Nha Khoa Đức Điềm – 892 Minh Khai Hai Bà Trưng Hà Nội Có Tốt Không?

Nha khoa Đức Điềm do Bác sĩ Trần Đức Điềm phụ trách chuyên môn. Với hơn 10 năm hoạt động, làm việc trong ngành nha, Bác sĩ Điềm có khá nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh nha chu, nhổ răng, trám răng.

Nha Khoa Đức Điềm - 892 Minh Khai Hai Bà Trưng Hà Nội Có Tốt Không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Đức Điềm

Cơ sở Nha khoa Đức Điềm được đặt tại số 892 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phòng khám được đầu tư trang thiết bị, công nghệ điều trị tiên tiến, hiện đại.

Địa chỉ: 892 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0984152215

Facebook: Nha khoa Đức Điềm – BS. Trần Đức Điềm

Thời gian làm việc: 7:00 – 19:00

2. Dịch vụ Nha khoa Đức Điềm

Một số dịch vụ hiện có tại Nha khoa Đức Điềm bao gồm:

• Trồng răng giả

• Trám răng

• Nhổ răng

• Điều trị nha chu

3. Quy trình dịch vụ tại Nha khoa Đức Điềm

Bước 1: Đặt lịch khám

Hiện tại, bạn đã có thể đặt lịch khám tại Nha khoa Đức Điềm thông qua website layso.vn. Các thông tin cần cung cấp bao gồm ngày, giờ hẹn, họ và tên, điện thoại.

Nha Khoa Đức Điềm - 892 Minh Khai Hai Bà Trưng Hà Nội Có Tốt Không?(Thông tin liên hệ Nha khoa Đức Điềm)

Bước 2: Đến Nha khoa Đức Điềm

Nha khoa Đức Điềm chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại số 892 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng tìm được tuyến đường phù hợp trên bản đồ.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Ngoài chuyên môn tốt, Bác sĩ Điềm còn rất ân cần, chu đáo với bệnh nhân. Mỗi người có lộ trình điều trị riêng, phù hợp với tình trạng răng miệng, nhu cầu ăn nhai, thẩm mỹ.

4. Review Nha khoa Đức Điềm có tốt không?

Nha khoa Đức Điềm hiện tại chưa có website. Thông tin trên trang Facebook còn khá hạn chế. Vì thế, nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn nên liên hệ qua điện thoại để được tư vấn trực tiếp.

Dưới đây là chia sẻ của một bệnh nhân đã từng điều trị tại Nha khoa Đức Điềm về chất lượng dịch vụ tại đây:

“Tình hình là em đã nhổ răng khôn tại Nha khoa Đức Điềm , trên phố Minh Khai. Giờ kể lại quá trình cho các anh/chị/em đang có nhu cầu.

Răng khôn của em mọc đủ 4 chiếc, 2 chiếc hàm trên mọc lên bình thường, cũng đau nhưng mà không đến nổi. Còn hai chiếc hàm dưới thì khủng khiếp, đau, hành sốt đủ cả.

Mấy đợt đầu, em khá lì, không ra nha khoa, chỉ ra tiệm thuốc tây, mua thuốc giảm đau về uống. Nhưng mà tái đi tái lại hoài, vài tháng lại nhú một xíu, rồi ngưng, rồi lại mọc. Em chịu hết nổi, ra nha khoa nhổ luôn.

Số em không được tốt, đến giữa lúc khách đông, đợi hơi lâu. Em nhìn xung quanh thì phòng khám khá sạch sẽ, ấm cúng.

Bác sĩ bảo cả hai răng hàm dưới của em mọc lệch, nên nhổ sớm. Răng khôn hàm trên bên trái của em đã sâu, nếu nhổ luôn thì có thể thực hiện cùng lúc với răng hàm dưới bên trái. Lần sau quay lại nhổ răng hàm dưới bên phải.

Em thấy như vậy cũng tốt, ít ra còn một bên hàm để ăn uống. Nên nói bác nhổ cho em luôn. Lúc bác sĩ tiêm thuốc tê, em thấy hơi nhói. Sau đó thì không thấy gì nữa. Đến lúc bác sĩ bảo xong rồi thì em mới biết là xong.

Lúc nhổ không thấy đau, nhưng lúc thuốc tê hết tác dụng em thấy hơi đau, mấy giờ sau thì bắt đầu sưng. Nhưng mà cảm giác không khủng khiếp như lúc nó mọc lên, cũng an ủi phần nào.

Giờ em mới biết nhổ răng khôn có tác dụng giảm cân. Lúc trước ăn kiêng đủ thứ không giảm được dù chỉ 100gr. Sau khi nhổ 2 cái răng khôn, em đã xuống được 1 cân. Vẫn còn 1 cái, chắc không sớm thì muộn sẽ tiễn em nó đi.”

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Nha khoa Đức Điềm. Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Scores: 4.5 (14 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?