Nha khoa Ngọc Sứ – 04 Nguyễn Lý Tân Phú có tốt không?

Nha khoa Ngọc Sứ có sự tham gia thăm khám, điều trị của bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp ở nước ngoài. Vì vậy, các kỹ thuật điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng tại đây có độ chuẩn xác rất cao, đạt được sự kỳ vọng của hàng khách hàng.

Nha khoa Ngọc Sứ - 04 Nguyễn Lý Tân Phú có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Ngọc Sứ

Nha khoa Ngọc Sứ ra đời từ năm 2011. Từ đó, phòng khám không ngừng phát triển và hoàn thiện chất lượng điều trị, xây dựng mô hình dịch vụ tận tình, chu đáo và thân thiện.

Địa chỉ: 04 Nguyễn Lý, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 098 286 81 68

Email: ngocsu.ortho@gmail.com

Website: nhakhoangocsu.com

Facebook: Nha Khoa Ngọc Sứ

Thời gian làm việc: 08:00 – 20:00

2. Dịch vụ Nha khoa Ngọc Sứ

Nha khoa Ngọc Sứ là phòng khám Răng Hàm Mặt chuyên sâu về chỉnh nha – niềng răng và phục hình sứ thẩm mỹ.

Niềng răng thẩm mỹ: Sử dụng các khí cụ nha khoa gắn cố định hay tháo lắp trên bề mặt răng, giúp nắn chỉnh, dịch chuyển toàn bộ răng mọc sai lệch, hô, móm, sai lệch, thưa… về đúng vị trí, mang đến hàm răng đều đẹp và hài hòa.

Cấy ghép răng Implant: Là phương pháp phục hình răng đã mất hiệu quả, mang đến vẻ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bình thường như răng thật. Đặc biệt, răng Implant có tuổi thọ rất cao.

Phẫu thuật hàm hô móm vẩu: Bằng việc tác động trực tiếp vào hệ thống xương hàm, giúp khắc phục những tình trạng do xương hàm phát triển quả mức chỉ 1 lần duy nhất.

Bọc răng sứ: Được áp dụng cho các trường hợp răng bị sứt, mẻ, vỡ lớn không thể tự phục hồi lại được, răng bị xỉn màu, ố vàng răng thưa, răng ngắn…cho màu răng đẹp tự nhiên như răng thật và không thay đổi theo thời gian.

Bên cạnh các dịch vụ điều trị, Nha khoa Ngọc Sứ Tân Phú còn là nơi tiếp nhận, chuyển giao và đào tạo chuyên môn sâu cho bác sĩ nha khoa về cấy ghép Implant, ghép xương, ghép nướu, kỹ thuật niềng răng tăng trưởng của Mỹ, kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ 3D của Nhật, phẫu thuật chỉnh nha của Mỹ, Úc, …

Song song với đó là hoạt động hỗ trợ, giúp các bác sĩ đưa ra những nghiên cứu, báo cáo các đề tài về nha khoa, ứng dụng lâm sàng của Việt Nam ra thế giới.

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Ngọc Sứ

Với những thiết bị hiện đại, theo quy chuẩn chuyên ngành, bác sĩ chuyên khoa sâu, Nha Khoa Ngọc Sứ sẽ song hành cùng bạn trong suốt quá trình tìm đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Ngọc Sứ qua điện thoại hoặc Facebok Messenger. Phòng khám trả lời tin nhắn rất tích cực. Vì thế, bạn thường không phải chờ đợi lâu.

Nha khoa Ngọc Sứ - 04 Nguyễn Lý Tân Phú có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Ngọc Sứ

Nha khoa Ngọc Sứ nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Lý, giao thông thuận lợi, dễ tìm. Phòng khám có nơi gửi xe. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến đây bằng phương tiện cá nhân.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Đến với Nha khoa Ngọc Sứ, bạn sẽ được thăm khám, điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa, đặc biệt là ở các dịch vụ kỹ thuật cao như điều trị hô, móm. Đội ngũ phụ tá thường chỉ hỗ trợ cho bác sĩ, không thực hiện điều trị.

Nha khoa Ngọc Sứ - 04 Nguyễn Lý Tân Phú có tốt không?

4. Review Nha khoa Ngọc Sứ có tốt không?

Quan niệm, chỉnh nha là chỉnh sửa những khiếm khuyết, tạo sự hài hòa, cân đối, chỉnh sửa những khuyết điểm có tính bệnh lý, Nha khoa Ngọc Sứ luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Phòng khám có đăng tải hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng – chỉnh nha trên trang Facebook phòng khám.

Nếu quan tâm đến kỹ thuật này, bạn có thể tham khảo.

Để có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Ngọc Sứ, chúng ta hãy cùng xem qua đánh giá của một số khách hàng đã từng điều trị tại đây.

Đỗ Thế Nam
“*Một phòng Nha tuyệt vời,tràn ngập tình cảm với bệnh nhân bằng chuyên khoa mang đầy chuyên môn & trách nhiệm ! Rất đáng tin để trao gởi mọi nỗi niềm về các bệnh liên quan đến răng,dù phức tạp nhất !”

Nha khoa Ngọc Sứ - 04 Nguyễn Lý Tân Phú có tốt không?

Thuy Tien Le
“bác sĩ có tâm, tay nghề cao lại vui tính.”

Nha khoa Ngọc Sứ - 04 Nguyễn Lý Tân Phú có tốt không?

Trên đây là một số thông tin về Nha khoa Ngọc Sứ. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc trang Facebook của phòng khám để được tư vấn miễn phí.

Scores: 4.27 (12 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?