Nha Khoa Beauty Dental – Số 9 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội Có Tốt Không?

Nha khoa Beauty Dental quy tụ những chuyên gia có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa. Phòng khám sở hữu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, luôn cập nhật công nghệ điều trị mới.

Nha Khoa Beauty Dental - Số 9 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội Có Tốt Không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa Beauty Dental

Thành lập từ năm 2017, Công ty cổ phần Beauty Dental với thương hiệu Beauty Dental – Nụ cười vượt thời gian đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng.

Địa chỉ: Số 9, Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0908.598.398

Email: nhakhoabeauty@gmail.com

Website: beautydental.com.vn

Facebook: facebook.com/nhakhoabeauty

Thời gian làm việc: 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

2. Dịch vụ của Nha khoa Beauty Dental

DỊCH VỤ THẨM MỸ

– Niềng răng bằng máng trong suốt (Invisalign)

– Mặt dán sứ Veneer

– Bọc răng sứ thẩm mỹ

– Niềng răng bằng mắc cài

– Thẩm mỹ nụ cười hở lợi

– Thiết kế nụ cười

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ RĂNG

– Cấy ghép Implant

– Nhổ răng khôn

– Chữa tủy răng

– Chữa viêm nha chu mạn tính

– Tẩy trắng răng

– Hàn răng

3. Quy trình dịch vụ tại Nha khoa Beauty Dental

✅ Bước 1: Đặt lịch khám

Bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Beauty Dental để đặt lịch khám hoặc thực hiện trực tuyến qua website, facebook, điện thoại. Ngoài ra, Nha khoa Beauty Dental có nhận đặt lịch thông qua trang Bookingcare.

Nha Khoa Beauty Dental - Số 9 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội Có Tốt Không?(Cửa sổ liên hệ website Nha khoa Beauty Dental)

✅ Bước 2: Đến Nha khoa Beauty Dental

Bạn đến Nha khoa Beauty Dental theo thời gian đã hẹn và làm thủ tục tại quầy lễ tân tầng 1.

✅ Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng, kiểm tra đánh giá tình trạng các răng cần điều trị, chỉ định chụp film kiểm tra răng, xương hàm nếu cần thiết.

Thông qua hình ành chụp phim, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp điều trị phù hợp. Thông thường, các vấn đề về kỹ thuật, thời gian, chi phí thực hiện sẽ được phân tích, giải đáp rõ ràng, cụ thể để bạn nắm rõ.

✅ Bước 4: Tiến hành điều trị

Bác sĩ tiến hành điều trị theo kế hoạch đã tư vấn. Kết quả thực hiện phụ thuộc nhiều vào tình trạng và cơ địa của mỗi người.

Nha Khoa Beauty Dental - Số 9 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội Có Tốt Không?(Bác sĩ Nha khoa Beauty Dental điều trị cho bệnh nhân)

4. Review Nha khoa Beauty Dental có tốt không?

Dưới đây là chia sẻ của một khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Beauty Dental về chất lượng dịch vụ nhổ răng khôn tại đây.

“Mình vừa đến Nha khoa Beauty Dental xử lý hai chiếc răng không mọc dại. Cảm giác thật khó tả mọi người ạ. Hắn bắt đầu mọc từ hồi mình học lớp 11, cũng có đau nhưng mà cũng không nghĩ đến chuyện nhổ đi.

Cho đến mấy hôm nay đột nhiên nó đau lại, lợi sưng to, hành sốt nên mẹ đưa mình đến nha khoa khám. Hắn mọc xoay mọi người ạ. Xoay tận 90 độ. Thôi thì lần nhổ lần khó, nên mình đề nghị bác sĩ xử luôn chiếc hàm trên.

Quá trình thực hiện không đáng sợ như mình vẫn tưởng, dù mình thuộc trường hợp khó. Từ bác sĩ đến phụ tá đều rất chuyên nghiệp. Khoảng tầm hơn 1 giờ là xong cả hai chiếc, tính cả thời gian chuẩn bị, gây tê.

Bác sĩ nói với mình là quá trình nhổ răng có thể hơi khó chịu. Nhưng mà ngoài cảm giác hơi nhói lúc tiêm thuốc tê thì mình chẳng cảm thấy gì nữa hết. Mình có cảm nhận áp lực từ việc cố gắng đưa răng ra ngoài của bác sĩ. Nhưng điều đó không hẳn là đau. Chắc là do mình đã chuẩn bị tâm lý khi nghe nói răng khôn của mình mọc xoay.

Sau khi nhổ xong, bác có khâu cho mình và kê toa thuốc uống. Trong khoảng 3 ngày đầu mặt của mình bị sưng, đau khi há miệng. Nhưng theo mình tìm hiểu thì đây là những triệu chứng bình thường sau khi nhổ răng. Sau khoảng 1 tuần thì mọi thứ bình thường trở lại.”

Trên đây là cảm nhận chủ quan của một bệnh nhân đã từng nhổ răng tại Nha khoa Beauty Dental. Trải nghiệm của bạn thế nào? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu muốn chia sẻ với mọi người nhé!

Scores: 4.6 (14 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?