Nha khoa Janus – 646 Phan Văn Trị Gò Vấp có tốt không?

Ở vị thế là một Bác Sĩ/Doanh Nghiệp cung cấp dịch vụ sức khoẻ sắc đẹp bền vững, Nha khoa Janus luôn muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa Janus - 646 Phan Văn Trị Gò Vấp có tốt không?

1. Hệ thống Nha khoa Janus

Website: nhakhoajanus.com

Facebook: facebook.com/nhakhoathammyquoctejanus

Hotline: 028 66 74 69 79 – 0971 39 77 69

Chi nhánh 1: 646 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: 906 – 908 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

2. Dịch vụ Nha khoa Janus

• Răng sứ thẩm mỹ

• Mặt dán sứ Veneer

• Trám răng

• Cạo vôi răng + Đánh bóng

• Tẩy trắng răng

3. Quy trình thăm khám Nha khoa Janus

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu có nhu cầu nhận thông tin tư vấn chăm sóc răng miệng, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Janus hoặc liên hệ với phòng khám thông qua điện thoại, Facebook.

Nha khoa Janus - 646 Phan Văn Trị Gò Vấp có tốt không?(Thông tin liên hệ Nha khoa Janus)

Bước 2: Đến Nha khoa Janus

Nha khao Janus có chi nhánh tại quận Gò Vấp và Tân Bình. Bạn có thể đến 1 trong 2 mà không phải quá lo lắng về chất lượng điều trị. Cả hai phòng khám đều có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn giải pháp điều trị phù hợp với nhu cầu ăn nhai, thẩm mỹ. Kết quả điều trị phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng, cơ địa của mỗi người.

Nha khoa Janus - 646 Phan Văn Trị Gò Vấp có tốt không?(Một trường hợp điều trị tại Nha khoa Janus)

4. Review Nha khoa Janus có tốt không?

Để biết được Nha khoa Janus có tốt không, chúng ta hãy cùng xem qua đánh giá của một khách hàng đã từng điều trị tại đây.

“Em một năm đi cạo vôi răng 2 lần. Mới đầu còn đi lung tung các phòng khám bên Gò Vấp vì trọ ở đấy. Nhưng mà không chỗ nào thật ưng ý, chỗ thì chờ lâu, chỗ thì nhân viên thái độ không tốt.

Nhưng mà khi đến Nha khoa Janus thì quyết định gắn bó ở đây luôn. Bác sĩ làm rất kỹ lưỡng, không đau buốt gì. Bác còn khen răng mình sạch, ít vôi. Nhìn gương mà hài lòng hết sức.

Nhiều người nói cạo vôi bị ê buốt, chảy máu. Mình có gặp tình trạng này khi đến nha khoa để cạo vôi răng lần đầu. Bác sĩ nói nướu răng của mình bị viêm, có dấu hiệu tụt nướu nên chảy máu là hiện tượng bình thường, không sao, về nhà chịu khó súc miệng bằng nước muối.

Kể từ đó mình mới đi cạo vôi định kỳ và thấy rõ lợi ích. Răng của mình rất tốt, không còn hiện tượng chảy máu khi đánh răng. Cạo xong cảm thấy răng miệng rất sạch, rất thích luôn ấy.

Mình lấy vôi định kỳ nhưng răng vẫn không hết vàng ở chân răng do hồi nhỏ vệ sinh răng miệng sai cách, đánh răng không đúng kĩ thuật lâu ngày. Nên cạo vôi không có tác dụng thay đổi màu sắc răng. Hỏi thì bác sĩ nói có thể tẩy trắng được, nhưng mà mình chưa muốn làm.”

5. Bảng giá Nha khoa Janus

DỊCH VỤGIÁ
Răng toàn sứ cercon ht7.000.000 đồng/Răng
Răng toàn sứ emax6.000.000 đồng/Răng
Răng toàn sứ zicronia5.000.000 đồng/Răng
Răng sứ titan2.200.000 đồng/Răng
Mặt dán sứ veneer7.000.000 đồng/Răng
Trám răng300.000 đồng/Răng
Cạo vôi + đánh bóng200.000 đồng/2 Hàm
Tẩy trắng răng plasma2.000.000 đồng/2 Hàm

Trên đây là chia sẻ dựa trên trải nghiệm của một khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Janus. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể gọi trực tiếp để được tư vấn.

Scores: 4.9 (14 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?