Nha khoa Mỹ Thiện – 252 Lê Văn Lương Quận 7 có tốt không?

Tọa lạc trên đường Lê Văn Lương, Nha khoa Mỹ Thiện hiện là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng được người dân Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận tin cậy, đồng hành.

Nha khoa Mỹ Thiện - 252 Lê Văn Lương Quận 7 có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Mỹ Thiện

Nha khoa Mỹ Thiện sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát, được vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Địa chỉ: 252 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Hotline: 0906.874.678

Facebook: facebook.com/nhakhoamythienquan7/

Thời gian làm việc:

• Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 20:00

• Chủ nhật: 8:00 – 17:00

2. Dịch vụ Nha khoa Mỹ Thiện

Phòng khám cung cấp các dịch vụ: cạo vôi đánh bóng, trám răng, nha khoa chất lượng cao, răng toàn sứ, chỉnh nha, phục hồi…

3. Quy trình thăm khám Nha khoa Mỹ Thiện

Phòng khám sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại, được vô trùng nghiêm ngặt theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nha khoa Mỹ Thiện có hỗ trợ tư vấn trực tuyến qua trang Facebook. Bạn có thể để lại thông tin liên hệ bên dưới các bài đăng hoặc gửi tin nhắn cho phòng khám.

Nha khoa Mỹ Thiện - 252 Lê Văn Lương Quận 7 có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Mỹ Thiện

Nha khoa Mỹ Thiện tọa lạc trên đường Lê Văn Lương, Quận 7. Giao thông tương đối thuận lợi, dễ tìm.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn phương án điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng. Trường hợp có nhiều phương án, bác sĩ sẽ phân tích ưu, nhược điểm của mỗi kỹ thuật, kèm theo đó là các thông tin cơ bản như thời gian, chi phí thực hiện để bạn tham khảo, lựa chọn.

4. Review Nha khoa Mỹ Thiện có tốt không?

Để biết được Nha khoa Mỹ Thiện có tốt không, chúng ta hãy cùng xem qua chia sẻ của một khách hàng đã từng điều trị tại đây:

“Vừa đi làm về, mở Fb thì thấy nhiều chị xinh đẹp hỏi đ/c làm răng, nên viết luôn post này để đỡ phải inb cho từng người.

Đính chính là răng e không có bọc sứ, chỉ tẩy trắng thôi nha mọi người.

Cũng chia sẽ luôn là ban đầu em định mua miếng dán trắng răng mà mấy chị em trên này rv, nhưng sợ dán vài hôm lại bỏ nên quyết định đi tẩy. Vừa nhanh vừa an toàn. Tẩy 45′ có ngay 1 bộ xinh đẹp như này. Hehe.

Ai gặp e ở ngoài chắc cũng biết răng e cực vàng, chả mấy khi dám cười hở răng vì mất tự tin cực kỳ. Nhưng mà do cơ địa hợp, nên khi tẩy nó bật tông lên như thế. Lúc mới làm xong nó chẳng lên màu ngay đâu, phải tầm vài ngày mới thấy rõ.

Hơi ê 1 xíu nhưng làm xong tự tin vô cùng. Chị em nào răng vàng mà lười như e thì thử đi tẩy xem ạ. Họ còn cho cái máng về nhà tự làm để duy trì độ trắng. Nói chung là ưng ạ.

Còn địa chỉ thì e làm bên Mỹ Thiện, đường Lê Văn Lương hen. Giá cũng không quá đắt nên các chị có thể tham khảo nè.”

Trên đây là một số thông tin về Nha khoa Mỹ Thiện. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ với phòng khám để nhận thông tin chi tiết và báo giá dịch vụ.

Scores: 4.33 (12 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?