Nha khoa Khôi Kha – 122C Trần Đình Xu Quận 1 có tốt không?

Nha khoa Khôi Kha được thành lập và điều hành với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trên 15 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Đây là một địa chỉ thăm khám điều trị các vấn đề về Răng Hàm Mặt được nhiều người quan tâm, tin tưởng.

Nha khoa Khôi Kha - 122C Trần Đình Xu Quận 1 có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Khôi Kha

Tuy không có quy mô quá lớn, thế nhưng Nha khoa Khôi Kha vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng đặt chân đến đây bởi không gian đơn giản, nhưng trang nhã, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Địa chỉ: 122C Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 – TP. HCM

Điện thoại: 08 38 374068 – 097 6677768

Website: khoikhadental.com

Email: khoikha_dental@yahoo.com.vn

2. Dịch vụ Nha khoa Khôi Kha

• Răng sứ

• Tẩy trắng răng

• Trám răng

• Chữa tủy răng

• Phục hình răng tháo lắp

• Điều trị viêm nướu – Nha chu

• Điều trị thẩm mỹ nướu

• Nhổ răng – tiểu phẩu

• Đau khớp thái dương hàm

• Nha khoa phòng ngừa

3. Quy trình thăm khám Nha khoa Khôi Kha

Bước 1: Liên hệ Khôi Kha

Cách nhanh nhất để nhận thông tin tư vấn từ Nha khoa Khôi Kha là liên hệ qua điện thoại. Bên cạnh đó, bạn còn có thể gửi câu hỏi cần được giải đáp qua mẫu liên hệ trực tuyến trên website.

Nha khoa Khôi Kha - 122C Trần Đình Xu Quận 1 có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Khôi Kha

Khi đến với Nha khoa Khôi Kha, bạn sẽ được tiếp đón bởi nhân viên tiếp tân. Phòng khám có nơi gửi xe trước cửa, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến đây bằng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô…

Sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký thăm khám, bạn sẽ được mời đến khu vực chờ, trong lúc nhân viên phòng khám chuẩn bị ghế nha và các máy móc, thiết bị cần thiết. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, nhân viên tiếp tân sẽ hướng dẫn bạn đến gặp bác sĩ.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Bạn sẽ được thăm khám, tư vấn toàn diện, kỹ lưỡng. Nếu có vấn đề chưa rõ hoặc phân vân, khúc mắc, bạn nên yêu cầu bác sĩ giải đáp ngay. Điều này sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác và hoàn thiện nhất về kỹ thuật điều trị và chính sách tại phòng khám, tránh gặp phải rắc rối sau này.

Sau khi hoàn tất thỏa thuận điều trị, bác sĩ tiến hành các bước theo lộ trình đã tư vấn. Ở cùng một dịch vụ, thời gian và kết quả của mỗi người có thể không giống nhau, phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, co địa.

4. Review Nha khoa Khôi Kha có tốt không?

Nha khoa Khôi Kha có cập nhật thông tin trên website chính thức của phòng khám. Mặt dù giao diện khá cũ, chưa thật sự bắt mắt, thế nhưng, giá trị tham khảo tương đối cao. Bạn có thể tìm thấy bảng giá tham khảo tại đây.

Để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Khôi Kha, chúng ta hãy cùng xem qua chia sẻ của một số khách hàng đã từng điều trị tại đây:

“Mình đã từng cạo vôi răng tại Nha khoa Khôi Kha. Vốn dĩ, ban đầu cũng chẳng có ý định điều trị tại đây. Mình dự định đến một phòng khám khác, vì nghĩ cạo vôi răng cũng không có gì phức tạp nên không đặt lịch hẹn trước. Khi đến thì phòng khám ấy nghỉ. Trên đường về thấy Nha khoa Khôi Kha nên ghé vào luôn.
Phòng khám không quá to, nhưng do thiết kế rất đơn giản, không rườm rà, sắp xếp ngăn nắp nên mình thấy khá dễ chịu, không bị ngợp. Nhân viên lễ tân rất lịch sự, thân thiện.

Bác sĩ cực kỳ thân thiện luôn, không có thái độ xa cách, khó gần như mình vẫn tưởng tượng. Mình cũng khai thiệt với bác là dù đã hơn 20 nồi bánh chưng nhưng vẫn là lần đầu. Bác còn đùa bảo để cho ai mà lâu thế.

Lúc cạo vôi mình thấy hơi đau, có chảy máu. Nhưng mà trước khi đi có tìm hiểu trên mạng nên cũng không thắc mắc lắm về vấn đề này, hầu như những review mà mình đọc được đều thế cả.

Mình cảm giác là bác làm rất kỹ, mình hơi đau nên rất chú ý thời gian, mong cho mau mau mà hoài không thấy xong. Lúc xong hết có nhìn đồng hồ thì thấy hơn 15 phút, khá trùng khớp với các review mà mình đọc được.

Từ sao lần cạo vôi mình quyết định gắn bó ở đây luôn, vì tìm phòng khám phù hợp với mình rất khó. Quá chất! Quá ưng! Cho 5 sao!”

5. Bảng giá Nha khoa Khôi Nha

Nha khoa Khôi Kha - 122C Trần Đình Xu Quận 1 có tốt không?

Nha khoa Khôi Kha - 122C Trần Đình Xu Quận 1 có tốt không?

Hy vọng những nội dung trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng điều trị tại Nha khoa Khôi Nha. Từ đó, có được lựa chọn phù hợp nhất!

Scores: 4.5 (16 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?