Nha Khoa Nha Viên – 87 Nguyễn Cửu Đàm Tân Phú Có Tốt Không?

Nha khoa Nha Viên hỗ trợ khám tư vấn miễn phí. Bác sĩ chuẩn đoán và đưa ra phương án điều trị hợp lý, tiết kiệm và an toàn.

Nha Khoa Nha Viên - 87 Nguyễn Cửu Đàm Tân Phú Có Tốt Không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Nha Viên

Nha khoa Nha Viên quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, nhân viên niềm nở, ân cần, trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến, hiện đại.

Địa chỉ: 87 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0907533444 (Bs. Phi) – 0789 155 255 (Bs.Viên)

Email: phinly@gmail.com

Website: nhakhoanhavien.com

Facebook: facebook.com/NhaKhoaNhaVien

Thời gian làm việc:

• Sáng: 8:00 – 11:00

• Chiều: 14:00 – 20:00

• Chủ nhật: 8:00 – 11:30

2. Dịch vụ Nha khoa Nha Viên

Nha khoa Nha Viên là địa chỉ chuyên sâu về:

• Chỉnh hình răng mặt

• Nha khoa phòng ngừa

• Implant

• Phục hình thẩm mỹ

• Tẩy trắng răng

3. Quy trình điều trị Nha khoa Nha Viên

✦ Bước 1: Liên hệ đặt hẹn

Bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Nha Viên hoặc gọi, để lại lời nhắn trên Facebook hoặc cửa sổ chat trực tuyến trên website. Nhân viên phòng nha trả lời tin nhắn rất tích cực, bạn thường không phải chờ đợi lâu.

Nha Khoa Nha Viên - 87 Nguyễn Cửu Đàm Tân Phú Có Tốt Không?(Thông tin liên hệ Nha khoa Nha Viên)

✦ Bước 2: Đến Nha khoa Nha Viên

Nha khoa Nha Viên tọa lạc tại số 87 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Cách đường Trần Văn Ơn khoảng 50m. Bạn có thể đến đây bằng phương tiện cá nhân hoặc công cộng.

✦ Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Theo thông tin đăng tải trên website, Nha khoa Nha Viên không tính phí dịch vụ khám, tư vấn. Ở cùng một dịch vụ, lộ trình điều trị ở mỗi người có thể không giống nhau, tùy vào tình trạng răng miệng và cơ địa.

✦ Bước 4: Tiến hành điều trị

Bác sĩ tiến hành điều trị theo quy trình đã tư vấn. Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nha Khoa Nha Viên - 87 Nguyễn Cửu Đàm Tân Phú Có Tốt Không?(Một ca điều trị mặt dán sứ tại Nha khoa Nha Viên)

4. Review Nha khoa Nha Viên có tốt không?

Dưới đây là đáng giá của một khách hàng đã từng dán sứ Veneer tại Nha khoa Nha Viên.

“Răng cửa của mình bị thưa. Màu sắc răng cũng không được đẹp nên mình rất ít khi cười. Vui lắm mà cũng chỉ dám mỉm chi. Thành ra ai cũng nói là mình khó gần.

Sau gần một năm đắn đo thì mình quyết định đi làm răng thẩm mỹ. Tư vấn nhiều chỗ đều nhận được cùng một đáp án là bọc răng sứ. Nhưng mà mình hơi ngại vụ mài răng nên vẫn còn phân vân.

Nha khoa Nha Viên là địa chỉ thứ 3, 4 gì đấy. Bác sĩ tư vấn có thể tẩy trắng và dán Veneer 4 răng cửa, phần nữa là do bác và nhân viên ở đây tạo được cho mình cảm giác an tâm, tư vấn kỹ lưỡng, nên mình làm luôn.

Khi mình liên hệ Nha khoa Nha Viên qua Facebook, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Mình hỏi rất nhiều và đa số đều nhận được câu trả lời thỏa mãn, đầy đủ. Bạn tư vấn còn gửi cho mình một số hình ảnh khách hàng đã dán sứ để tham khảo.

Mình đến Nha khoa Nha Viên sau khi đi làm về, chắc cũng gần 7 giờ tối nên khách cũng không đông lắm. Sau khi hoàn tất thủ tục, chờ khoảng 5 phút là được mời vào trong.

Bác sĩ khám tư vấn rất kỹ. Bác nói nếu đồng ý làm thì đặt hẹn quay lại bác làm cho vì tẩy trắng răng thường cần khoảng hơn 1 tiếng mới hoàn tất mà chỉ còn 45 phút nữa là nha khoa đóng cửa. Mình về suy nghĩ 1 đêm và đặt hẹn vào sáng chủ nhật.

Bác sĩ tẩy trắng răng cho mình trước. Thời gian làm chắc là gần hai tiếng, tính cả thời gian chuẩn bị. Lúc chiếu đèn mình thấy hơi ê buốt, nhưng mà vẫn chịu đựng được.

Sau khi tẩy trắng mình về nhà, vì răng sau khi tẩy trắng cần thời gian để ổn định màu sắc. Ngày trong tuần mình đi làm nên bác sĩ hẹn chủ nhật tuần sau quay lại để so màu răng, mài và lấy dấu.

Dán sứ Veneer cũng cần phải mài răng. Nhưng mà chỉ là một lớp mỏng ở mặt ngoài. Mình thấy không ảnh hưởng nhiều đến răng lắm. Nhưng phải chịu khó khâu chăm sóc. Ăn nhai nhẹ nhàng và tránh đồ ăn cứng. Bạn nào có dự định làm dịch vụ này thì tham khảo thêm nha.

Sau khi tẩy trắng thì răng mình bật tông hẳn. Miếng dán sứ rất tự nhiên, gần như không khác biệt với răng thật.

Tương lai thì không biết thế nào, nhưng hiện tại là rất ưng luôn. Mình làm loại 5 triệu đồng/mặt dán sứ, 4 răng là 20 triệu đồng, chưa tính tiền tẩy trắng.”

Trên đây là chia sẻ chủ quan của một khách hàng đã từng làm mặt dán sứ tại Nha khoa Nha Viên. Nếu quan tâm về dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ qua điện thoại, facebook để được tư vấn miễn phí.

Scores: 4.9 (14 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?