Nha khoa Minh An – 697 Thống Nhất Gò Vấp có tốt không?

Chúng ta có thể xác định Nha khoa Minh Anh có phải là một địa chỉ khám răng lý tưởng cho bản thân hay không dựa trên các thông tin rất cơ bản như địa chỉ, thời gian làm việc, dịch vụ, đánh giá, video, hình ảnh. Nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu, bài viết bao gồm tất cả nội dung trên.

Nha khoa Minh An - 697 Thống Nhất Gò Vấp có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Minh An

Thông tin liên hệ luôn là một yếu tố không thể bỏ qua khi tìm kiếm một địa chỉ thăm khám, thẩm mỹ răng. Chúng ta cần biết mình sẽ đến đâu và liên hệ như thế nào.

Nếu phòng khám quá xa so với vị trí hiện tại của bạn, thay đổi một địa chỉ khám răng khác là một điều nên làm, để thuận tiện hơn cho việc di chuyển. Một số dịch vụ đòi hỏi nhiều hơn 1 lần đến nha khoa.

Nha khoa Minh An nằm trên đường Thống Nhất, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám nằm ở mặt tiền, khá dễ tìm.

Địa chỉ: 697 Thống Nhất, Phường 13, Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 077 706 4961

Facebook: Nha Khoa Minh An

Phòng khám hoạt động từ 08:00 – 21:00 giờ hằng ngày, từ thứ 2 đến chủ nhật. Bạn nên lưu ý để sắp xếp thời gian cho phù hợp.

2. Dịch vụ Nha khoa Minh An

Nha khoa Minh An cung cấp đa dạng các dịch vụ về nha khoa, từ đơn giản đến phức tạp như:

• Răng sứ thẩm mỹ

• Nha khoa phục hồi

• Nha khoa thẩm mỹ

Nếu bạn gặp phải những dấu hiệu chung chung như đau răng, chảy máu răng, ê buốt… và chưa biết mình cần thực hiện dịch vụ nào, hãy nhấc máy lên và gọi cho phòng khám để được tư vấn.

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Minh An

Nắm được quy trình sẽ giúp chúng ta xử lý các tình huống một cách nhanh chóng, trơn tru hơn. Đặc biệt là trong việc thu xếp thời gian, công việc.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Minh An bằng các cách sau:

Bước 2: Liên hệ qua điện thoại. Khá truyền thống nhưng hiệu quả cao. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với bộ phận tư vấn của

phòng khám và nắm được thông tin một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Bước 3: Liên hệ qua email hoặc Facebook. Nếu vì một lí do nào đó, bạn không thể gọi cho phòng khám, gửi mail hoặc nhắn tin sẽ là một giải pháp hữu hiệu. Bạn có thể gửi kèm hình ảnh răng miệng thực tế để thông tin tư vấn chính xác hơn.

Hiển nhiên, bạn cũng có thể đến Nha khoa Minh An mà không đặt hẹn từ trước. Nhưng thời gian chờ đợi có thể kéo dài hơn, đặc biệt là vào các khung giờ phòng khám đông khách.

Bước 4: Đến Nha khoa Minh An

Nha khoa Minh An nằm trên đường Thống Nhất, Quận Gò Vấp, gần Nhà Thờ Hà Nội. Bạn có thể đến đây bằng phương tiện cá nhân (xe buýt, ô tô…) hoặc đón các tuyến buýt 32, 36, 146…

Bước 5: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra, đánh giá mức độ ảnh hưởng của các khiếm khuyết, bệnh lý răng miệng mà bạn đang mắc phải. Thăm hỏi về nhu cầu, mong muốn của bạn. Sau đó, lập kế hoạch điều trị và tư vấn cụ thể.

Tùy vào dịch vụ, quá trình điều trị có thể diễn ra trong vài giờ, ngày, tuần, tháng, năm. Ví dụ, dịch vụ cạo vôi răng, đánh bóng thường chỉ mất khoảng 15 – 20 phút. Trong khi kỹ thuật niềng răng, chỉnh nha thường cần từ 12 – 36 năm hoặc hơn.

4. Review Nha khoa Minh An có tốt không?

Trên trang Facebook Nha khoa Minh An có đăng tải thông tin dịch vụ, hình ảnh khách hàng đã từng điều trị, sử dụng dịch vụ tại đây. Bên dưới là một số trường hợp tiêu biểu.
Trường hợp 1:

Nha khoa Minh An - 697 Thống Nhất Gò Vấp có tốt không?

Trường hợp 2:

Nha khoa Minh An - 697 Thống Nhất Gò Vấp có tốt không?

Để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Minh Anh, chúng ta hãy cùng xem qua đánh giá của một số khách hàng.

Minh Minh: “Cô chủ rất dễ thương, nhiệt tình. Răng đẹp, tốt, không ê buốt, không đau. ��”

Nha khoa Minh An - 697 Thống Nhất Gò Vấp có tốt không?

Hồng Tuyết: “Làm răng đẹp, uy tín, không đau hay ê buốt là ở đây chứ còn đâu nữa!”

Nha khoa Minh An - 697 Thống Nhất Gò Vấp có tốt không?

KUn Koj: “rất ahfi lòng với phòng khám này”

Nha khoa Minh An - 697 Thống Nhất Gò Vấp có tốt không?

Trên đây là một số thông tin về Nha khoa Minh An. Hy vọng, những nội dung trên đã giúp bạn có được góc nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ tại đây, từ đó, có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Scores: 4.4 (12 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?