Nha Khoa Nụ Cười Xanh – 470 Hai Bà Trưng Quận 1 Có Tốt Không?

Nha khoa Nụ Cười Xanh là phòng khám Răng Hàm Mặt chuyên về dán sứ Veneer tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nha Khoa Nụ Cười Xanh - 470 Hai Bà Trưng Quận 1 Có Tốt Không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Nụ Cười Xanh

Nha khoa Nụ Cười Xanh thành lập từ 03/2018, trụ sở đặt tại 470 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 470 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0941323232

Facebook: facebook.com/DentalThamMy/

2. Dịch vụ Nha khoa Nụ Cười Xanh

Nha khoa Nụ Cười Xanh là một trong những địa chỉ chuyên sâu về làm răng thẩm mỹ. Phòng khám thường xuyên đăng tải video review của khách hàng, hình ảnh trước và sau khi điều trị, chương trình ưu đãi… trên trang Facebook.

Mật độ bài đăng của phòng khám khá dày đặc, giá trị tham khảo cao. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, bạn có thể tham khảo.

Song song với đó, nha khoa còn thực hiện dịch vụ vệ sinh răng miệng, điều trị cười hở lợi…

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Nụ Cười Xanh

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, bạn nên liên hệ với Nha khoa Nụ Cười Xanh trước khi đến để được sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ và nhận thông tin tư vấn về dịch vụ, chương trình ưu đãi.

Nha Khoa Nụ Cười Xanh - 470 Hai Bà Trưng Quận 1 Có Tốt Không?(Thông tin liên hệ Nha khoa Nụ Cười Xanh)

Sau khi bác sĩ điều trị các vấn đề về răng, đội ngũ kỹ thuật viên của phòng khám sẽ thiết kế form răng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ, gương mặt và khuôn miệng của bạn.

Quá trình thực hiện nhẹ nhàng. Tỷ lệ mài răng luôn được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo số lượng mô cần loại bỏ luôn ở mức tối thiểu, bảo toàn răng gốc cho khách hàng. Bạn được tiêm thuốc tê trước khi thực hiện.

Nha Khoa Nụ Cười Xanh - 470 Hai Bà Trưng Quận 1 Có Tốt Không?(Một trường hợp điều trị tại Nha khoa Nụ Cười Xanh)

4. Review Nha khoa Nụ Cười Xanh có tốt không?

Dưới đây là chia sẻ của một khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Nụ Cười Xanh về chất lượng dịch vụ tại đây.

“Quyết định đến Nha khoa Nụ Cười Xanh làm răng chính là quyết định đúng đắn nhất của mình, tính đến hiện tại. Làm răng đổi vận luôn các mẹ ạ.

Răng của mình tương đối đồng đều nhưng không được sáng màu, chắc do hồi bé mình uống nhiều thuốc kháng sinh. Khiếm khuyết này làm mình mất tự tin kinh khủng luôn.

Cảm giác như khi mở miệng ra nói chuyện hoặc cười là người ta sẽ đánh giá về răng của mình vậy. Lúc nào mình cũng cảm thấy chán chường, tẻ nhạt. Đi học rồi đi về, ru rúc trong nhà.

Cho đến một ngày, mình lướt Facebook thì thấy một chị “khoe răng”, form dáng, màu sắc đều rất hợp với ý mình. Mình hỏi thì chị chỉ mình đến Nha khoa Nụ Cười Xanh.

Bác sĩ nói răng mình tẩy trắng không hiệu quả. Dán sứ có thể không che được màu răng. Nếu muốn cải thiện thì bọc sứ sẽ là giải pháp toàn diện nhất. Mình làm tổng cộng 20 răng sứ Lava.

Mình rất ưng phong cách làm việc của Nha khoa Nụ Cười Xanh, rất chuyên nghiệp, chu đáo. Nhân viên đến bác sĩ đều rất nhiệt tình. Mình không biết nhiều về máy móc, nhưng thấy chúng còn tương đối mới. Phòng khám luôn sạch sẽ.

Đến nay mình làm răng đã được hờn 4 tháng. Kết quả mỹ mãn. Mọi người nói mình làm răng xong nhìn lạc quan, yêu đời hơn. Mà thật vậy luôn, lúc nào mình cũng cười toe, tích cực tham gia vào hoạt động của đoàn, khoa. Cuộc sống tươi sáng hơn hẳn.

Mục đích mình viết bài chia sẻ này không phải để PR hay chi hết. Mà là để tạo động lực cho các bạn có răng xấu giống mình. Lâu dài không biết thế nào, nhưng hiện tại, mình rất hài lòng với hàm răng mới.”

Trên đây là đánh giá dựa trên trải nghiệm của một khách hàng đã từng làm răng tại Nha khoa Nụ Cười Xanh. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ tư vấn trước khi quyết định.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời