Nha khoa Nhân Mỹ – 67 Phan Đăng Lưu Phú Nhuận có tốt không?

Nha khoa Nhân Mỹ mang đến các dịch vụ nha khoa hiện đại, dựa trên cơ sở trang thiết bị tối tân, đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chất lượng điều trị ở đây như thế nào? Có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nha khoa Nhân Mỹ - 67 Phan Đăng Lưu Phú Nhuận có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Nhân Mỹ

Nha khoa Nhân Mỹ được thành lập từ năm 1998. Sau hơn 22 năm hoạt động, phòng khám đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng, ngày càng phát triển, mở rộng.

Địa chỉ: 67 Phan Đăng Lưu, P7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (08) 355.12041

Di động: 0903.770.868

Email: drchaumy@gmail.com

Website: nhakhoanhanmy.com

Facebook: Nha khoa Nhân Mỹ

2. Dịch vụ Nha khoa Nhân Mỹ

Cấy ghép răng Imlant: Phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, phục hồi răng đã mất giống như răng thật cả về chức năng lẫn thẩm mỹ.

• Cấy ghép răng Implant

• Tẩy trắng răng

• Điều trị răng sậm màu – Nhiễm Tetra

• Gummy Smile

• Phục hình răng sứ

• Chỉnh nha

• Nha khoa Trẻ em

• Chữa – Trám răng

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Nhân Mỹ

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nha khoa Nhân Mỹ có đăng tải thông tin liên hệ trên website. Thông tin được cung cấp tương đối đầy đủ, giá trị tham khảo khá cao. Trường hợp cần được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua điện thoại, facebook.

Nha khoa Nhân Mỹ - 67 Phan Đăng Lưu Phú Nhuận có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Nhân Mỹ

Địa chỉ Nha khoa Nhân Mỹ hiện đã có trên bản đồ. Phòng khám nằm trên đường Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, giao thông tương đối thuận lợi. Bạn có thể đến đây bằng phương tiện cá nhân hoặc công cộng.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên Nha khoa Nhân Mỹ luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Hoạt động thăm khám được tiến hành kỹ lưỡng, điều trị đúng, đủ bước theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

4. Review Nha khoa Nhân Mỹ có tốt không?

Lựa chọn đúng địa chỉ Nha khoa, chúng ta sẽ dễ dàng có được hiệu quả điều trị, thẩm mỹ răng như mong đợi. Cùng với đó là trải nghiệm dịch vụ với cảm giác vui vẻ, hài lòng. Thực tế, không ai muốn mất tiền cho những dịch vụ không tốt.

Thế nhưng, việc lựa chọn phòng khám nha thường không dễ dàng. Đặc biệt là khi Thành phố Hồ Chí Minh tập trung khá nhiều nha khoa lớn, nhỏ. Một số chỉ có 1, 2 ghế nha, trong khi nhiều trung tâm lớn có đến vài mươi hoặc hơn.

Để có được lựa chọn đúng đắn, tối ưu, chúng ta cần xem xét trên nhiều phương diện khác nhau. Trong đó, các yếu tố không thể bỏ qua bao gồm tay nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất và công nghệ điều trị.

Nếu quan tâm đến dịch vụ tại Nha khoa Nhân Mỹ, các thông tin sau sẽ giúp ích cho bạn trong việc so sánh và đưa ra quyết định.

Về đội ngũ bác sĩ

Nha khoa Nhân Mỹ hiện chưa cập nhật thông tin về đội ngũ bác sĩ cũng như người chịu trách nhiệm chuyên môn phòng khám trên website, trang Facebook.

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Nha khoa Nhân Mỹ đầu tư đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho hoạt động thăm khám, tư vấn.

Đánh giá trên Google

Tuan H.A. Nguyen: “My front tooth broke a bit on my 1st day of spring holiday. I was devastated. I heard about this place high standard and excellent dentist who has gained learning from France. I came here straigth from restaurant without booking. Luckily Mr. Dentist just finished his patient and I was able to get in. He fixed my tooth to original quite fast. It was my first dentist from abroad. The dental place has air condition so I enjoyed very much and his professional service is great. I would highly recommended.”

Nha khoa Nhân Mỹ - 67 Phan Đăng Lưu Phú Nhuận có tốt không?

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Nha khoa Nhân Mỹ. Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Scores: 4.8 (19 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?