Trang chủ / Kiến Thức Răng Miệng / Nguyên Nhân Gây Hôi Miệng Sau Khi Cấy Ghép Implant

Nguyên Nhân Gây Hôi Miệng Sau Khi Cấy Ghép Implant

Nguyên nhân gây hôi miệng sau khi cấy ghép Implant nha khoa là gì? cách điều trị như thế nào? Hãy cùng Nha Khoa Đông Nam chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Như chúng ta đã biết, thông thường thì các kỹ thuật trồng răng Implant nha khoa thành công hoàn toàn dao động trong khoảng từ 5-6 tháng. Vì thế mà trong giai đoạn này thì chế độ ăn uống cũng như quá trình chăm sóc răng miệng là vô cùng quan trọng, để có thể tạo điều kiện cho sự tích hợp trụ Implant với cơ xương hàm và răng sứ, tránh xảy ra các biến chứng khi cấy ghép Implant.

Nguyên nhân gây hôi miệng sau khi cấy ghép Implant

Nhưng, có một số trường hợp sau khi cấy ghép implant lại gặp phải tình trạng hôi miệng, vậy thì nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là vì sao, điều trị khắc phục như thế nào? Hãy cùng chúng tôi làm rõ vấn đề này nhé.

1. Nguyên nhân gây hôi miệng 

Chứng hôi miệng hoặc hơi thở có mùi hôi là tình trạng thường gặp ở nhiều người, ngay cả những người khỏe mạnh, miệng thường hôi nhất vào buổi sáng khi ta thức dậy. Mặc dù, hôi miệng không phải là một bệnh lý trầm trọng, tuy nhiên nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh, làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày. Vậy thì nguyên nhân gây hôi miệng là gì?

Nguyên nhân gây hôi miệng sau khi cấy ghép ImplantNguyên nhân hôi miệng sau 

– Bệnh nhân mắc các chứng bệnh viêm xoang, viêm đường hô hấp, bị lở loét do cắn môi, loét lưỡi.

– Bệnh nhân mắc các căn bệnh về đường tiêu hóa đặc biệt là tình trạng trào ngược dạ dày

– Dị ứng với răng sứ: Đối với những trường hợp bệnh nhân bị dị ứng với răng sứ thường kèm theo trường hợp đau nhức, xưng và hôi miệng

– Là do vệ sinh răng miệng không đúng cách: Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hôi miệng đó chính là quá trình vệ sinh răng miệng không đúng cách. Để cho những mảng bám thức ăn dính vào chân răng và trụ implant lâu ngày trở thành cao răng. Việc bạn không lấy cao răng định kì chính là nguyên nhân làm bạn bị hôi miệng.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục hôi miệng sau khi niềng răng

2. Phương pháp điều trị hôi miệng sau khi trồng răng Implant

Nếu như nguyên nhân hôi miệng sau trồng răng Implant là do quá trình vệ sinh răng miệng của bạn không đúng cách thì bạn nên đến các trung tâm nha khoa để tiến hành lấy cao răng theo đúng định kỳ, để tránh tình trạng hôi miệng kéo dài không tốt cho bạn. Cần phải tuân thủ theo một chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách mà bác sĩ khuyên dặn.

Nguyên nhân gây hôi miệng sau khi cấy ghép ImplantCách khắc phục hôi miệng sau khi cấy Implant

Đối với trường hợp hôi miệng do viêm đau nhức kéo dài thì bạn nên đến trung tâm nha khoa đã thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant cho bạn để bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng và trụ implant để đưa ra được biện pháp khắ phục hiệu quả nhất.

Nha Khoa Đông Nam chúng tôi cũng khuyên bạn nếu như cảm thấy đau nhức hay là có các dấu hiệu bất thường sau khi cấy ghép răng Implant thì bạn nên đến trung tâm nha khoa để bác sĩ kiểm tra và khắc phục hiệu quả.

Bạn cần phải tuân thủ theo đúng chế độ chăm sóc răng miệng theo chỉ định của bác sĩ và có cho mình một chế độ ăn uồng, sinh hoạt phù hợp để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của mình.

Để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích, và các vấn đề về nguyên nhân gây hôi miệng sau khi cấy ghép Implant, vui lòng liên hệ đến hotline 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ kiểm tra răng miệng tận tình và chu đáo nhất.

Xem thêm bài viếtXem thêm bài viết: Miễn phí cấy ghép xương khi trồng răng tại Nha Khoa Đông Nam

Scores: 4.1 (17 votes)

1
Tư vấn Online?