Nha khoa Nghĩa Vân – Phố Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa có tốt không?

Lựa chọn cơ sở thăm khám, làm đẹp cho răng là mối quan tâm của nhiều người. Nếu đang đặt nghi vấn đề chất lượng dịch vụ ở Nha khoa Nghĩa Vân, bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

Nha khoa Nghĩa Vân - Phố Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Nghĩa Vân

Trước khi tìm hiểu, phân tích về chất lượng dịch vụ, chúng ta nên xem qua địa chỉ phòng khám. Việc lựa chọn địa chỉ quá xa có thể gây trở ngại trong việc di chuyển, thu xếp thời gian.

Với khoảng cách gần, Nha khoa Nghĩa Vân sẽ là một trong những lựa chọn tiềm năng nếu bạn đang sống hoặc làm việc trên phố Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội hoặc khu vực lân cận.

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 49, Phố Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Nha khoa Nghĩa Vân - Phố Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa có tốt không?

Điện thoại: 0246.254.2288 – 0912.141.698

Facebook: facebook.com/NhaKhoaNghiaVan

Thứ 2 đến thứ 6, phòng khám hoạt động từ 16:30 – 20:00. Thứ 7, Chủ Nhật từ 09:00 – 19:00. Bạn nên lưu ý để thu xếp thời gian cho phù hợp.

2. Dịch vụ Nha khoa Nghĩa Vân

Với kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống máy móc kĩ thuật hiện đại, Nha khoa Nghĩa Vân tự tin thực hiện nhiều kỹ thuật nha khoa, từ đơn giản đến phức tạp:

• Thẩm mỹ răng

• Cấy ghép Implant

• Bọc răng sứ

• Làm răng giả tháo lắp

• Nhổ răng

• Chữa tủy – đau răng

• Tẩy trắng răng

• Nắn chỉnh răng

Trên thực tế, phương án điều trị thường chỉ được xác định sau khi bác sĩ thăm khám, kiểm tra răng miệng. Vì thế, dịch vụ được khuyến khích thực hiện có thể không trùng khớp với mong muốn của bạn.

Giả sử, răng của bạn bị nhiễm màu Tetracyline ở mức độ nặng, không thể tẩy trắng, bác sĩ sẽ nêu phân tích, giải thích rõ ràng, kỹ lưỡng và tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu hơn là bọc răng sứ.

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Nghĩa Vân

Nha khoa Nghĩa Vân có đăng tải thông tin dịch vụ, chương trình ưu đãi và lịch hoạt động của phòng khám trên trang Facebook. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể theo dõi.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Nghĩa Vân bằng nhiều cách, trong đó, phổ biến hơn cả là:
Cách 1: Điện thoại cho phòng khám – giải pháp cổ điển nhưng hiệu quả. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên của

phòng khám và nhận được thông tin một cách nhanh chóng, chính xác.

Cách 2: Gửi email hoặc nhắn tin qua Facebook. Cách này chỉ nên sử dụng trong những tình huống không khẩn cấp, việc chờ đợi phản hồi khi đang bị đau răng, chảy máu, ê buốt thường không dễ chịu.

Nha khoa Nghĩa Vân - Phố Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Nghĩa Vân

Nha khoa Nghĩa Vân chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại số 16, Ngõ 49, Phố Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Phòng khám có quy mô không lớn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ máy móc, thiết bị cần thiết cho hoạt động thăm khám, điều trị trong phạm vi chuyên môn. Bạn có thể an tâm.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và đánh giá mức độ nghiêm trọng và khả năng gây ảnh hưởng của các khiếm khuyết, bệnh lý mà bạn đang mắc phải.

Căn cứ vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị và tư vấn cụ thể cho bạn. Nếu vấn đề chưa rõ, bạn nên thắc mắc ngay, đặc biệt là những vấn đề nhạy cảm như phạm vi dịch vụ, chi phí để tránh rắc rối về sau.

Nha khoa Nghĩa Vân - Phố Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa có tốt không?

4. Review Nha khoa Nghĩa Vân có tốt không?

Mỗi người chúng là một bản thể riêng biệt. Không ai giống ai. Vì thế, cảm nhận về chất lượng dịch vụ tại một cơ sở y tế có thể không giống nhau. Một số ít người có thể thấy Nha khoa Nghĩa Vân tốt. Người khác lại không được hài lòng vì một hoặc vài lí do.

Để hiểu hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng xem qua đánh giá của một số khách hàng đã từng điều trị tại đây.

Kim Én: “Hôm nay tôi có cho bé đến phòng khám để nhổ răng sữa, nghĩ cũng chả phải làm gì quá to tát nhưng vẫn muốn chủ PK nên tìm nhân viên, bác sĩ làm nghề y thì phải tận tâm với nghề. Tôi vẫn chưa hết choáng váng khi bé nhà tôi được cô nhân viên của PK dùng tay nhổ răng cho cháu. Khi thấy cô lung lay răng tưởng là kiểm tra độ lung lay thế nào mà cô lung mạnh lên rồi dùng tay nhổ luôn. Ko kịp phản ứng để ngăn lại vì hàng động dùng tay nhổ răng cho bệnh nhân khiến tôi ko bao giờ ngờ tới. Thiết nghĩ nếu dùng tay được thì cần gì tôi fai đưa cháu ra nha khoa? Bé nhà tôi khóc hoảng sợ vì quá đau, khi hỏi tại sao ko dùng kìm mà lại dùng tay thì cô nhân viên chống chế bảo em đi găng tay mà. Vâng thế chắc cô định đi tay ko vừa mới bấm móng chân lúc tôi đưa cháu đến để nhổ răng cho bệnh nhân. Và luôn mồm khẳng định ko đau đâu, khi ko cần biết nguyên do làm sao, bé thì khóc và hoảng sợ. Xin nhấn mạnh là bé nhà tôi nhổ chiếc răng hôm nay là chiếc thứ 6 mà chưa trải qua cảm giác kinh khủng như lần này.”

Nha khoa Nghĩa Vân - Phố Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa có tốt không?

Lê Miu: “Bác sĩ rất tận tình”

Nha khoa Nghĩa Vân - Phố Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa có tốt không?

Phương Linh Trần: “10đ chất lượng giá cả phải chăng bác sĩ tận tình”

Nha khoa Nghĩa Vân - Phố Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa có tốt không?

Truong Phuong Dung: “Chữa răng và lắp răng sứ ở đây rất tốt, tin tưởng. Bác sĩ tận tình, nhẹ nhàng. Chúc bác sĩ mạnh khoẻ, hạnh phúc!”

Nha khoa Nghĩa Vân - Phố Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa có tốt không?

Lâm Nguyễn: “Dịch vụ rất tốt nhưng phòng khám hơi nhỏ, theo tôi nên mở rộng cơ sở ^^
Chúc phòng khám ngày càng đông khách ^^”

Nha khoa Nghĩa Vân - Phố Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa có tốt không?

Phạm Huy: “Bác sĩ rất có tâm”

Nha khoa Nghĩa Vân - Phố Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa có tốt không?

Trên đây là một số thông tin về Nha khoa Nghĩa Vân. Hy vọng, những nội dung trên có thể giúp bạn có được góc nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ tại đây. Từ đó, có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Scores: 5 (16 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?