Nha khoa Phượng Hoàng – 431 Lê Đại Hành Quận 11 có tốt không?

Tọa lạc trên đường Lê Đại Hành, Quận 11, chất lượng điều trị tại Nha khoa Phượng Hoàng là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người đang có nhu cầu thăm khám, điều trị tại đây.

Nha khoa Phượng Hoàng - 431 Lê Đại Hành Quận 11 có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Phượng Hoàng

Nha khoa Phượng Hoàng có đăng tải thông tin liên hệ, dịch vụ, cũng như những bài viết chia sẻ kiến thức chăm sóc răng miệng trên trang Facebook, Website của phòng khám.

Địa chỉ: 431 Lê Đại Hành, Phường 11, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: nhakhoaphuonghoang@gmail.com

Điện thoại: 028 66 791 431

Hotline: 0986 973 345 (Bs. Hà) – 097 977 6061 (Bs. Trị)

Facebook: facebook.com/nhakhoaphuonghoang/

Thời gian làm việc: 08:00 – 20:00

2. Dịch vụ Nha khoa Phượng Hoàng

• Cạo vôi răng

• Trám răng

• Răng sứ

• Cắm ghép Implant

• Hàm giả tháo lắp

• Tẩy trắng răng

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Phượng Hoàng

Nếu quan tâm đến dịch vụ tại Nha khoa Phượng Hoàng, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua điện thoại, facebook hoặc các kênh phù hợp khác.

Địa chỉ này có nơi gửi xe và người phục vụ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến đây bằng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô…

Phòng khám luôn áp dụng, tuân tủ nghiêm ngặt quy trình chuẩn. Để hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo quy trình bọc răng sứ Emax tại phòng khám này.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát trong và ngoài miệng, mặt; đánh giá tình trạng sức khỏe răng và nướu, sức khỏe tổng quát của bệnh nhân.

Trong trường hợp có sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và chụp phim theo yêu cầu của bác sĩ.

Nha khoa Phượng Hoàng - 431 Lê Đại Hành Quận 11 có tốt không?

Bước 2: Chuẩn bị răng trước khi mài

Răng khỏe mạnh là răng không đau, không sâu răng, không viêm nha chu, viêm nướu. Nếu có tình trạng bệnh lý như trên thì răng cần được điều trị hết bệnh, sau đó mới có thể trồng răng sứ.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Sau khi được gây tê bằng kỹ thuật không đau, răng sẽ được mài xung quanh khoảng 1 mm để bảo đảm đủ chỗ cho lớp sứ.

Sau khi mài xong, cùi răng (phần răng còn lại sau khi mài) sẽ được gắn mão tạm để duy trì thẩm mỹ và chức năng trong thời gian chờ chế tạo răng sứ.

Bước 4: Lấy dấu răng

Bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu chính xác. Sau khi so màu và lựa chọn màu răng cùng với bệnh nhân, những thông tin này sẽ được ghi hồ sơ và gửi về labo để chế tạo răng theo ý muốn.

Bước 5: Gắn răng sứ

Răng sứ được làm hoàn chỉnh theo yêu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân và yêu cầu kỹ thuật của bác sĩ. Sau khi đã được kiểm tra kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ gắn cố định răng sứ và hướng dẫn bệnh nhân cách sử dụng răng để duy trì kết quả lâu dài.

4. Review Nha khoa Phượng Hoàng có tốt không?

Với phương châm “Hoàn hảo nụ cười của bạn”, Nha khoa Phượng Hoàng là địa chỉ khám, điều trị Răng Hàm Mặt với dịch vụ nhẹ nhàng, kỹ lưỡng, bác sĩ tận tâm, tay nghề tốt, đảm bảo uiy tín và chất lượng điều trị.

Để có được cái nhìn khách quan hơn về chất lượng điều trị tại phòng khám, chúng ta hãy cùng xem qua đánh giá của một số khách hàng đã từng điều trị tại đây:

Maria Ngo: “Hơn cả hài lòng , bác sĩ Trị số 1 . Cả gia đình mình lúc nào có vấn đề về răng , đều kím Bác Trị. Đặc biệt nhổ răng hỏng sưng �”

Nha khoa Phượng Hoàng - 431 Lê Đại Hành Quận 11 có tốt không? Nha khoa Phượng Hoàng - 431 Lê Đại Hành Quận 11 có tốt không?

Tin Nguyen Ngoc: “Good service and attitude with reasonable price . Don’t need to wait. The dentist is professional. VERY GOOD”

Nha khoa Phượng Hoàng - 431 Lê Đại Hành Quận 11 có tốt không?

Điểm số đánh giá Google của Nha khoa Phượng Hoàng là 4.0/5.0 sao, dựa trên 7 ý kiến. Dưới đây là một số đánh giá liên quan nhất:

Tấn Lộc Nguyễn Văn: “Duchj vụ tốt”

Nha khoa Phượng Hoàng - 431 Lê Đại Hành Quận 11 có tốt không?

Nguyen Song Toan: “Phòng khám nha khoa bác sỹ Lễ !”

Nha khoa Phượng Hoàng - 431 Lê Đại Hành Quận 11 có tốt không?

Cindy Duong: “Dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng.”

Nha khoa Phượng Hoàng - 431 Lê Đại Hành Quận 11 có tốt không?

duc thai: “Good services, nice interiors and working attitude. 300K VND for a normal fill up. However no monitor display for clients to check what is happening with the teeth !”

Nha khoa Phượng Hoàng - 431 Lê Đại Hành Quận 11 có tốt không?

Trên đây là một số thông tin cơ bản và đánh giá của khách hàng đã từng điều trị tại nha khoa Phượng Hoàng. Bảng giá điều trị vui lòng liên hệ trực tiếp để có thông tin cụ thể, chính xác nhất.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời