Nha khoa 108 Bác sĩ Dương – 92 Phùng Hưng Hà Đông có tốt không?

Nha khoa 108 Bác sĩ Dương mang đến các giải pháp chăm sóc và làm đẹp nụ cười. Trong đó, nổi bật nhất là niềng răng, răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng… Chất lượng dịch vụ tại đây như thế nào? Có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nha khoa 108 Bác sĩ Dương - 92 Phùng Hưng Hà Đông có tốt không?

1. Thông tin liên hệ Nha khoa 108 Bác sĩ Dương

Đến với Nha khoa 108 Bác sĩ Dương, chỉ có một địa chỉ duy nhất tại số 92, Phùng Hưng. Bạn nên lưu ý, để tránh nhầm lẫn với các thương hiệu nha khoa khác.

Địa chỉ: Số 92 Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 097 694 78 84

Facebook: facebook.com/nhakhoa108.bsduong/

Thời gian làm việc: 08:00 – 21:00

2. Dịch vụ Nha khoa 108 Bác sĩ Dương

Nha khoa 108 Bác sĩ Dương thực hiện gần như đầy đủ các dịch vụ thăm khám, điều trị về nha khoa, mũi nhọn là các dịch vụ thẩm mỹ:

• Niềng răng chỉnh nha

• Răng sứ thẩm mỹ

• Tẩy trắng răng

3. Quy trình dịch vụ Nha khoa Bác sĩ Dương

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu quan tâm đến dịch vụ tại Nha khoa Bác sĩ Dương, bạn có thể tham khảo thông tin trên trang Facebook của phòng khám. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình ưu đãi, hình ảnh, video về các trường hợp điều trị tại đây.

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết, giải đáp các vấn đề còn bâng khuâng, khúc mắc hoặc đặt lịch hẹn, đặc biệt là khi có nhu cầu được thăm khám, điều trị bởi Bác sĩ Dương, bạn có thể gọi vào số 0976.947.884.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể để lại thông tin bên dưới các bài đăng, gửi tin nhắn qua Facebook Messenger. Nha khoa sẽ chủ động liên hệ lại để tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Nha khoa 108 Bác sĩ Dương - 92 Phùng Hưng Hà Đông có tốt không?

Bước 2: Đến Nha khoa 108 Bác sĩ Dương

Bạn có thể đến Nha khoa 108 Bác sĩ Dương bằng phương tiện cá nhân hoặc đón các tuyến buýt 106, 22B, 21A…

Với các dịch vụ cần thực hiện tiểu phẫu như nhổ răng, nếu cơ địa yếu, sau khi thực hiện, bạn có thể bị choáng, mệt mỏi do ảnh hưởng của thuốc tê hoặc mất máu. Điều này khiến việc tự lái xe về nhà trở nên kém an toàn. Để đảm bảo hơn, bạn nên đi cùng người thân, bạn bè.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Các dịch vụ không quá phức tạp như cạo vôi, trám răng… có thể được thực hiện ngay sau khi thăm khám. Trong khi đó, một số kỹ thuật đòi hỏi sức khỏe răng miệng, toàn thân của bạn phải đáp ứng được điều kiện cần thiết. Chi tiết sẽ được tư vấn, trao đổi trong quá trình thăm khám.

Điều bạn cần làm là chuẩn bị tốt tâm lý, chia sẻ một cách trung thực, thẳng thắn với bác sĩ về tình trạng sức khỏe răng miệng, toàn thân. Quy trình điều trị chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn.

4. Review Nha khoa 108 Bác sĩ Dương có tốt không?

Bên cạnh việc giới thiệu dịch vụ, Nha khoa 108 Bác sĩ Dương có cập nhật bài viết chia sẻ kiến thức chăm sóc răng miệng, hình ảnh, video về hoạt động thăm khám, điều trị tại phòng khám.

Thông tin được đăng tải có giá trị tham khảo khá cao, vừa giúp bạn có được góc nhìn tổng quan về dịch vụ đang có nhu cầu, vừa thấy được những hình ảnh chân thật tại phòng khám.

Một yếu tố hữu ích cho việc đưa ra quyết định nữa là đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ tại đây. Nha khoa 108 Bác sĩ Dương đạt được 5.0/5.0 sao dựa trên 6 ý kiến đánh giá trên Facebook. Các chia sẻ mới nhất bao gồm:

Lan Hương: “Bác sĩ và nhân viên rất chuyên nghiệp và rất có tâm ạ! Mình rất yên tâm khi đến phòng khám chữa bệnh.”

Nha khoa 108 Bác sĩ Dương - 92 Phùng Hưng Hà Đông có tốt không?

Thoa Riu: “Bác sĩ rất nhiệt tình, chu đáo.Mình nhổ răng 8 không hề đau.cảm ơn Nha khoa 108 nhé!”

Nha khoa 108 Bác sĩ Dương - 92 Phùng Hưng Hà Đông có tốt không?

Hoài Lê: “Mình rất hài lòng về dịch vụ của nha khoa 108 BS Dương . Bác sĩ và đội ngũ nhân viên rất tận tâm và nhiệt tình!”

Nha khoa 108 Bác sĩ Dương - 92 Phùng Hưng Hà Đông có tốt không?

Vương Ngân: “Sau khi đưa bố qua Nha khoa bác sĩ Dương làm răng mình rất hài lòng về kết quả cũng như thái độ phục vụ rất nhiệt tình của bên mình. Sắp tới Mk cũng có ý định làm răng sẽ qua để bác sĩ tư vấn thêm. Mk khuyên mn lên đi kiểm tra răng định kì và qua thăm khám tại bác sĩ Dương 1 lần để trải nghiệm nhé!!!!”

Nha khoa 108 Bác sĩ Dương - 92 Phùng Hưng Hà Đông có tốt không?

Quynh Tran Ngoc: “Tôi đánh giá cao về BS Dương cùng đội ngũ nv tại nha khoa 108”

Nha khoa 108 Bác sĩ Dương - 92 Phùng Hưng Hà Đông có tốt không?

Lan Mắt Trố: “Bác sĩ chuyên nghiệp, nhân viên ân cần. Mình sẽ giới thiệu người quen qua khám.”

Nha khoa 108 Bác sĩ Dương - 92 Phùng Hưng Hà Đông có tốt không?

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được góc nhìn tổng quan về dịch vụ tại Nha khoa 108 Bác sĩ Dương. Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng khám để được tư vấn.

Scores: 4.2 (18 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?