Nha khoa Charm Dental – 97 Xã Đàn Đống Đa có tốt không?

Với phương châm “Tận tâm kiến tạo nụ cười”, Nha khoa Charm Dental là địa chỉ làm răng thẩm mỹ được nhiều người đang có nhu cầu quan tâm, tìm hiểu, đặc biệt là khu vực quận Đống Đa, Hà Nội và khu vực lân cận.

Nha khoa Charm Dental - 97 Xã Đàn Đống Đa có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Charm Dental

Sau nhiều năm hoạt động, phát triển, Nha khoa Charm Dental đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Trở thành phòng khám được nhiều người tin tưởng, đồng hành.

Địa chỉ: 97 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 098 161 9999

Facebook: facebook.com/nhakhoacharmdental.hn

Thời gian làm việc: 08:00 – 20:00

2. Dịch vụ Nha khoa Charm Dental

Nha khoa Charm Dental là phòng khám chuyên làm răng sứ thẩm mỹ, dán sứ và các dịch vụ cao cấp.

• Răng sứ thẩm mỹ

• Dán sứ Veneer

• Niềng răng

• Cấy ghép Implant

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Charm Dental

Nha khoa Charm Dental có đăng tải hình ảnh về các dịch vụ điều trị tại phòng khám trên website. Cùng với đó là các bài viết chia sẻ kiến thức, giải pháp, quy trình điều trị. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn nên tham khảo để có cái nhìn tổng quan về chất lượng tại phòng khám.

Bước 1: Liên hệ Nha khoa Charm Dental

Giống như đa số các phòng khám Răng Hàm Mặt tư nhân khác, Nha khoa Charm Dental có hỗ trợ tư vấn trực tuyến qua trang Facebook của phòng khám. Cùng với đó là các hình thức phổ biến khác như điện thoại, email.

Tận dụng được việc này, bạn sẽ nhận được thông tin tư tương đối chính xác về vấn đề mà bản thân đang quan tâm (giá, thời gian thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ) và chủ động hơn trong việc so sánh, lựa chọn địa chỉ phù hợp.

Nha khoa Charm Dental - 97 Xã Đàn Đống Đa có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa Charm Dental

Mặt dù không Nha khoa Charm Dental chú ý đến từng chi tiết trong thiết kế, tạo không gian thân thiện, ấm cúng. Trong thời gian chờ, bạn có thể thư giãn trên ghế sofa mà phòng khám đã bố trí.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp với tình trạng răng miệng, bác sĩ sẽ khám tổng quát, thăm hỏi về nhu cầu, mong muốn và sở thích của bạn.

Nếu lo lắng sức khỏe, cơ địa của bản thân không đáp ứng được kỹ thuật điều trị hoặc không đạt được hiệu quả mong muốn, bạn nên đặt vấn đề một cách thẳng thắn và yêu cầu bác sĩ giải đáp tường tận.

Thực hiện tương tự nếu khúc mắc về chi phí, chế độ bảo hành, thời gian thực hiện hoặc bất kỳ vấn đề nào khác mà bạn quan tâm.

Bước 4: Tiến hành điều trị

Việc điều trị chỉ được tiến hành khi có sự đồng ý của bạn. Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành theo quy trình chuẩn. Thế nhưng, trong một số tình huống, họ có thể phải điều chỉnh một số bước để phù hợp hơn với tình trạng răng miệng của bạn.

Nếu điều này xảy ra, bạn thường sẽ được thông báo trước, đặc biệt là trong các tình huống có phát sinh chi phí.

Nha khoa Charm Dental - 97 Xã Đàn Đống Đa có tốt không?

4. Review Nha khoa Charm Dental có tốt không?

Trang Facebook của Nha khoa Charm Dental có hơn 5000 lượt thích. Bạn có thể tham gia và cộng đồng này nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây.

Việc theo dõi hoạt động của phòng khám trong một khoảng thời gian nhất định sẽ giúp bạn có được cái nhìn tương đối chi tiết về dịch vụ tại đây. Cùng với đó là thông tin về các chương trình ưu đãi.

Để biết được Nha khoa Charm Dental, chúng ta hãy cùng xem qua chia sẻ của một khách hàng đã từng điều trị tại đây:

“Lúc chiều vừa được cô chủ nhà khen làm răng xong xinh xắn, đáng yêu hơn hẳn nên e viết cái stt này để làm động lực cho các chị đang có nhu cầu làm đẹp bộ nhai ha.

1. Răng e xấu cỡ nào? Giờ kể ra e còn thấy ngại ngùng đó các chị. Xấu tệ luôn ạ! Răng em bị sâu đen, có chiếc bị ăn hết còn mỗi cùi thôi, không vô đến tủy nhưng rất xấu. Các bà, mẹ thì cứ đổ cho lúc bé em hay ăn quà, lười đánh răng nên thế. Nhưng em nghĩ là do cơ địa vì em bị nhiều lắm, hàm trên, dưới đều bị.

2. E làm răng ở đâu? E làm bên Nha khoa Charm Dental. Bác sĩ ở đây nhiệt tình và tận tâm lắm. Phòng khám khá nhỏ nhưng đầy đủ, sạch sẽ. Nói chung là làm xong em được khen nhiều nên cho 5.0 sao.

3. Mài răng cảm giác như nào? E chỉ phiền mỗi vụ phải há mồm cho bác sĩ mài cùi, cảm giác lâu ơi là lâu do em làm hai hàm ý. Còn những việc còn lại không có chi đáng sợ hết. Bác sĩ có tiêm thuốc tê cho mình mà.

4. Có nên làm răng không? Với e 1000 phần trăm là CÓ. Do xấu quá mà, đôi lúc nhìn vô gương còn tủi, rồi khóc tu tu như đứa trẻ. Giờ thì khác rồi, tự tin tươi xinh, đi đến đâu cũng cười như hoa. Bạn bè, đồng nghiệp khen e xinh hẳn ra, thành ra ngày nào cũng vui vẻ cả.

E chỉ nói về mình thôi, không bảo là ai cũng nên làm nhé! Nếu mà chỉ vàng hay mẻ nhỏ thì các chị nên ưu tiên tẩy trắng, trám. E chưa dùng được bao lâu, nên chưa biết tương lai thế nào nên chẳng dám cho lời khuyên.”

Trên đây là chia sẻ dựa trên trải nghiệm của một khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Charm Dental, cùng với đó là một số thông tin cơ bản về phòng khám. Hy vọng những gì chúng tôi đã tổng hợp có thể hỗ trợ bạn trong việc đưa ra quyết định điều trị.

Scores: 4.4 (15 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?