Nha khoa Dr Lê Hưng và Cộng sự – Ngõ 45 Hào Nam có tốt không?

Đặc điểm nổi trội của Nha khoa Dr. Lê Hưng và Cộng sự là đội ngũ bác sĩ, nhân viện tận tình, chuyên môn chuyên sâu và chuyên nghiệp.

Nha khoa Dr Lê Hưng và Cộng sự - Ngõ 45 Hào Nam có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Lê Hưng và Cộng sự

Nha khoa Dr. Lê Hưng và Cộng sự được thành lập từ năm 1996. Người phụ trách chuyên môn của phòng khám là Thầy thuốc nhân dân Tiến sĩ Bác sĩ Lê Hưng, với hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên sâu Răng Hàm Mặt.

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 45 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3851 7888 – 0941 083 888

Email: drlehung.partner@gmail.com

Website: nhakhoalehung.com.vn

Facebook: facebook.com/nhakhoalehung

2. Bác sĩ Nha khoa Dr. Lê Hưng và Cộng sự

Giám đốc chuyên môn Nha khoa Dr. Hưng và Cộng sự – Thầy thuốc nhân dân Tiến sĩ Bác sĩ Lê Hưng có hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên sâu chuyên ngành răng hàm mặt, là người trực tiếp thực hiện các cấy ghép Implant tại phòng khám.

Ông tốt nghiệp Đại học Y Chuyên ngành Răng Hàm Mặt năm 1991, lấy Bằng Thạc sĩ Y khoa năm 1997. Bảo vệ luận án Tiến sĩ Y khoa, chuyên ngành Răng Hàm Mặt năm 2003.

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Bác sĩ Lê Hưng tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ và cấy ghép Implant tại Đại học Nha khoa Baltimore, Maryland, Hoa kỳ và các khóa đào tạo nâng cao tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hợp tác, làm việc cùng ông là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tiêu biểu như:

Thạc sĩ Bác sĩ Ngô Nữ Hoàng Anh: Tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội năm 2005, lấy Bằng Thạc sĩ chuyên sâu về chỉnh nha, tham gia các khóa học nâng cao về chỉnh nha tại Thái Lan, Nhật Bản.

Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn: Bác sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant và chỉnh nha.

Bác sĩ Nguyễn Thị Oanh: Tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội, chuyên ngành Răng Hàm Mặt.

3. Dịch vụ Nha khoa Dr. Lê Hưng và Cộng sự

NHA KHOA TỔNG QUÁT

• Lấy cao răng

• Nhổ răng

• Chữa bệnh nha chu

• Hàn răng thẩm mỹ Composite

PHỤC HÌNH RĂNG GIẢ

• Hàm khung

• Hàm tháo lắp

• Chụp răng sứ

CẤY GHÉP IMPLANT

NIỀNG RĂNG

TẨY TRẮNG RĂNG

4. Quy trình dịch vụ Nha khoa Dr. Lê Hưng và Cộng sự

Để có cái nhìn tổng quan về dịch vụ tại Nha khoa Dr. Lê Hưng và Cộng sự, mời bạn tham khảo quy trình bọc răng sứ tại đây.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện bất kì một dịch vụ nha khoa nào, bạn đều cần khám tổng quan để biết được sức khỏe răng miệng hiện tại.

Với dịch vụ bọc răng sứ, bạn sẽ được bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát, chụp X-quang toàn cảnh hàm răng, phân tích tình trạng răng, tư vấn về quy trình thức thực hiện, phác thảo hình thể tương lai của răng sứ thẩm mỹ và trao đổi để tạo ra sự đồng thuận.

Nha khoa Dr Lê Hưng và Cộng sự - Ngõ 45 Hào Nam có tốt không?

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, sửa soạn cùi răng

Nếu đồng thuận với phương án điều trị của bác sĩ, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng hoặc lấy cao răng, loại bỏ mảng bám (nếu có).

Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê và sửa soạn cùi răng với thời gian trung bình khoảng 15 – 20 phút/răng.

Bước 3: Lấy dấu răng

Sau khi công đoạn sửa soạn cùi răng hoàn tất, bác sĩ giúp bạn lấy dấu răng, so màu răng để chọn ra màu sắc răng sứ phù hợp nhất và gửi đến phòng Labo.

Bước 4: Lắp răng tạm

Trong thời gian chờ để được lắp răng sứ, bác sĩ sẽ lắp răng tạm cho bạn nhằm đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và không gây ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Bước 5: Chế tác răng sứ

Sau khi nhận được mẫu dấu răng của bạn, các kỹ thuật viên của phòng Labo sẽ chế tác mão răng sứ theo đúng kích cỡ và màu sắc mà bạn đã lựa chọn.

Bước 6: Tạo màng Seal Protect bảo vệ ngà răng và lắp răng vĩnh viễn

Răng sứ được chế tác xong sẽ được chuyển về phòng khám để bác sĩ phục hình cho bạn.

5. Review Nha khoa Dr. Lê Hưng và Cộng sự có tốt không?

Đánh giá từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ là một trong những cơ sở quan trọng, giúp chúng ta có được cái nhìn tổng quan về chất lượng điều trị tại một phòng khám nha.

Nha khoa Dr. Lê Hưng và Cộng sự là một trong những phòng khám không đóng đánh giá trên trang Facebook. Điểm đánh giá của phòng khám là 4.8/5.0 sao, dựa trên ý kiến của 26 người. Dưới đây là một số chia sẻ mới nhất:

Tuấn Anh: “hàn răng sau 2 tuần bong 2 vết luôn.
chất lượng cực kỳ tệ”

Nha khoa Dr Lê Hưng và Cộng sự - Ngõ 45 Hào Nam có tốt không?

