Nha Khoa Etrusca – 8/21B Phạm Hùng Quận 8 Có Tốt Không?

Nha khoa Etrusca là phòng khám Răng Hàm Mặt chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nha Khoa Etrusca - 8/21B Phạm Hùng Quận 8 Có Tốt Không?

1. Hệ thống Nha khoa Etrusca

Đến với Nha khoa Etrusca, bạn sẽ được các bác sĩ Chuyên Khoa I trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, điều trị.

Điện thoại: 098 976 24 76

Facebook: https://www.facebook.com/Nha-Khoa-Etrusca

Thời gian làm việc:

• Thứ 2: 8:00 – 22:00

• Thứ 3 – Thứ 7: 8:00 – 20:00

• Chủ nhật: Nghỉ

Cơ sở 1: 1663 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TP. HCM

Cơ sở 2: 8/21B Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, TP. HCM

2. Dịch vụ Nha khoa Etrusca

Nha khoa Etrusca áp dụng công nghệ Scan dấu răng cho bệnh nhân chỉnh nha không mắc cài. Công nghệ scan sẽ cho ra kết quả dấu răng 3D, file Scan sẽ được gửi về Mỹ kết hợp với Bác sĩ Etrusca ra kế hoạch chỉnh nha. Sau đó in máng và gửi về lại Việt Nam.

Bên cạnh đó, phòng khám còn thực hiện cấy ghép Implant, trám răng, tẩy trắng răng…

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Etrusca

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu có nhu cầu nhận thông tin tư vấn chăm sóc răng miệng, bạn có thể đến trực tiếp nha khoa Etrusca hoặc liên hệ với phòng khám qua điện thoại.

Nha Khoa Etrusca - 8/21B Phạm Hùng Quận 8 Có Tốt Không?(Thông tin liên hệ Nha khoa Etrusca)

Bước 2: Đến Nha khoa Etrusca

Cả hai cơ sở của Nha khoa Etrusca đã có mặt trên Google Map. Bạn có thể dễ dàng tìm được tuyến đường phù hợp trên bản đồ.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn phương án điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng, nhu cầu ăn nhai, thẩm mỹ. Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

4. Review Nha khoa Etrusca có tốt không?

Để biết được Nha khoa Etrusca có tốt không, chúng ta hãy cùng xem qua chia sẻ của một khách hàng đã từng điều trị tại đây:

“Nếu em nói em không tự tin về nụ cười của mình nghĩa là em đang nói dối. Vào những năm cấp 2, ba mẹ em đã chi rất nhiều tiền cho em niềng răng. Em vẫn luôn biết ơn họ vì điều đó.

Nhưng mà răng của em không được trắng sáng lắm. Em lại có đam mê với việc làm người mẫu ảnh và hiện đã nhận chụp Lookbook cho một số cửa hàng thời trang. Vì thế, em không bao giờ từ chối cơ hội có hàm răng trắng sáng hơn.

Đó cũng là lí do em đến Nha khoe Etrusca để tẩy trắng răng. Ngay từ khi bước vào, em đã rất ấn tượng với phòng khám này. Mọi thứ rất sạch sẽ, ngăn nắp. Mặc dù chờ đợi hơi lâu nhưng vì có nhiều thời gian rãnh vào hôm đó nên em không quá khó chịu.

Bác sĩ cho biết răng của em có thể tẩy trắng được. Vậy là em làm luôn, kèm theo cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng. Lúc mới chiếu đèn thì không cảm thấy gì, nhưng càng về sau càng ê. Cũng không quá khó chịu.

Em khá hài lòng với kết quả. Răng em tăng gần hai tông so với trước. Nói nghe có vẻ mê tín nhưng sau khi làm răng, em được liên hệ chụp ảnh nhiều hơn, phong cách cũng đa dạng hơn trước. Mọi việc rất thuận lợi!”

Trên đây là chia sẻ dựa trên trải nghiệm thực tế của một khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Etrusca. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua điện thoại để được cung cấp thông tin cơ bản, cần thiết.

Scores: 4.9 (10 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?