Trang chủ / Review Nha Khoa / Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

Khi tìm hiểu về một nơi cung cấp dịch vụ nha khoa, có phải bạn thường tự hỏi rằng nơi này có tốt không? Và bạn lo lắng với mức chi phí bỏ ra sẽ nhận lại kết quả không xứng đáng hoặc tệ hơn là xảy ra những biến chứng ảnh hưởng sức khỏe?

Trải qua quá trình hoạt động lâu dài hơn 14 năm, Nha khoa Đông Nam có tốt không đã được giải đáp rất rõ ràng qua sự hài lòng của khách hàng từ kết quả điều trị. Tất cả là nhờ những yếu tố tiên quyết sau đây:

Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

1. Đội ngũ bác sĩ có tâm và có tầm

Tâm lý chung của bệnh nhân là ngại đến nha khoa, sợ đau và lo lắng khi có những tác động đến răng của mình. Chính nhờ trải qua hơn 14 năm kinh nghiệm điều trị, gặp rất nhiều trường hợp khác nhau nên đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Đông Nam hiểu rất rõ vấn đề này.

Tuy nhiên bạn hãy yên tâm, bác sĩ của chúng tôi không chỉ có sự am hiểu sâu rộng về kiến thức chuyên môn, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm điều trị thực tế dày dặn để có thể chẩn đoán chính xác tình trạng và xử lý tốt mọi vấn đề mà hơn hết, bác sĩ mong muốn bệnh nhân của mình có những trải nghiệm thoải mái nhất.

Việc này được thể hiện rõ nhất qua quá trình thăm khám, tư vấn đúng, điều trị đủ, đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Bác sĩ chỉ bắt đầu điều trị khi được sự đồng ý của bệnh nhân sau quá trình thăm khám, trao đổi rõ ràng. Thao tác thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác, tạo sự thoải mái.

2. Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị tiên tiến

Nha khoa Đông Nam được xây dựng hoàn thiện theo hệ thống nha khoa chất lượng cao từ khu vực chờ, phòng chụp phim thăm khám, tư vấn đến khu vực điều trị đạt chuẩn yếu tố vô trùng cùng đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

Chính một không gian hiện đại, khang trang đã tạo cho khách hàng cảm giác cực kì thoải mái, xóa bỏ tâm lý lo lắng khi đến nha khoa. Toàn bộ hệ thống phòng điều trị chất lượng cao sẽ mang lại kết quả điều trị tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

»»» Xem thêmNha Khoa Đông Nam – Lê Hồng Phong, Quận 10 có tốt không

3. Chi phí cực kì hợp lý so với chất lượng dịch vụ cao cấp

Nha khoa Đông Nam cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ và điều trị răng miệng theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhưng mức giá lại cực kì phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Nhờ quá trình hoạt động lâu dài có mối quan hệ tốt với nhiều đối tác, nhà cung cấp lớn nên Nha khoa chúng tôi luôn có những chính sách trợ giá kết hợp với chương trình ưu đãi thường xuyên nhằm giảm áp lực chi phí đáng kể nhất cho khách hàng yên tâm điều trị.

Cụ thể, với dịch vụ cần chi phí điều trị cao như trồng răng Implant, nha khoa thường có chương trình ưu đãi, trợ giá giảm đến 6 triệu đồng/1 răng khi khách hàng đăng kí. Cùng với đó là những ưu đãi miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng, miễn phí cấy ghép xương, làm răng tạm miễn phí… rất thiết thực.

4. Chế độ bảo hành lâu dài

Tự hào mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nên nha khoa chúng tôi luôn có chế độ bảo hành lâu dài (tùy vào từng dịch vụ) để khách hàng có thể an tâm thực hiện.

Với những dịch vụ có chi phí điều trị cao như Implant, nha khoa hỗ trợ bảo hành trọn đời hoặc răng sứ thẩm mỹ sẽ có thời gian bảo hành 20 năm. Những dịch vụ cơ bản khác như trám răng, mặc dù không bảo hành nhưng chúng tôi vẫn tiếp nhận xử lý nếu sự cố xảy ra trong vòng 3 tháng đầu tiên. Đó là một chính sách rất tốt cho khách hàng mà không phải nha khoa nào cũng có.

5. Nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng

Sự hài lòng và phản hồi tích cực từ khách hàng chính là những minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ và những lợi ích mà Nha khoa Đông Nam mang lại.

review nha khoa dong nam

review nha khoa đông nam

Ngoài ra, chúng tôi còn có một lượng khách hàng mới đáng kể nhờ những khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ, cảm thấy hài lòng về chất lượng, giá cả xứng đáng nên đã tin tưởng giới thiệu người thân, bạn bè.

Trong rất nhiều nha khoa đang hoạt động tại TPHCM hiện nay, Nha khoa Đông Nam là một trong số ít nha khoa có quá trình hoạt động lâu dài hơn 14 năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ hiện đại. Là địa chỉ uy tín, luôn có sự đảm bảo về chất lượng mà bạn có thể yên tâm thực hiện.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần được hỗ trợ, hãy liên lạc số hotline 0972 411 411 để được tư vấn, giải đáp bất cứ khi nào bạn cần.

Hoặc để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám miễn phí, hãy đến trực tiếp Nha khoa chúng tôi theo thông tin địa chỉ bên dưới.

»»» Có thể tham khảoNha Khoa Đông Nam – Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận có tốt không

Scores: 4.64 (21 votes)

1
Tư vấn Online?