Nha khoa Hoa Lệ – 379 Âu Cơ Tân Phú có tốt không?

Nha khoa Hoa Lệ là phòng khám Răng Hàm Mặt nhận được nhiều sự quan tâm tại Phường Phú Trung, Tân Phú, đặc biệt là người dân đang có nhu cầu thăm khám, điều trị về nha khoa.

Nha khoa Hoa Lệ - 379 Âu Cơ Tân Phú có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Hoa Lệ

Nha khoa Hoa Lệ là địa chỉ không xa lạ với người dân Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 379 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú

Hotline: 0907274259

Facebook: Nha Khoa Hoa Lệ – 379 Âu Cơ

2. Dịch vụ Nha khoa Hoa Lệ

Nha khoa Hoa Lệ tự tin thực hiện nhiều kỹ thuật điều trị về nha khoa. Trong đó, các kỹ thuật chuyên sâu bao gồm:

• Răng sứ thẩm mỹ

• Răng tháo lắp

• Tẩy trắng răng

• Đính hột

• Chữa tủy răng đau

• Khám tư vấn cắm Implant và chỉnh nha

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Hoa Lệ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi có nhu cầu nhận thông tin tư vấn về dịch vụ, chương trình ưu đãi tại Nha khoa Hoa Lệ, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua điện thoại hoặc gửi tin nhắn qua Facebook để được bác sĩ tư vấn, giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Nha khoa Hoa Lệ - 379 Âu Cơ Tân Phú có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Hoa Lệ

Nha khoa Hoa Lệ nằm trên mặt tiền đường Âu Cơ, gần đường Hoàng Xuân Nhị. Bạn có thể đến đây bằng xe buýt 27.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Đến với Nha khoa Hoa Lệ, bạn sẽ được thăm khám, điều trị bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng. Đội ngũ nhân viên, trợ thủ nha khoa chuyên nghiệp, thân thiện.

4. Review Nha khoa Hoa Lệ có tốt không?

Khi tìm hiểu về chất lượng dịch vụ tại một phòng khám Răng Hàm Mặt, chúng ta nên xem xét, đánh giá trên nhiều khía cạnh khác nhau để có được góc nhìn đa dạng. Dưới đây là một số thông tin tổng hợp:

Vị trí và thông tin liên hệ

Nha khoa Hoa Lệ nằm ở mặt tiền đường Âu Cơ, giao thông tương đối thuận tiện, dễ tìm. Phòng khám có nơi gửi xe tại chỗ, bạn có thể an tâm khi đến đây bằng phương tiện cá nhân.

Cơ sở vật chất

Mặc dù có quy mô không lớn, thế nhưng, Nha khoa Hoa Lệ vẫn đảm bảo đầy đủ máy móc, thiết bị cho hoạt động thăm khám, điều trị thuộc phạm vi chuyên môn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Phạm vi dịch vụ

Nha khoa hoa Lệ cung cấp gần như đầy đủ các dịch vụ về nha khoa, từ đơn giản (cạo vôi răng – đánh bóng, đính đá lên răng…) đến phức tạp (răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha…).

Tay nghề bác sĩ

Nha khoa Hoa Lệ được thành lập bởi Bác sĩ Chuyên khoa I Trần Chí Phát – Khóa 2008 – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Ông cũng chính là người trực tiếp tham gia vào hoạt động thăm khám, điều trị tại đây.

Hình ảnh

Đây là một trong những yếu tố phản ảnh khá trung thực về điều kiện cơ sở vật chất và dịch vụ tại phòng khám. Dưới đây là một số hình ảnh được đăng tải trên trang Facebook Nha khoa Hoa Lệ:

Nha khoa Hoa Lệ - 379 Âu Cơ Tân Phú có tốt không?

Nha khoa Hoa Lệ - 379 Âu Cơ Tân Phú có tốt không?

Đánh giá của khách hàng

Để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Hoa Lệ, chúng ta hãy cùng xem qua đánh giá của khách hàng đã từng điều trị tại đây:

“Răng của chị trước khi làm rất xấu, hai răng cửa to bề, nhìn không khác răng thỏ, chân răng có đốm vàng vàng, chị thử đủ cách mà cũng không ra. Con gái chị nó nói đi nha khoa người ta làm cho, nhưng mà không có thời gian đi bị vì không ai trông cửa hàng.

Đợt được khách quen giới thiệu cho Nha khoa Hoa Lệ, nhà cô ấy gần chỗ này, thấy làm ăn rất đàng hoàng. Bữa con gái chị không đi học, chị mới bảo nó trông cửa hàng hộ, sang khám thử xem thế nào.

Bác sĩ nói các đốm vàng vàng đó là vôi răng, cạo vôi là hết. Răng cửa to có thể bọc sứ, thường là làm từ 6 – 8 chiếc, nhưng mà răng chị hơi vàng, tẩy trắng trước sẽ đẹp hơn.

Bữa đó chị nói bác sĩ cạo vôi răng cho chị trước, cảm giác rất bác sĩ làm rất kỹ. Sau khi cạo xong quả nhiên là không còn mấy đốm vàng nữa. Có hơi đau một tí do vôi răng của chị hơi nhiều.

Chị thấy chỗ này làm ổn nên bọc răng sứ luôn. Giờ thì đẹp rồi, khách của chị ai nhìn cũng khen.”

Trên đây là chia sẻ dựa trên trải nghiệm của một khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Hoa Lệ. Nhìn chung, người này đã có một trải nghiệm khá tốt.

Trên đây là một số thông tin về Nha khoa Hoa Lệ. Hy vọng chúng đã giúp bạn có được góc nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ tại đây. Từ đó, có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Scores: 4.1 (15 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?