Nha khoa Mỹ Á – 1239 Đường 3/2 Quận 11 có tốt không?

Nha khoa Mỹ Á là một trong những địa chỉ khám, điều trị và thẩm mỹ răng được nhiều người dân Phường 06, Quận 11 quan tâm tin tưởng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về phòng khám nha này và đánh giá của khách hàng của một số khách hàng đẫ từng điều trị tại đây.

Nha khoa Mỹ Á - 1239 Đường 3/2 Quận 11 có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Mỹ Á

Địa chỉ: 1239 Đường 3 Tháng 2, Phường 06, Quận 11 TP.HCM

Điện thoại: 028 9555 448

Facebook: facebook.com/duongdonkmya/

Website: nhakhoamya.com

2. Dịch vụ Nha khoa Mỹ Á

Nha khoa Mỹ Á thực hiện gần như đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị về nha khoa:

• Phục hình Răng sứ

• Tẩy trăng răng

• Trám răng thẩm mỹ

• Chỉnh hình răng

• Các dịch vụ về răng

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Mỹ Á

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nha khoa Mỹ Á có đăng tải thông tin dịch vụ trên website. Bạn có thể tham khảo thông tin trên kênh này hoặc gọi vào số 028 9555 448 để được tư vấn một cách cụ thể, nhanh chóng và chính xác nhất.

Nha khoa Mỹ Á - 1239 Đường 3/2 Quận 11 có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Mỹ Á

Cơ sở Nha khoa Mỹ Á nằm trên Đường 3 Tháng 2, Phường 06, Quận 11, giao thông tương đối thuận lợi, dễ tìm. Bạn có thể đến đây bằng phương tiện cá nhân hoặc đón xe buýt 14, 103, 02…

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn phương án điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng, nhu cầu ăn nhai, thẩm mỹ.

Trường hợp có nhiều giải pháp, bác sĩ sẽ giải thích, phân tích ưu, nhược điểm của từng kỹ thuật, kèm theo đó là các thông tin cơ bản, cần thiết như thời gian, chi phí thực hiện để bạn có cơ sở so sánh, lựa chọn.

4. Review Nha khoa Mỹ Á có tốt không?

Để biết được Nha khoa Mỹ Á có tốt không, chúng ta hãy cùng điểm qua đánh giá của một số khách hàng đã từng điều trị tại đây:

Ly Tran: “Nha si Mỹ Á rat co luong tam nghe .toi da biet toi hoi 1995 . Toi o mi ve . Nhung k vi thay Viet Kieu ma lay tien nhieu .toi gioì thieu cho chi em toi . Moi lan ve la toi Lam rang o Mỹ Á tram rang hay Boc rang chua bao gio phai Lam lai .mot Nha Si rat la co Tam . Thanh tam gioì thieu cung moi nguoi”

Nha khoa Mỹ Á - 1239 Đường 3/2 Quận 11 có tốt không?

Tina Tang: “Bác Sỹ giỏi, và nhiệt tình và tina đã lam thẩm mỹ răng sứ gần 2năm rất là tự nhiên, k bị tuột Nú, chắc, khỏe, và cắn đá, ăn cua bình thường… thanks BS Dương đã tận tình làm cho tina bộ răng đẹp, bền, tự nhiên rrrrrrrat OK,”

Nha khoa Mỹ Á - 1239 Đường 3/2 Quận 11 có tốt không?

Kim Ngan: “Mình cực kỳ nhát và kén bác sĩ nha khoa, nhưng từ khi biết Mỹ Á thì không cần tìm thêm nha khoa nào nữa. Phòng nha rất sạch sẽ, dụng cụ luôn tiệt trùng kỹ (có cả một phòng tiệt trùng riêng ko phải đâu cũng có), máy móc đầy đủ. Riêng bác sĩ thì rất lịch sự, nhiệt tình và kiên nhẫn, tay nghề cao. Tính đến nay khám chữa ở đây cũng đã hơn 10 năm, nếu giới thiệu cho bất cứ ai : chỉ có thể là Mỹ Á”

Nha khoa Mỹ Á - 1239 Đường 3/2 Quận 11 có tốt không?

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Nha khoa Mỹ Á. Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ để được tư vấn!

Scores: 4.5 (17 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?