Nha khoa Gia Linh Lô C18 Khu Đồng Dưa Hà Đông có tốt không?

Người chịu trách nhiệm chuyên môn tại Nha khoa Gia Linh là Thạc sĩ Bác sĩ Lê Anh Tùng – hiện đang công tác tại khoa răng hàm mặt Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Nha khoa Gia Linh Lô C18 Khu Đồng Dưa Hà Đông có tốt không?

1. Hệ thống Nha khoa Gia Linh

Facebook: facebook.com/nhakhoagialinh

Hotline: 0973094182 – 0846001922

Email: anhtungrhm@gmail.com

Cơ sở 1: Lô C18, Khu Đồng Dưa, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 83 Trương Công Định, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội

2. Dịch vụ Nha khoa Gia Linh

Với chuyên môn xuất sắc, Nha khoa Gia Linh tự tin thực hiện hầu hết dịch vụ về nha khoa, như:

• Lấy tủy răng

• Nhổ răng, tiểu phẫu

• Lấy vôi, đánh bóng

• Tẩy trắng răng

• Bọc răng sứ thẩm mỹ

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Gia Linh

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nha khoa Gia Linh hỗ trợ tư vấn miễn phí qua điện thoại, Fanpage. Mặc dù là tư vấn trực tuyến, thế nhưng, thông tin mà bạn nhận được vẫn tương đối đầy đủ, chính xác.

Nha khoa Gia Linh Lô C18 Khu Đồng Dưa Hà Đông có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Gia Linh

Từ Thứ 2 – Thứ sáu, Nha khoa Gia Linh hoạt động từ 16:30 đến 20:30. Riêng thứ 7, Chủ nhật, phòng khám hoạt động từ 08:00.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn phương án điều trị phù hợp. Đối với răng sâu, viêm tủy, chấn thương, bác sĩ có thể chỉ định chụp X – Quang để kiểm tra tình trạng xương hàm, răng và các mô xung quanh. Từ đó, đưa ra phương án điều trị phù hợp.

4. Review Nha khoa Gia Linh có tốt không?

Chúng ta đều muốn có được hiệu quả tốt nhất, với quy trình tinh gọn, nhanh chóng và gần như chỉ có được điều này khi điều trị tại một phòng khám Răng Hàm Mặt uy tín, đáng tin cậy.

Nếu đang tìm một địa chỉ như thế tại Quận Hà Đông, Hà Nội, bạn nên đặt Nha khoa Gia Linh vào danh sách quan tâm.

Về chuyên môn, phòng khám có sự tham gia thăm khám và điều trị của Thạc sĩ Bác sĩ Lê Anh Tùng – hiện đang công tác tại khoa răng hàm mặt Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Về cơ sở vật chất, phòng khám trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết cho hoạt động thăm khám và điều trị về nha khoa như ghế nha, máy chụp X – Quang…

Nha khoa Gia Linh Lô C18 Khu Đồng Dưa Hà Đông có tốt không?

Để hiểu hơn về chất lượng điều trị tại Nha khoa Gia Linh, chúng ta hãy cùng xem qua chia sẻ của một khách hàng đã từng điều trị tại đây:

“Tình hình là em vừa đến nha khoa nhổ răng khôn. Em cũng thường nghe chị họ bị đau răng trong giai đoạn mang thai kể khổ, đau lắm mà không dám đi khám, sợ chụp X – Quang, thuốc tê nọ kia ảnh hưởng bé.

Em và chồng có dự định sinh baby vào năm sau. Rút kinh nghiệm từ chị họ, em dự định đến nha khoa xử luôn 4 chiếc răng khôn, trám răng sâu. Địa chỉ mà em chọn là Nha khoa Gia Linh và mới xử được 2 chiếc.

Ai nói nhổ răng khôn không đau là lừa người đó. Lúc nhổ không đau thật, vì bác sĩ có tiêm thuốc tê cho mình. Nhưng mà khi thuốc tê tan hết thì đau lắm, em chịu đau kém nên cảm giác rất kinh dị.

Răng của em hắn mọc rất dại luôn, đã to, khỏe mà còn xoắn chân. May cho em là khám sớm, để hắn to hơn nữa hay biến chứng thì chắc khủng khiếp lắm. Sau khi lấy hắn ra, ngủ một đêm dậy mặt em sưng to, không mở miệng được luôn.

Em gần như không ăn được gì ngoài cháo. Kể đến đây thiệt cảm thấy thương anh chồng. Hôm đó anh xin nghỉ ở nhà chăm em luôn các chị ạ, nhìn ảnh lúi húi tìm hiểu về mấy món ăn rồi nấu cháo, làm việc nhà để đỡ cho em mà thấy thương.

Tầm khoảng 3 hôm thì mặt em bắt đầu giảm sưng và có thể nói chuyện được, nhưng người vẫn rất mệt mỏi. Khoảng 1 tuần thì mọi chuyện tạm ổn.

Bác sĩ và y tá nha khoa Gia Linh rất nhẹ nhàng. Bác nhổ răng cho em rất gọn. Nói chung rất ưng cách làm việc tại đây. Còn sưng đau với trường hợp của em thì bình thường rồi, bác sĩ phải cắt nhỏ mới có thể đưa răng ra ngoài cơ mà.

Còn hai chiếc nữa, nhưng hai chiếc này thẳng nên em cũng không sợ lắm. Để khi vết nhổ lành hẳn em sẽ đi luôn.”

Trên đây là đánh giá dựa trên trải nghiệm của một khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Gia Linh. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám để được báo giá điều trị, từ đó, có được quyết định đúng đắn, phù hợp nhất.

Scores: 5 (13 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?