Nha Khoa Hoàng Gia – 32 Đường Thành, Hoàn Kiếm Hà Nội Có Tốt Không?

Nha khoa Hoàng Gia là một trong những phòng khám định hướng phát triển chuyên sâu vào các lĩnh vực niềng răng, cấy ghép Implant và nha khoa thẩm mỹ.

Nha Khoa Hoàng Gia - 32 Đường Thành, Hoàn Kiếm Hà Nội Có Tốt Không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Hoàng Gia

Khi đến với Nha khoa Hoàng Gia, bạn sẽ được bác sĩ, giảng viên của Trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Răng hàm mặt

Trung ương trực tiếp khám và điều trị.

Địa chỉ: 32 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 02439381666 – 39380223

Website: nhakhoahoanggia.vn/

Facebook: facebook.com/NhaKhoaHoangGia/

Thời gian làm việc:

– Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 19:00

– Chủ nhật: 8:00 – 12:00

2. Dịch vụ tại Nha khoa Hoàng Gia

Nha khoa Hoàng Gia phát triển tập trung vào 3 lĩnh vực:

– Phục hình răng sứ thẩm mỹ

– Niềng răng

– Cấy ghép Implant

3. Quy trình dịch vụ tại Nha khoa Hoàng Gia

✅ Bước 1: Liên hệ tư vấn

Facebook và Website của Nha khoa Hoàng Gia không cung cấp nhiều thông tin về dịch vụ và chi phí điều trị. Vì thế, nếu có nhu cầu tìm hiểu sâu về các vấn đề này, bạn có thể trực tiếp gọi cho phòng khám để tiết kiệm thời gian.

Nha Khoa Hoàng Gia - 32 Đường Thành, Hoàn Kiếm Hà Nội Có Tốt Không?(Thông tin liên hệ Nha khoa Hoàng Gia)

✅ Bước 2: Đến Nha khoa Hoàng Gia

Từ thứ 2 đến thứ 7, Nha khoa Hoàng Gia làm việc từ 8:00 – 17:00. Chủ nhật từ 8:00 – 12:00. Khi đến, bạn sẽ làm thủ tục tại Quầy lễ tân trước khi thăm khám, tư vấn với bác sĩ.

✅ Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Nha khoa Hoàng Gia luôn phân tích kỹ lưỡng từng trường hợp cụ thể, có kế hoạch điều trị hợp lý trên nguyên tắc hạn chế tối đa việc xâm lấn mô răng và cấu trúc quanh răng.
Bên cạnh đó, tập thể Nha khoa Hoàng Gia luôn cố gắng thấu hiểu, chia sẻ những lo lắng của bạn, nhầm nắm rõ vấn đề bạn quan tâm và thực sự cần được điều trị. Từ đó, hạn chế tối đa các điều trị không cần thiết.

✅ Bước 4: Tiến hành điều trị

Bác sĩ tiến hành điều trị theo kế hoạch đã tư vấn. Kết quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, cơ địa của mỗi người.

4. Review Nha khoa Hoàng Gia có tốt không?

Dưới đây là chia sẻ của một khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Hoàng Gia về dịch vụ tẩy trắng răng tại đây.

Theo mô tả, răng của chị khá đồng đều nhưng màu sắc không được đẹp. Trước khi đến Nha khoa Hoàng Gia, chị đã tham khảo một số phòng khám khác và đang phân vân giữa hai dịch vụ tẩy trắng răng và dán Veneer.

“Tương tự như các địa chỉ khác, trước khi đến Nha khoa Hoàng Gia, mình luôn lướt một vòng website và Fanpage Facebook của phòng khám. Hơi thất vọng là mình chẳng tìm được nhiều thông tin về dịch vụ, chi phí điều trị, hình ảnh khách hàng tại đây. Số lượt đánh giá cũng khá ít.

Dù vậy, phòng khám khá gần nhà, lại tiện đường nên mình sang luôn. Khi mình đến thì được bảo vệ dắt xe giúp và hướng dẫn vào gặp lễ tân. Lúc đó là đầu giờ chiều, nhưng chú vẫn rất niềm nở, vui vẻ.

Theo cảm nhận của mình thì lễ tân khá nhiệt tình. May cho mình là khi đó phòng khám vắng nên không phải đợi lâu. Ngồi chưa ấm chỗ là đã được bạn lễ tân mời vào phòng khám.

Bác sĩ thăm khám và kết luận răng của mình bị nhiễm màu khá nặng, tẩy trắng răng có thể không cải thiện được nhiều. Nếu mình muốn thử thì bác sẽ làm cho mình, còn muốn đẹp luôn thì nên dán sứ Veneer hoặc bọc răng sứ.

Thông tin này khá khớp với những gì mà mình tìm hiểu được và kết luận của các bác sĩ tại các nha khoa khác. Theo mình biết thì bọc sứ hay dán sứ đều phải mài răng, chỉ khi tẩy trắng răng không có hiệu quả mới nên làm. Vì thế mình chọn tẩy trắng.

Trong thời gian bạn phụ tá chuẩn bị dụng cụ, mình hỏi thêm bác sĩ về việc dán sứ và nhận được khá nhiều thông tin bổ ích. Khoảng 10 phút thì bạn phụ tá mời mình nằm xuống ghế nha. Bác sĩ vệ sinh răng miệng và bôi thuốc cho mình.

Lúc chiếu đèn đến lượt thứ 2 mình thấy hơi ê buốt, nhưng vẫn còn chịu được nên tiếp tục lần cuối luôn. Sau khoảng 2 giờ thì hoàn thành.

Sau khi thực hiện, màu răng của mình được cải thiện đáng kể, dù chưa đạt đến độ trắng ngọc ngà nhưng vẫn đẹp hơn so với trước. Bản thân mình thấy như vậy là chuẩn rồi nên không dán Veneer hay bọc sứ thêm nữa.”

Trên đây là đánh giá chủ quan của một khách hàng đã từng tẩy trắng răng tại Nha khoa Hoàng Gia.

Nhìn chung, tẩy trắng răng chưa phải là một kỹ thuật phức tạp. Với các dịch vụ yêu cầu tay nghề, thẩm mỹ cao hơn như bọc răng sứ, dán sứ hoặc phức tạp như cấy ghép răng Implant bạn nên tham khảo thêm để có được lựa chọn tốt nhất.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời