Nha khoa Osaka – 174 Nguyễn Đổng Chi Nam Từ Liêm có tốt không?

Nha khoa Osaka Bác sĩ Nguyễn Thị Hải Anh sẽ là một lựa chọn tốt, nếu bạn đang sinh sống, làm việc trên đường Nguyễn Đổng Chi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc khu vực lân cận.

Nha khoa Osaka - 174 Nguyễn Đổng Chi Nam Từ Liêm có tốt không?

Dưới đây là một số cơ sở khách quan (vị trí, dịch vụ, đánh giá, hình ảnh…), giúp bạn đánh giá, so sánh và lựa chọn có nên thăm khám, điều trị tại đây hay không.

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Osaka

Nha khoa Osaka tọa lạc tại số 174 Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu đang sinh sống, làm việc gần khu vực này, bạn có thể thêm phòng khám vào danh sách phòng khám nên tham khảo, lựa chọn.

Ngược lại, nếu vị trí của bạn cách nơi này quá xa, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt là khi thực hiện các dịch vụ cần nhiều hơn 2 lần hẹn như niềng răng – chỉnh nha…

Địa chỉ: 174 Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: +243 21 23183

Facebook: Nha Khoa OSAKA – BS.Nguyễn Thị Hải Anh

Phòng khám hoạt động từ 17:00 – 20:00 hằng ngày, từ thứ 2 – thứ chủ nhật. Bạn nên lưu ý để sắp xếp thời gian cho phù hợp.

2. Dịch vụ Nha khoa Osaka

Nha khoa Osaka cung cấp dịch vụ khám và tư vấn các bệnh Răng Hàm Mặt thông thường, như:

• Lấy cao răng

• Trám răng

• Điều trị nội nha

• Niềng răng – Chỉnh nha

Nếu chưa xác định được dịch vụ, kỹ thuật nha khoa nên thực hiện, bạn có thể liên hệ với phòng khám để được tư vấn.

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Osaka

Nha khoa Osaka quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, chu đáo và hết lòng với khách hàng.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nha khoa Osaka hoạt động sau 17:00. Vì thế, trước khi đến, bạn nên liên hệ trước khi đến để được sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ, tránh các khung giờ quá đông khách, dẫn đế việc chờ đợi lâu.

Nha khoa Osaka - 174 Nguyễn Đổng Chi Nam Từ Liêm có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Osaka

Địa chỉ phòng khám hiện đã có trên bản đồ dưới tên Nha khoa Osaka. Trạm xe buýt gần nhất (ĐD Đơn Nguyên 2 – buýt 05) cách đó khoảng hơn 300m, băng ngang qua Phố Nguyễn Cơ Thạch.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn phương án điều trị phù hợp. Cùng với đó là các thông tin cơ bản như kỹ thuật, thời gian, chi phí điều trị…

4. Review Nha khoa Osaka có tốt không?

Để có được câu trả lời khách quan cho vấn đề này, chúng ta hãy cùng xem qua chia sẻ của một khách hàng đã từng điều trị tại đây:

“Tôi đã từng sử dụng dịch vụ lấy cao răng và có được kinh nghiệm hay hay. Chuyện là như thế này, răng của tôi bị chảy máu khi đánh răng, bọt kem có màu nâu. Việc này xảy ra khá thường xuyên nên tôi cũng không quan tâm lắm.
Cho đến một ngày, tôi có cảm giác mình bị tụt nướu và hơi thở có mùi. Lúc này mới tìm nơi để khám thử. Gần khu vực tôi ở có Nha khoa Osaka, vậy là không cần nghĩ, sang đấy luôn.
Nếu bạn chưa bao giờ đi lấy cao răng trước đó và răng đang bị viêm nướu như tôi, bạn sẽ cảm thấy khá đau, nhưng vẫn nằm trong khả năng chịu đựng. Chảy cả nước mắt bạn ạ. Tôi cảm giác được là có chảy máu và đúng như thế thật.
Gặp bác sĩ nữ là thấy nhẹ nhàng. Cách trò chuyện, cư xử của cô ấy tạo cho người ta cảm giác an tâm, mặc dù đau thật nhưng không thấy khó chịu.
Sau khi cạo vôi xong, cô ấy bảo tôi nằm lại ghế nha, chỉ các vị trí răng bị sâu, mẻ và tư vấn sơ phương án điều trị. Các chiếc này có thể trám được, chị nên trám sớm. Chiếc này không cứu được rồi.
Đây là một trải nghiệm hay hay, nhờ đó mới thấy bộ nhai quan trọng. Sau này sẽ chăm đến nha khoa chăm sóc răng hơn.”
Trên đây là chia sẻ dựa trên trải nghiệm chủ quan của một khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Osaka. Nhìn chung, người này đã có một trải nghiệm khá tốt.

Hy vọng những nội dung trên đây đã giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề “Nha khoa Osaka có tốt không?” và có được quyết định đúng đắn cho bản thân.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời