Nha khoa chuyên trồng răng cho người cao huyết áp

Bệnh nhân lớn tuổi thường mắc bệnh cao huyết áp nhưng vẫn muốn thực hiện cấy ghép Implant thì hoàn toàn có thể yên tâm điều trị tại Nha khoa Đông Nam – địa chỉ nha khoa chuyên trồng răng cho người cao huyết áp hàng đầu tại TPHCM.

Nha Khoa Chuyên Trồng Răng Cho Người Cao Huyết Áp

1. Nha khoa Đông Nam – Nha khoa chuyên trồng răng cho người cao huyết áp

Càng lớn tuổi, các bệnh nhân càng cần có một hàm răng khỏe mạnh, vững chắc để có thể ăn uống ngon miệng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, nhờ đó mới duy trì được sức khỏe ổn định. Đó là lý do tại sao những bệnh nhân lớn tuổi lại có nhu cầu thực hiện cấy ghép Implant cao hơn các phương pháp trồng răng khác.

Theo thông tin từ bác sĩ Dũng – bác sĩ trưởng khoa tại Nha khoa Đông Nam chuyên cấy ghép Implant:

Để trồng răng Implant, bệnh nhân phải trải qua một cuộc tiểu phẫu nhỏ để cấy ghép trụ Implant vào xương hàm tại vị trí mất răng nhằm khôi phục chân răng thật đã mất Sau đó, phục hình răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment.

Sau khi hoàn tất, răng Implant tồn tại vĩnh viễn (nếu chăm sóc tốt) và nắm giữ chức năng ăn nhai, phát âm như răng tự nhiên, tính thẩm mỹ cao như răng thật và đặc biệt có khả năng hạn chế tiêu xương hàm. Đó là những ưu điểm thu hút nhu cầu trồng răng Implant ngày càng cao.

Tại Nha khoa Đông Nam, qúa trình đặt trụ gần như không gây nguy hiểm cho bệnh nhân cao huyết áp, nếu được thực hiện đúng chỉ định, kỹ thuật. Do đó, bệnh nhân cần chủ động thông báo với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bản thân để bác sĩ thực hiện một số xét nghiệm lâm sàng như xét nghiệm máu, đường huyết… nhằm đảm bảo sức khỏe ổn định, phù hợp.

Bên cạnh đó, các vấn đề về bệnh lý khác như tim mạch, loãng xương, suy giảm miễn dịch… cũng cần được liệt kê đầy đủ.

bác sĩ tư vấn trồng răngBị bệnh cao huyết áp vẫn trồng răng Implant được sau khi kiểm soát bệnh lý

2. Bệnh nhân cao huyết áp vẫn có thể trồng răng Implant

Dựa trên kết quả xét nghiệm lâm sàng, kết quả chụp phim 3D khảo sát tình trạng xương hàm, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân về phác đồ điều trị cụ thể cũng như có những biện pháp trấn an tâm lý để không xảy ra tình trạng bệnh nhân tăng huyết áp do căng thẳng. Đồng thời chỉ định được thời điểm an toàn để tiến hành tiểu phẫu đặt trụ Implant.

Bên cạnh đó, Nha khoa Đông Nam sử dụng công nghệ gây tê hiệu quả nhanh. Loại và liều lượng thuốc tê được cân nhắc cẩn thận. Vì thế, các yếu tố nguy cơ luôn được kiểm soát ở mức tốt nhất. Bệnh nhân có thể ra về trong ngày.

Trước khi bắt đầu quy trình, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ tại vị trí cấy ghép. Loại thuốc tê được sử dụng là loại thuốc tê phù hợp cho người cao huyết áp với liều lượng được sử dụng ở mức an toàn. Và vấn đề này chỉ có những bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm mới có thể kiểm soát tốt.

Việc áp dụng kỹ thuật gây tê tiên tiến sẽ phát huy hiệu quả nhanh, tác cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10-15 phút/1 trụ Implant mà thôi. Sau khi điều trị cấy ghép xong bệnh nhân có thể ra về một cách thoải mái.

Khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện điều trị. Do đó, mọi vấn đề của bệnh nhân sẽ được bác sĩ theo sát, nắm rõ từ đầu đến cuối, lường trước và kiểm soát tốt mọi vấn đề.

Trường hợp cấy ghép nhiều trụ Implant, bệnh nhân sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn cùng lúc, không phải làm từng đợt vài trụ (điều này giảm thời gian cho bệnh nhân, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, không phải chịu đau nhiều lần). Bệnh nhân cũng sẽ được xét nghiệm tổng thể miễn phí trước khi gây mê toàn thân để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

3. Kinh nghiệm trồng răng Implant của bệnh nhân cao huyết áp

trồng răng hàm bằng implantKết quả điều trị của bác H.K

Bác H.K (nam 60 tuổi, Quận 10, Tp.HCM), chia sẻ:

Tôi mắc bệnh cao huyết áp nên khá lo ngại khi phải thực hiện điều trị liên quan đến phẫu thuật. Mặc dù tôi đã có ý định trồng răng Implant từ rất lâu.

Tôi được ông bạn giới thiệu bác sĩ Dũng tại Nha khoa Đông Nam. Tôi chia sẻ với bác sĩ về vấn đề này thì được tư vấn thực hiện xét nghiệm máu, đường huyết…

Sau khi xem qua các kết quả và chụp film 3D kiểm tra tình trạng xương hàm, bác sĩ thông báo trường hợp của tôi có thể trồng răng Implant và ca phẫu thuật được bác sĩ Dũng thực hiện nhanh chóng.

Ca tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng hơn tôi nghĩ. Tôi có thể cảm nhận từng thao tác của bác sĩ nhưng không hề có bất kì cảm giác đau nhức nào.

Bác sĩ có cho tôi đơn thuốc để tôi uống kháng viêm, giảm đau tại nhà và hướng dẫn cách chăm sóc cho tôi rất tận tình. Tôi chỉ cần kiêng cử, ăn uống nhẹ nhàng chỉ trong 3 ngày đầu vì vết thương còn mới chứ cũng không đau nhức.

Hiện tại tôi đã lên răng sứ được 2 tháng. Tôi rất hài lòng với kết quả đạt được vì tôi ăn nhai thoải mái và cảm nhận đồ ăn rất ngon, không khác gì răng thật cả. Nếu biết bệnh cao huyết áp vẫn trồng răng Implant được tại Nha khoa Đông Nam thì tôi đã thực hiện sớm hơn rồi.

Nếu bạn có tiền sử về bệnh cao huyết áp và muốn trồng răng Implant thì hãy đến trực tiếp Nha khoa chúng tôi để được chụp phim 3D kiểm tra tình trạng răng, xương hàm cụ thể và tư vấn MIỄN PHÍ về tình trạng của mình.

Scores: 4.34 (20 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?