Nha khoa Khánh Hồng – 653 Nguyễn Kiệm Phú Nhuận có tốt không?

Nha khoa Khánh Hồng là địa chỉ khám, điều trị về Răng Hàm Mặt được nhiều người dân đang sống tại Phường 09, Quận Phú Nhuận quan tâm, tin tưởng. Đây có phải là một lựa chọn tốt cho bạn? Bài viết sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Nha khoa Khánh Hồng - 653 Nguyễn Kiệm Phú Nhuận có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Khánh Hồng

Nha khoa Khánh Hồng hiện tại vẫn chưa có trang Facebook và website chính thức. Do đó, việc tìm thông tin về phòng khám này tương đối khó khăn. Để đảm bảo độ chính xác cao nhất, bạn nên gọi trực tiếp cho phòng khám để được tư vấn.

Địa chỉ: 653 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 38423834 – 028 38441743

Email: nhakhoakhanhhong@yahoo.com

Phòng khám hoạt động từ 08:00 – 20:00 hằng ngày, từ thứ 2 đến thứ 7. Nghỉ trưa từ 12:00 – 14:00. Chủ nhật chỉ làm việc buổi sáng.

2. Dịch vụ Nha khoa Khánh Hồng

Nha khoa Khánh Hồng luôn tự tin thực hiện các kỹ thuật điều trị nha khoa thông thường như trám, nhổ răng, lấy vôi răng – đánh bóng, làm răng giả tháo lắp…

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu thực hiện các kỹ thuật điều trị chuyên sâu như phục hình răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, chỉnh nha… bạn nên liên hệ trước với phòng khám để trao đổi trực tiếp.

3. Quy trình thăm khám Nha khoa Khánh Hồng

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Không chỉ riêng Nha khoa Khánh Hồng, mà khi đến bất kỳ phòng khám Răng Hàm Mặt nào khác, bạn nên liên hệ trước khi đến.

Điều này không chỉ giúp bạn tránh được các khung giờ phòng khám không hoạt động hoặc quá đông khách, mà còn chủ động được thời gian đến nha khoa.

Bước 2: Đến Nha khoa Khánh Hồng

Nha khoa Khánh Hồng nằm trên đường Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, gần siêu thị Co.opmart.

Đây là tuyến đường 1 chiều, bạn nên lưu ý để chọn hướng di chuyển phù hợp.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Bác sĩ kiểm tra, đánh giá tình trạng răng miệng và tư vấn cho bạn phương án điều trị phù hợp. Cùng với đó là các thông tin cơ bản như thời gian, chi phí thực hiện.

4. Review Nha khoa Khánh Hồng có tốt không?

Để biết được Nha khoa Khánh Hồng có tốt không, chúng ta hãy cùng xem qua đánh giá của một số khách hàng đã từng điều trị tại đây:

Ngoc Dza Nguyen: “Vệ sinh sạch sẽ. Chuyên môn cao. Tư vấn nhiệt tình. Giá cả vừa phải. Nói chung xứng đáng được 5*”

Nha khoa Khánh Hồng - 653 Nguyễn Kiệm Phú Nhuận có tốt không?

Kim Hoa Trần: “Tốt nhân viên tận tình”

Nha khoa Khánh Hồng - 653 Nguyễn Kiệm Phú Nhuận có tốt không?

Hy vọng qua những nội dung trên, bạn đã có thêm thông tin trên, bạn đã tìm được cho mình câu trả lời khách quan về chất lượng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, trên đường Nguyễn Kiệm còn có nhiều địa chỉ nha khoa khác, bạn có thể tham khảo thêm, để có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Scores: 4.2 (20 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?