[REVIEW] – Nha Khoa Đông Nam Trồng Răng Implant Tốt Nhất Hiện Nay?

Trồng răng Implant là giải pháp cấp cứu hoàn hảo cho những ai mất răng mà không muốn thay thế bằng hàm tháo lắp vướng vúi hay cầu răng sứ truyền thống cũ kỹ. Tuy nhiên không đơn giản là bạn có thể thực hiện ở bất cứ nha khoa nào mà cần tìm đến đúng địa chỉ uy tín, chất lượng.

[REVIEW] - Nha Khoa Đông Nam Trồng Răng Implant Tốt Nhất Hiện Nay?

Nha Khoa Đông Nam – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín số một tại TPHCM

Nha Khoa Đông Nam là trung tâm nha khoa chuyên nghiệp chuyên về trồng răng Implant và phục hình răng sứ số 1 tại TPHCM với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, trang thiết bị máy móc hiện đại, hệ thống vô trùng đảm bảo.

[REVIEW] - Nha Khoa Đông Nam Trồng Răng Implant Tốt Nhất Hiện Nay?(Nha Khoa Đông Nam địa chỉ trồng răng Implant uy tín)

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, nha khoa ngày càng hoàn thiện được hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ chăm sóc răng miệng toàn diện đặc biệt là dịch vụ trồng răng Implant thay thế răng mất với kết quả hoàn hảo mà không một nơi nào có thể so sánh được.

Điều tuyệt vời nhất mà nha khoa mang lại chính là sự tận tâm, quan tâm chu đáo đến từng trường hợp bệnh nhân mất răng khác nhau, đem đến kế hoạch phục hình thích hợp nhất cho mỗi người.

Đặc biệt, nha khoa có thể thực hiện quá trình thay thế răng hoàn hảo cho các tình huống mất răng khác nhau, mất răng lâu năm; bẩm sinh thiếu khuyết răng;, mắc các bệnh lý toàn thân như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch;…tưởng chừng không thể thực hiện được khi đến kiểm tra tại những cơ sở khác.

[REVIEW] - Nha Khoa Đông Nam Trồng Răng Implant Tốt Nhất Hiện Nay?(Nhận xét từ bệnh nhận khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam)

Theo khảo sát nha khoa Đông Nam là đơn vị tiếp nhận hơn 8,000 ca trồng răng Implant và phục hình răng sứ mỗi năm cho bệnh nhân trong và ngoài nước đến thực hiện. Những bệnh nhân này đều cho biết “bản thân họ thực sự hài lòng” với dịch vụ, giá cả, kết quả tại Nha Khoa.

Sự hài lòng đó xuất phát từ:

Đội ngũ y bác sĩ: được đào tạo bài bản chuyên môn sâu về phẫu thuật trồng răng Implant theo công nghệ quốc tế. Các y bác sĩ, nha sĩ luôn cập nhật những thông tin, kiến thức nha khoa mới nhất, kinh nghiệm về các loại Implant mới nhất và kỹ thuật thực hiện được chuyển giao công nghệ từ các đối tác nha khoa đến từ Châu Âu.

Trên hết, đó chính là cái “TÂM” với nghề, với mong muốn thực hiện hoàn hảo các trường hợp thay thế răng mất vừa chắc chắn vừa kỹ thuật kết hợp với tính thẩm mỹ cho từng bệnh nhân khác nhau.

[REVIEW] - Nha Khoa Đông Nam Trồng Răng Implant Tốt Nhất Hiện Nay?(Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp trồng răng Implant)

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại không ngừng hoàn thiện và nâng cao đem đến một không gian điều trị thoải mái nhất cho bệnh nhân. Và nhất là đầu tư trang thiết bị công nghệ cao hiện đại với nhiều loại máy móc nha khoa tiên tiến có khả năng định vị, kiểm tra chính xác tình hình thiếu khuyết răng của bệnh nhân.

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì Nha Khoa Đông Nam là một trong những đơn vị đầu tiên cả nước nhập khẩu máy chụp chụp film 3D kiểm tra răng hiện đại nhất trong số các loại thiết bị có khả năng mô phỏng, xác định tình trạng tiêu xương mất răng, cấu trúc xương hàm rõ ràng nhất.

[REVIEW] - Nha Khoa Đông Nam Trồng Răng Implant Tốt Nhất Hiện Nay?(Chụp film 3D kiểm tra răng hiện đại hoàn toàn miễn phí)

Công nghệ Implant mới với những kỹ thuật nâng xoang, dời dây thần kinh, cấy ghép xương đã được đội ngũ y bác sĩ cập nhật và thực hiện thành công với tỷ lệ hơn 99,5%.

Quy trình vô trùng dụng cụ với lòa hấp Autoclave, tủ tia cực tím, các loại dung dịch vô trùng vô khuẩn,… đảm bảo tránh tuyệt đối khả năng lây nhiễm chéo trong khi tiến hành phẫu thuật. Nha Khoa luôn đảm bảo mỗi bệnh nhân có một môi trường phẫu thuật hoàn hảo khép kín, bộ dụng cụ thực hiện riêng vô khuẩn an toàn.

