Nha khoa Minh Anh – 79 Trần Quang Khải Quận 1 có tốt không?

Nha khoa Minh Anh cung cấp dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng thuộc các lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, nha khoa Implant, nha khoa tổng quát và nha khoa trẻ em.

Nha khoa Minh Anh - 79 Trần Quang Khải Quận 1 có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Minh Anh

Nha khoa Minh Anh là một trong những nha khoa uy tín ở Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại, chất lượng tốt.

Hoạt động, phát triển với mong muốn đem lại “chân – thiện – mỹ” cho con người.

Địa chỉ: 79 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1

Điện thoại: 090 141 4444 – (028) 38 46 53 57

Website: www.nhakhoaminhanh.vn

Facebook: facebook.com/nhakhoaminhanh.vn

Nha khoa Minh Anh chưa đăng tải thông tin về thời gian làm việc trên website, Google và trang Facebook của phòng khám. Bạn nên liên hệ trước khi đến để có thông tin chính xác và chủ động hơn trong việc thu xếp thời gian.

2. Dịch vụ Nha khoa Minh Anh

Nha khoa Minh Anh là đơn vị chuyên cấy ghép Implant, niềng răng thẩm mỹ, bọc răng sứ. Bên cạnh đó, phòng khám còn thực hiện nhiều dịch vụ khác như:

• Tẩy răng trắng

• Hàn trám răng

• Cạo Vôi Răng

• Trám răng thẩm mỹ

• Nhổ răng

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Minh Anh

Với vị trí đắc địa, thuộc quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Minh Anh là địa chỉ thăm khám, điều trị các vấn đề về răng miệng được nhiều người quan tâm, tin tưởng.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu muốn thoát khỏi các bệnh lý, tật, khiếm khuyết về răng, cũng như các vấn đề mà chúng gây ra, bạn có thể liên hệ với bác sĩ Nha khoa Minh Anh để được tư vấn về các phương pháp điều trị, thẩm mỹ.

Nha khoa Minh Anh - 79 Trần Quang Khải Quận 1 có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Minh Anh

Nha khoa Minh Anh nằm trên đường Trần Quang Khải, cách đường Đinh Tiên Hoàng khoảng 270m. Bạn có thể đến đây bằng xe máy, ô tô hoặc các phương tiện cá nhân khác.

Có khá nhiều trạm xe buýt nằm xung quanh khu vực này. Tùy vào vị trí của bản thân, bạn có thể đón các tuyến 31, 36, 10, 18, 36…

4. Review Nha khoa Minh Anh có tốt không?

Bạn có thể tìm thấy thông tin dịch vụ tại Nha khoa Minh Anh trên website hoặc trang Facebook của phòng khám. Cùng với đó là đánh giá của các khách hàng đã từng điều trị tại đây.

nguyễn Việt: “Chất lượng bt ko ổn”

Nha khoa Minh Anh - 79 Trần Quang Khải Quận 1 có tốt không?

Võ Ngọc Hạnh: “Làm răng rất đẹp, duyên dáng tự nhiên, lợi hồng hào thơm tho 💋💐❤️”

Nha khoa Minh Anh - 79 Trần Quang Khải Quận 1 có tốt không?

Hiện tại, số lượng bài viết chia sẻ về chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Minh Anh không nhiều. Trang Facebook của phòng khám chỉ có 12 lượt đánh giá với điểm trung bình là 5.0/5.0 sao.

Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ qua điện thoại, Facebook Messenger để nhận thông tin tư vấn sơ bộ. Từ đó, có được sự so sánh và lựa chọn tốt nhất.

Scores: 4.3 (14 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?