng Thanh Xuân có tốt không?

4. Review Nha khoa Phương Thanh có tốt không?

Khi tìm hiểu về chất lượng dịch vụ tại một phòng khám nha, chúng ta nên xem xét, đánh giá trên nhiều phương diện khác nhau. Trong đó, các yếu tố không thể bỏ qua bao gồm tay nghề của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, công nghệ điều trị.

Để hiểu thêm về vấn đề này, chúng ta hãy cùng xem qua chia sẻ của một khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Phương Thanh.

“Mình rất Happy với dịch vụ tại Nha khoa Phương Thanh. Nhờ có bàn tay của bác sĩ tại đây, mình có được nụ cười đẹp như mong đợi. Từ lúc làm răng đến giờ mọi thứ đều rất tốt đẹp, công việc suôn sẻ, bản thân mình cũng vui vẻ, tự tin hơn.

Thân răng của mình bị ngắn, cười lộ nướu, không được xinh. Mặc dù bạn bè, đồng nghiệp đều hiểu cho mình, không trêu chọc hay quá lời. Nhưng, với khát vọng hoàn thiện bản thân, mình luôn muốn có một nụ cười đẹp.

Mình đến Nha khoa Phương Thanh và được bác sĩ tư vấn cắt nướu để làm dài thân răng, không cần phải can thiệp thêm vì vốn dĩ đã rất đều, đẹp rồi. Mình cũng khá bất ngờ, trước toàn nghĩ là rất khó.

Phòng khám không lớn nhưng sắp xếp bố trí rất gọn gàng, ấm cúng. Mình không hiểu nhiều về máy móc nha khoa, nhưng thấy ghế nha sạch sẽ, dụng cụ được bảo quản kỹ càng cũng an tâm phần nào.

Mình rất hài lòng với kết quả. Sau khi điều trị mình cười không còn hở lợi nữa, mọi người đều khen xinh. High Recommend!”

Trên đây là chia sẻ dựa trên trải nghiệm cá nhân của khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Phương Thanh. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa để được tư vấn.

Scores: 4.1 (10 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?