Nha khoa Huy Chuẩn – 101/432 Khương Đình Thanh Xuân có tốt không?

Nha khoa Huy Chuẩn, với sự tham gia thăm khám, điều trị của bác sĩ Nguyễn Viết Hoan, là một trong những phòng khám Răng Hàm Mặt được nhiều người dân sinh sống tại quận Thanh Xuân, Hà Nội quan tâm, tin tưởng.

Nha khoa Huy Chuẩn - 101/432 Khương Đình Thanh Xuân có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Huy Chuẩn

Địa chỉ: 101/432 Khương Đình, Phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 02462923223

Facebook: facebook.com/nhakhoahuychuan/

Thứ 2 đến thứ 6, phòng khám hoạt động từ 17:00 – 21:00 giờ. Thứ 7, chủ nhật từ 8:00 – 21:00. Bạn nên lưu ý để sắp xếp thời gian cho phù hợp.

2. Dịch vụ Nha khoa Huy Chuẩn

Nha khoa Huy Chuẩn chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên khoa như:

• Lấy cao răng

• Trám răng

• Làm răng giả

3. Quy trình thăm khám Nha khoa Huy Chuẩn

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nha khoa Huy Chuẩn rất ít cập nhật thông tin dịch vụ trên trang Facebook của phòng khám. Vì thế, để thuận tiện hơn cho việc thu xếp thời gian, công việc, cũng như chi phí điều trị, bạn nên liên hệ trước với phòng khám qua điện thoại.

Nha khoa Huy Chuẩn - 101/432 Khương Đình Thanh Xuân có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Huy Chuẩn

Nha khoa Huy Chuẩn tọa lạc tại số 101/432 Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám có nơi gửi xe, bạn có thể đến đây bằng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô…

Có khá ít trạm xe buýt nằm gần khu vực này, trạm gần nhất là 4 Nguyễn Xiển (22C, 29, 60A), nằm trên đường vành đai ba, với khoảng cách đi bộ tối thiểu khoảng trên 550m.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra, đánh giá mức độ ảnh hưởng của các khiếm khuyết, bệnh lý về răng mà bạn đang mắc phải. Từ đó, lập phác đồ điều trị phù hợp và tư vấn cụ thể cho bạn.

4. Review Nha khoa Huy Chuẩn có tốt không?

Nha khoa Huy Chuẩn chuyên cung cấp các dịch vụ nha khoa tổng quát, kỹ thuật không quá phức tạp như cạo vôi răng, trám răng, làm răng giả…

Để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ tại đây, chúng ta hãy cùng xem qua chia sẻ của một khách hàng đã từng điều trị tại phòng khám.

“Cảm ơn các bác sĩ đã làm răng cho tôi và giúp tôi tìm thấy lại cảm giác ngon miệng khi dùng bữa cùng gia đình. Tôi đã đến thăm phòng khám răng Huy Chuẩn của bác sĩ Hoan sau khi được một người bạn giới thiệu.

Bác sĩ đã làm cho tôi một hàm răng giả rất đẹp. Tôi không nghĩ một ngày có thể có lại một hàm răng đầy đủ, chân thật như vậy, thực sự rất hài lòng. Chúc phòng khám ngày càng phát triển, thịnh vượng. Tôi chân thành cảm ơn!”

Trên đây là đánh giá dựa trên trải nghiệm của một khách hàng đã từng làm răng tại Nha khoa Huy Chuẩn. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám để nhận thông tin chi tiết, giá tham khảo.

Scores: 4.5 (11 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?