Nha khoa HomeLab – 74/16 Đường số 7 Thủ Đức có tốt không?

Nha khoa Homelab không chỉ có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, thái độ thân thiện, chăm sóc tận tình chu đáo mà còn có chi phí dịch vụ hợp lý, rõ ràng với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt.

Nha khoa HomeLab - 74/16 Đường số 7 Thủ Đức có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa HomeLab

Đội ngũ Bác sĩ Nha Khoa HomeLab có chuyên môn giỏi, thái độ thân thiện và chăm sóc tận tình chu đáo. Phòng khám sạch sẽ, hiện đại, trang bị đầy đủ có đầy đủ kỹ thuật nha khoa từ đơn giản đến phức tạp.

• Địa chỉ: 74/16 Đường số 7, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM

• Website: nhakhoahomelab.com

• Email: nhakhoahomelab@gmail.com

• FaceBook: facebook.com/nhakhoahomelab

• Hotline: 098 547 86 08

• Thời gian làm việc: 8h30 đến 19h30 (Chủ nhật nghỉ)

2. Dịch vụ Nha khoa HomeLab

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, tậm tâm, Nha khoa HomeLab tự tin thực hiện hầu hết các dịch vụ về nha khoa từ đơn giản đến phức tạp.

• Cấy ghép Implant

• Răng sứ thẩm mỹ

• Dán sứ Veneer

• Trồng răng sứ

• Tẩy trắng răng

• Niềng răng

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa HomeLab

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu quan tâm đến dịch vụ tại Nha khoa HomeLab, bạn có thể liên hệ với phòng khám bằng cách điền đầy đủ thông tin vào mẫu đặt lịch hẹn trên website và nhấn nút “Đặt lịch hẹn”.

Nha khoa HomeLab - 74/16 Đường số 7 Thủ Đức có tốt không?

Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên của phòng khám sẽ liên hệ lại với bạn theo thông tin đã cung cấp. Nếu không tiện nghe điện thoại, bạn có thể yêu cầu tư vấn qua email.

Nếu muốn nhận thông tin một cách nhanh chóng hơn, bạn có thể gọi vào số 098 547 86 08.

Bước 2: Đến Nha khoa HomeLab

Nha khoa HomeLab nằm trong hẻm, thế nhưng, việc tìm địa chỉ phòng khám không quá khó. Bạn có thể di chuyển theo chỉ dẫn của Google Map hoặc liên hệ trực tiếp với phòng khám để được hướng dẫn.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Nha khoa HomeLab thường đưa ra nhiều giải pháp điều trị và phân tích, giải thích cụ thể ưu, khuyết điểm của từng kỹ thuật, cùng với các thông tin cơ bản như thời gian, chi phí thực hiện để bạn có cơ sở đánh giá, lựa chọn.

4. Review Nha khoa HomeLab có tốt không?

Với phương châm “Your Smile – Your life!”, Nha khoa HomeLab luôn cố gắng mang đến hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ tại đây được đánh giá khá cao.

Trần Lại: “Thật tuyệt vời. Tôi rất hài lòng dịch vu”

Nha khoa HomeLab - 74/16 Đường số 7 Thủ Đức có tốt không?

Khoai Tây: “Tuyệt vời khi đến với Nha Khoa, Bác Sỹ tư vấn rất tận tình, vui vẻ, thân thiện. Đặc biệt giá rất phải chăng, chế độ hậu mãi rất tốt”

Nha khoa HomeLab - 74/16 Đường số 7 Thủ Đức có tốt không?

Kutekakalot: “Mình rất ok với cách làm việc của nha khoa. Từ dich vụ đến giá cả. Nhổ răng êm ái ko đau. Tks nhiều!”

Nha khoa HomeLab - 74/16 Đường số 7 Thủ Đức có tốt không?

Trên đây là một số thông tin về Nha khoa HomeLab. Hy vọng các nội dung trên đã giúp bạn tìm ra câu trả lời khách quan cho vấn đề “Nha khoa HomeLab có tốt không?”. Từ đó, có được quyết định đúng đắn, phù hợp nhất.

Scores: 5 (15 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?