Linh Thùy Bạch: “Chiếc răng sữa đầu tiên của Ong tồ đã được xử lý cực kì nhẹ nhàng và vui vẻ tại phòng nha của bác Lê Hưng. Bác cực kì có kinh nghiệm với trẻ vip nên bác để gần cả tiếng cho Ong được làm quen với phòng khám sáng trưng và sạch bóng, nằm toài ra 1 chiếc ghế làm răng trống, sờ hết các loại ống, vòi, xoay chỉnh các loại cần, đèn, giá gắn vào cái ghế trong sự sung sướng vì mới lạ. Ban đầu bạn có tí lo lắng: “Mom, I am afraid of the dentist. I have anger”. Đến lúc tới lượt Ong, bạn đã thoải mái hơn. Bác Hưng còn nói chuyện rất vui vẻ bằng tiếng Anh với bạn (lúc bồn chồn bạn ấy phản ứng dễ chịu hơn với tiếng Anh), và chỉ tách 1 cái, em răng đã rời khỏi lợi. Bạn ấy có é lên một tiếng và tụt khỏi ghế vì sợ, nhưng nhanh chóng bình tĩnh và còn rất phấn khích khi tự soi gương. Tối nay mẹ sẽ đặt răng dưới gối. Lát sẽ hỏi Ong xem bạn ấy muốn bà tiên răng đến và để lại món quà gì! Cám ơn bác Hưng, bác Thư và tất cả các cô chú ạ.”

Nha khoa Dr Lê Hưng và Cộng sự - Ngõ 45 Hào Nam có tốt không?

Tu Anh Tran: “Tôi ở tận miền Nam bay ra và được Dr. Lê Hưng làm cho bộ răng sứ rất chuẩn : đẹp , tự nhiên, ko đau và ko mất nhiều thời gian. Dr. Hưng làm rất khéo nhẹ nhàng và chuẩn xác. Các bsi và nhân viên ở đây rất tận tình và chu đáo. Cám ơn Dr Hưng và các bsi cùng nhân viên của phòng nha. Chúc Dr. Hưng sức khỏe và thành công.”

Nha khoa Dr Lê Hưng và Cộng sự - Ngõ 45 Hào Nam có tốt không?

Yến Sôi: “phòng khám 20 năm kinh nghiệm, dịch vụ và tay nghề tốt vô cùng. Xin cảm ơn nha khoa đã giúp em nhổ bỏ 2 quả răng khôn :))”

Nha khoa Dr Lê Hưng và Cộng sự - Ngõ 45 Hào Nam có tốt không?

Nguyen Thanh: “Em làm ở đây rất thích, em làm BS Hoàng Anh rất có năng lực và rất dễ chịu.”

Nha khoa Dr Lê Hưng và Cộng sự - Ngõ 45 Hào Nam có tốt không?

Bui Cam Giang: “Mềnh được chăm sóc ở đây từ nhiều năm nay rồi. Lúc khỏe thì không cần kể, nhưng khi mới mang bầu mệt mỏi mà phải đúng kỳ chỉnh/sửa răng, mới ngại làm sao. Mình đã được BS Hưng và các BS trực hướng dẫn khéo đến nỗi chỉnh xong răng thì cũng khỏi luôn nghén ngẩm. Vui thế chứ!”

Nha khoa Dr Lê Hưng và Cộng sự - Ngõ 45 Hào Nam có tốt không?

Dzung Quach My: “Tuyệt vời phòng khám nha khoa Dr. Lê Hưng và Cộng sự. Bs tay nghề cao, tư vấn tốt. Phòng khám trang trí rất nghệ thuật tạo cho bệnh nhân cảm giác nhẹ nhàng như đi thư giãn chứ ko phải chuẩn bị ngồi lên ghế nha khoa, lại còn có truyện hay để đọc trong khi chờ đợi nữa chứ. Mình và con mình luôn đến khám và chữa ở đây.”

Nha khoa Dr Lê Hưng và Cộng sự - Ngõ 45 Hào Nam có tốt không?

Đa số khách hàng đều hài lòng với chất lượng tại Nha khoa Dr. Lê Hưng và Cộng sự, trong đó, các dịch vụ được đánh giá cao là Nha khoa trẻ em, nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ.

Điểm đánh giá trên Google của phòng khám là 5.0/5.0 sao, dựa trên ý kiến của 8 người. Dưới đây là một số chia sẻ mới nhất:

Tre Viet: “Bác sĩ giỏi, tận tình, chu đáo”

Nha khoa Dr Lê Hưng và Cộng sự - Ngõ 45 Hào Nam có tốt không?

Phuc Đỗ Hữu: “Bác sĩ uy tín lâu năm kinh nghiệm, tay nghề cao dịch vụ tận tình.”

Nha khoa Dr Lê Hưng và Cộng sự - Ngõ 45 Hào Nam có tốt không?

Hop Le Van: “Phòng điều trị Chất lượng cao và chăm sóc khách hàng chu đáo. Gia đình tôi trân trọng cảm ơn!”

Nha khoa Dr Lê Hưng và Cộng sự - Ngõ 45 Hào Nam có tốt không?

6. Bảng giá Nha khoa Dr. Lê Hưng và Cộng sự

Nha khoa Dr Lê Hưng và Cộng sự - Ngõ 45 Hào Nam có tốt không?

Trên đây là một số thông tin về Nha khoa Dr. Lê Hưng và Cộng sự. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn có được góc nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ tại đây.

Scores: 4.8 (19 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?