Nha Khoa BM LỌ LEM – 280 Lê Văn Sỹ, Quận 3 Có Tốt Không?

Nha khoa BM LỌ LEM Trần Văn Thông – Thạc Sĩ, Giảng viên Đại Học Y, phụ trách chuyên môn.

Nha Khoa BM LỌ LEM - 280 Lê Văn Sỹ, Quận 3 Có Tốt Không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa BM LỌ LEM

Nha khoa BM LỌ LEM là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên sâu về thẩm mỹ răng, tạo hình răng sứ, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, vổ, răng mọc thưa. lệch lạc…

Địa chỉ: 280 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 0888878833

Facebook: BM LỌ LEM Nha Khoa

2. Dịch vụ Nha khoa BM LỌ LEM

Đến với Nha khoa BM LỌ LEM, bệnh nhân không chỉ được khám, chữa bệnh lý răng miệng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Các dịch vụ hiện có tại Nha khoa BM LỌ LEM bao gồm:

– Răng sứ thẩm mỹ

– Tẩy trắng răng

– Cấy ghép răng Implant

– Nhổ răng

– Trám răng thẩm mỹ

– Đắp răng nanh – răng khểnh

– Cạo vôi răng – Đánh bóng

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa BM LỌ LEM

✅ Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu quan tâm đến dịch vụ, chương trình ưu đãi tại Nha khoa BM LỌ LEM, bạn có thể gọi cho phòng khám hoặc gửi tin nhắn qua Facebook để đặt lịch và nhận thông tin tư vấn sơ bộ.

Đây là một thao tác được khuyến khích thực hiện, giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình làm việc, dịch vụ và chi phí điều trị tại Nha khoa BM LỌ LEM. Từ đó, có sự chuẩn bị tốt nhất.

Nha Khoa BM LỌ LEM - 280 Lê Văn Sỹ, Quận 3 Có Tốt Không?

✅ Bước 2: Đến Nha khoa BM LỌ LEM

Nha khoa BM LỌ LEM nằm trên đường Lê Văn Sỹ, Quận 3, gần Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM – cơ sở 2. Bạn có thể dễ dàng tìm được tuyến đường phù hợp trên bản đồ.

✅ Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Nha khoa BM LỌ LEM luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn của bạn, từ đó lập kế hoạch điều trị phù hợp. Ở các dịch vụ điều trị như trám răng, chữa tủy, nhổ răng khôn… bác sĩ có thể chỉ định chụp X – Quang kiểm tra răng.

✅ Bước 4: Tiến hành điều trị

Bác sĩ điều trị theo kế hoạch đã tư vấn. Trong quá trình thực hiện, các bước trong quy trình có thể được điều chỉnh, thay đổi để phù hợp hơn với đặc điểm răng miệng của bạn. Nếu điều này xảy ra, phòng khám thường sẽ thông báo trước.

Nha Khoa BM LỌ LEM - 280 Lê Văn Sỹ, Quận 3 Có Tốt Không?(Một trường hợp điều trị tại Nha khoa BM LỌ LEM)

4. Review Nha khoa BM LỌ LEM có tốt không?

Nha khoa BM LỌ LEM hiện tại chưa có website. Thông tin dịch vụ, chương trình khuyến mãi, chăm sóc răng miệng được cập nhật trên trang Facebook của phòng khám. Mật độ bài đăng tương đối dày, giá trị tham khảo cao. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể tham khảo.

Dưới đây là đánh giá của một khách hàng nữ đã từng tẩy trắng răng tại Nha khoa BM LỌ LEM về chất lượng dịch vụ tại đây.

“Mình tẩy cách đây 6 tháng giờ răng nha, ra Nha khoa Bm Lọ Lem làm máng răng và tẩy bằng thuốc , ban đầu làm khoảng 7 ngày răng trắng ok rồi . chắc do cơ địa mình yếu nên 2 hôm đầu buốt k ăn dk gì luôn , đêm cũng k ngủ dk nghĩ mà sợ . Bs nam nhưng rất nhẹ nhàng luôn . lễ tân nói chuyện cũng rất lịch sự . mình đánh giá khá cao nha khoa này , nếu đang có nhu cầu bạn có thể ra khám tư vấn ”

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về Nha khoa BM LỌ LEM. Nếu quan tâm đến dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ tư vấn trực tuyến để được cung cấp thông tin dịch vụ, chương trình ưu đãi, làm cơ sở cho việc so sánh, lựa chọn.

Scores: 4.6 (12 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?