Dịch vụ chăm sóc sau cấy ghép: Phẫu thuật trồng răng Implant sẽ được hoàn tất sau khi bác sĩ phục hình răng sứ lên trên trụ Implant sau 1-3 tháng. Bệnh nhân sẽ được kiểm tra định kỳ về độ tích hợp Implant, tình hình hậu phẫu thuật để có cách khắc phục nhanh nhất.

Bệnh nhân cho biết trong suốt giai đoạn này đã nhận được sự thăm hỏi, chỉ dẫn nhiệt tình từ đội ngũ bác sĩ, nhân viên nha khoa với chế độ khám và kiểm tra, chụp film miễn phí và hỗ trợ các vấn đề phát sinh hậu phẫu nhiệt tình cho bệnh nhân.

Thời gian thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa chỉ vỏn vẹn trong 10-15 phút cho 1 trụ Implant, bệnh nhân được thực hiện cấy ghép nhanh chóng cực kỳ thoải mái không có cảm giác đau đớn khó chịu nào cả.

Với một quy trình trồng răng Implant kỹ thuật cao đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ nhưng đây cũng là nha khoa tạo điều kiện cho khách hàng nhất về chính sách giá cả phải chăng, chương trình ưu đãi đặc biệt và duy nhất mà chưa nơi nào có được.

[REVIEW] - Nha Khoa Đông Nam Trồng Răng Implant Tốt Nhất Hiện Nay?(Quy trình cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam)

Tại Nha Khoa Đông Nam khi đến thực hiện trồng răng Implant mọi bệnh nhân sẽ được:

– Miễn phí khám tư vấn.

– Miễn phí chụp film X-quang, CT3D Cone Beam.

– Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu ngày.

– Miễn phí mọi chi phí kiểm tra trước phẫu thuật (khi cần thiết).

– Miễn phí chỗ nghỉ ngơi trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

– Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 VNĐ/răng.

Đến với Nha Khoa Đông Nam để được trải nghiệm quy trình trồng răng Implant hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn quốc tế

Trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam được thực hiện theo một quy trình chuẩn, kiểm soát nghiêm ngặt các yếu tố như dụng cụ, trang thiết bị vô khuẩn, vô trùng đúng chuẩn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khám, tư vấn miễn phí

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân, vị trí mất răng tình hình sơ bộ các răng mất và các răng kế cận còn lại. Tổng quát các bệnh lý như vôi răng, viêm nướu,…có nguy cơ ảnh hưởng đến kế hoạch trồng răng Implant.

Bước 2: Chụp film kiểm tra, lên kế hoạch điều trị

Tiếp theo đó là bước kiểm tra chi tiết bằng cách chụp film X-quang, CT 3D Cone Beam hiện đại để xác định tình trạng xương và răng, hướng mọc của những răng còn lại, mật độ xương hàm tiêu biến sau khi mất răng từ đó lên kế hoạch điều trị chính xác về kích thước trụ Implant, hướng đặt trụ, lượng xương cần thiết cấy ghép thêm vào đảm bảo không có sự đào thải.

Bước 3: Gây tê, gây mê

Vệ sinh, kiểm tra khoang miệng đảm bảo sạch sẽ không mắc các bệnh lý viêm nhiễm có khả năng ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép.

Nha Khoa chuẩn bị, vô trùng toàn bộ dụng cụ phòng phẫu thuật đảm bảo môi trường điều trị lý tưởng, không lây nhiễm. Tiến đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ hoặc gây mê (tùy tình huống bệnh nhân) giúp cho quá trình thực hiện suôn sẻ và bệnh nhân không có cảm giác đau nhức trong thời gian tiến hành.

Bước 4: Phẫu thuật đặt trụ Implant

Bác sĩ sẽ thực hiện lật vạt và đặt trụ Implant với kích thước dựng sẵn vào vị trí cần cấy ghép theo kế hoạch. Quy trình sẽ không kéo dài và bệnh nhân hoàn toàn thoải mái với thời gian nhanh chóng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện tại đây.

Bước 5: Kiểm tra, tái khám

Hậu phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện các bước chăm sóc răng miệng, những chú ý cần thiết về ăn uống sinh hoạt để bệnh nhân có thể nhanh chóng khôi phục.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant

Sau thời gian trụ Implant tích hợp vào xương hàm, trở thành một bộ phận không thể thiếu của cơ thể. Bác sĩ sẽ kiểm tra lấy dấu hàm và lên răng sứ hoàn tất quá trình cấy ghép.

Với quy trình cấy ghép Implant công nghệ cao khép kín hoàn hảo này mà hàng ngàn khách hàng đã và đang được nha khoa Đông Nam điều trị rất hài lòng về quá trình thực hiện và kết quả phục hình cuối cùng.

Khi bị mất răng việc lựa chọn giải pháp trồng răng Implant thay thế là điều cực kỳ cần thiết. Và trên hết là vấn đề lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng đảm bảo ngăn chặn biến chứng khi thực hiện sai quy trình, đem lại cho mình một hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ và Nha Khoa Đông Nam là địa chỉ số 1 TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Scores: 4.9 (17 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?