Nha Khoa Én Trắng – 196 Lý Thái Tổ, Quận 3 Có Tốt Không?

Nha khoa Én Trắng là một trong những trung tâm cấy ghép Implant được đánh giá cao tại quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám được phụ trách bởi Bác sĩ Dương Minh Đức – Chuyên giải phẫu răng miệng và cấy ghép Implant.

Nha Khoa Én Trắng - 196 Lý Thái Tổ, Quận 3 Có Tốt Không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Én Trắng

Nha khoa Én Trắng (Etdental) với là nơi gặp gỡ giữa khoa học và nghệ thuật tôn vinh nụ cười. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp. Công nghệ điều trị hiện đại, được cập nhật liên tục.

Địa chỉ: 196 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (+84 28) 38 339 340 – (+84 28) 38 339 342

Fax: ( 028) 38 339 352

Email: nguyetnguyen@etdental.com.vn

Website: etdental.com.vn

Facebook: facebook.com/etdentalvn

2. Dịch vụ Nha khoa Én Trắng

Nha khoa Én Trắng là phòng khám Răng Hàm Mặt chuyên sâu về phẫu thuật trong miệng và cấy ghép Implant. Bên cạnh đó, phòng khám còn thực hiện các dịch vụ chuyên khoa khác như:

– Nhổ răng

– Trám răng

– Mặt dán sứ

– Inlay & Onlay

– Tẩy trắng răng

– Hàm giả

– Nội nha

– Nha chu

– Invisalign

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Én Trắng

Theo thông tin đăng tải trên Facebook, Nha khoa Én Trắng là một trong những địa chỉ áp dụng thành công phương pháp cấy ghép Implant không rạch nướu, lật vạt.

✅ Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu có nhu cầu nhận thông tin tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật điều trị, chương trình ưu đãi tại Nha khoa Én Trắng, bạn có thể gọi vào hotline hoặc gửi thông tin cá nhân và nội dung cần tư vấn qua cửa sổ nhập liệu trên website Nha khoa Én Trắng.

Nha Khoa Én Trắng - 196 Lý Thái Tổ, Quận 3 Có Tốt Không?(Thông tin liên hệ Nha khoa Én Trắng)

✅ Bước 2: Đến Nha khoa Én Trắng

Ngoài cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Én Trắng cò có văn phòng tại Pháp.

✅ Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Tại Nha khoa Én Trắng, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn bởi bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

✅ Bước 4: Tiến hành điều trị

Theo thông tin đăng tải trên website, không khí trong phòng mổ tại Nha khoa Én Trắng được khử trùng bằng máy tiệt trùng không khí nhập từ Pháp.

Phòng điều trị được trang bị hệ thống ghế nha PLANMECA, nhập khẩu từ Châu Âu, hiện đại, êm ái, nhẹ nhàng, tốc độ nhanh.

Nha Khoa Én Trắng - 196 Lý Thái Tổ, Quận 3 Có Tốt Không?(Một cấy ghép Implant tại Nha khoa Én Trắng)

4. Review Nha khoa Én Trắng có tốt không?

Nha khoa Én Trắng đáp ứng khá tốt yêu cầu về cơ sở vật chất và công nghệ điều trị cho một phòng khám nha chất lượng cao. Phòng khám trang bị hệ thống CT Scan của Pháp, máy X – Quang 3 chiều Kodak, ghế nha PLANMECA…

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Én Trắng giàu kinh nghiệm, thân thiện và chuyên nghiệp. Người phụ trách chuyên môn – Bác sĩ Dương Minh Đức tốt nghiệp trường Đại học Lyon (Pháp), trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Dưới đây là chia sẻ của một bệnh nhân nam đã từng điều trị tại Nha khoa Én Trắng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Chú biết Nha khoa Én Trắng thông qua một người cháu họ. Cháu ấy thấy chú mất răng, dùng hàm tháo lắp ăn uống khó khăn nên khuyên chú nên cấy Implant. Thủ tục cháu ấy làm hết. Chú chỉ đến khám và cấy. Chú rất cảm ơn bác sĩ Đức. Tay nghề của bác sĩ rất cao. Răng ăn nhai thịt cá rất tốt. ”

Trên đây là chia sẻ dựa trên trải nghiệm của một khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Én Trắng. Nếu quan tâm về dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ với phòng khám để được tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật, quy trình dịch vụ, thời gian và chi phí điều trị.

Scores: 4.3 (14 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?