Nha khoa Lạc Hồng – Ngõ 30 Nguyễn Thị Định Cầu Giấy có tốt không?

Nha khoa Lạc Hồng là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo khi có mong muốn hở hữu một hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh.

Nha khoa Lạc Hồng - Ngõ 30 Nguyễn Thị Định Cầu Giấy có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Lạc Hồng

Nha khoa Lạc Hồng được thành lập từ năm 2008. Sau nhiều năm hoạt động, phát triển, phòng khám đã và đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. Ngày càng được nhiều người quan tâm, tin tưởng.

Địa chỉ: Số 7, M2, Ngõ 30 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 62816902 – 0913091180

Website: nhakhoalachong.com

Facebook: facebook.com/nhakhoalachong

Thời gian làm việc: Sáng 08:00 – 12:00; Chiều: 13:00 – 19:00

2. Dịch vụ Nha khoa Lạc Hồng

Nha khoa Lạc Hồng là địa chỉ chuyên thăm khám, điều trị bệnh lý và thẩm mỹ răng, từ đơn giản đến phức tạp, nổi bật như:

• Chỉnh nha

• Implant

• Nha khoa thẩm mỹ

• Nha khoa tổng quát

• Nha khoa phòng ngừa

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Lạc Hồng

Nha Khoa Lạc Hồng đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng và cập nhật công nghệ điều trị để đảm bảo an tòan, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm cho khách hàng.

Bước 1: Thông tin liên hệ Nha khoa Lạc Hồng

Nha khoa Lạc Hồng có hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, Facebook. Phòng khám trả lời tin nhắn khá nhanh chóng, bạn thường không phải chờ đợi lâu.

Nha khoa Lạc Hồng - Ngõ 30 Nguyễn Thị Định Cầu Giấy có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Lạc Hồng

Nha khoa Lạc Hồng chỉ có một địa chỉ duy nhất tại số 7, M2, Ngõ 30 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ, vị trí của phòng khám, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được hướng dẫn.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Gần như 100% bác sĩ làm việc tại đây đã tốt nghiệp sau đại học chuyên ngành Răng Hàm Mặt, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nha, tinh thần trách nhiệm cao, luôn ân cần, tận tình với khách hàng.

4. Review Nha khoa Lạc Hồng có tốt không?

Nha khoa Lạc Hồng đã đăng ký bảo hộ bản quyền nhãn hiệu (Số 4-2008-15076NH.) tại Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ khoa học, công nghệ).

Phòng khám không chỉ điều trị toàn diện các bệnh, tật và các vấn đề răng miệng khách hàng đang gặp phải mà còn chú ý đến việc hồi phục, cải thiện tương quan khớp cắn giữa hai hàm.

Điều này có ý nghĩa rất quan trọng đối với chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng sau điều trị. Khách hàng có thể ăn nhai dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, việc hàm răng trở nên thẳng đều cũng khiến nụ cười xinh và rạng rỡ hơn trước.

Để hiểu hơn về chất lượng điều trị tại Nha khoa Lạc Hồng, chúng ta hãy cùng xem qua chia sẻ của một khách hàng đã từng điều trị tại đây.

“Hàm răng của mình mọc không đều. Hàm dưới cái thì nhô ra, cái thì thụt vào, không theo một thứ tự nào cả. Hai răng cửa hàm trên thì hơi cụp vào trong, mình tìm hiểu trên mạng thì thấy tình trạng này gọi là khớp cắn ngược.

Miêu tả dài dòng vậy thôi, tóm lại có 3 từ là “răng mình xấu”. Mình cảm thấy tự ti về điều này, đặc biệt khi cười. Cảm giác gượng gạo và khó chịu thế nào ý, mình toàn phải lấy tay che miệng lại.

Tình cờ gặp lại đứa bạn, nó giới thiệu Nha khoa Lạc Hồng bảo mình qua đó khám xem thế nào. Bạn ấy bảo cũng từng sang đây khám rồi, chất lượng rất tốt. Bác sĩ nhiệt tình, dễ thương.

Tìm được một phòng khám ở sài gòn không khó, nhưng mà địa chỉ chất lượng thì kiếm đỏ mắt. Được bạn mình giới thiệu nên mình cũng muốn thử, không được thì thôi, chẳng mất gì. Nhưng mà, giờ không đi, khéo sau này lại hối hận.

Bạn mình đặt lịch và đưa mình đi luôn, chỉ là không vào với mình vì còn phải đi làm. Sau khi nghe mình chia sẻ nguyện vọng, bác sĩ bảo mình há miệng ra để bác kiểm tra xem tình trạng thế nào.

Sau khi kiểm tra xong, bác nói là răng mình có hai giải pháp, một là niềng răng, hai là bọc sứ. Mình không muốn đeo khí cụ chỉnh nha trong thời gian dài.

Nên mình nói bác tư vấn cho mình giải pháp bọc răng sứ luôn.

Đúng như bạn mình nói, bác sĩ cực kỳ nhiệt tình. Phải nói là bác rất kiên nhẫn luôn. Mình hỏi rất nhiều, giờ nghĩ lại có mấy câu đặc biệt ngớ ngẩn, nhưng bác vẫn giải đáp cho mình với thái độ rất hòa nhã, lịch sự.

Sau khi suy nghĩ, mình quyết định làm. Mình mượn trước của bố mẹ phân nửa, phân nửa là tiền giành giụm được. Thật sự khá lo, nếu có vấn đề không còn tiền mà chỉnh sửa.

Kết quả rất tuyệt vời. Răng của mình màu sắc cực kỳ tự nhiên, dáng rất đẹp. Vừa gắn răng xong mình về quê cho bố mẹ xem hàm răng mới, bố mẹ khen xinh. Lên lại, bạn bè ai nhìn thấy mình cũng bất ngờ, không tin là mình xinh như vậy.

Hiện tại, mình đã sử dụng răng sứ được 3 tháng, ăn uống bình thường. Chỉ là không còn dám nhai mía, nước đá như hồi trước, nhai chậm rãi hơn.

Tóm lại rất hài lòng với hàm răng mới. Cảm ơn Nha khoa Lạc Hồng! Nếu bạn nào đang phân vân, có thể đến đây để khám thử nhé!”

Trên đây là chia sẻ dựa trên trải nghiệm cá nhân của một bệnh nhân đã từng điều trị tại Nha khoa Lạc Hồng. Nhìn chung, bạn đã có một trải nghiệm rất tốt.
Nếu đang quan tâm hoặc phân vân về việc điều trị tại đây, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua hotline để nhận thông tin tư vấn sơ bộ.

Scores: 4.2 (16 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?