Trang chủ / Hỏi đáp / Nên thực hiện trồng Implant all on 4 hay all on 6

Nên thực hiện trồng Implant all on 4 hay all on 6

Mọi người ơi, trường hợp mẹ em mất răng lâu năm mà mất toàn hàm luôn thì nên lựa chọn thực hiện cấy 4 trụ theo dạng All on 4 hay nên cấy ghép 6 trụ All on 6 để phục hình toàn hàm cố định ạ. Vì em ở xa nên không biết điều trị tại đâu là tốt nhất, mong mọi người review lại giúp một số địa chỉ uy tín về Implant tại TPHCM, cảm ơn mọi người đã chia sẻ.

Phạm Văn Thuộc, KTV – Quận 10. TPHCM

Trồng răng Implant all on 4 hay all on 6

Xuân Quỳnh (28 tuổi), PT – Q8. TPHCM:

Nếu mất răng toàn hàm nếu chọn Implant thì nên làm cố định luôn sẽ tốt hơn đó bạn, vì 4 trụ thôi sợ không chịu đủ lực như răng thật mà nếu dạng tháo lắp cũng sẽ rất bất tiện cứ cách 6 tháng phải tới nha khoa để vệ sinh và kiểm tra lại. So với dạng cấy ghép 6 trụ riêng lẻ thì chắc chắn hơn.

Phạm Văn Thuộc, KTV – Quận 10. TPHCM:

Dạ vâng ạ, nhưng em cũng thấy có nhiều loại 4 trụ cũng có dạng cố định nữa chị ạ? Nên nếu mà cấy nhiều trụ vậy sợ mẹ em chịu đau nhiều lắm nên cũng phân vân vấn đề này.

Xuân Quỳnh (28 tuổi), PT – Q8. TPHCM:

Dạng trụ All on 4 mà cố định theo khảo sát có nhiều mức giá từ 140 – 200 triệu/ 1 hàm đó bạn, chưa kể nếu có phát sinh thêm phí ghép xương, nâng xoang… Còn nếu xét 6 trụ cố định thì chi phí chỉ mất từ 120 triệu/ 1 hàm thôi mà chức năng ăn nhai đôi khi còn tốt hơn dạng 4 trụ bởi 6 trụ gắn cố định răng sứ rồi, không cần phải đến nha khoa vệ sinh định kỳ làm gì. Về vấn đề sợ đau thì có thuốc tê và thuốc kháng sinh, kháng viêm sau đó nên cũng nhẹ nhàng phần đặt trụ lắm. Bạn cân nhắc cho thật kỹ phần này.

Lệ Phi – NVKD (37 tuổi), TPHCM:

Qua Nha khoa Đông Nam mà trồng, chi phí tại đó được trợ giá tốt lắm. Phí trọn gói luôn cũng chỉ 141 triệu nếu bạn có ý định làm All on 4 cho mẹ. Được cái nếu có ghép xương thì chi phí cũng được tính miễn phí đỡ được phần nào, chế độ bảo hành này nọ lâu dài lắm.

Trồng răng Implant all on hay all on 6

Mẹ chị cũng đặt 6 trụ cố định tại nkhoa Đông Nam, đợt chọn loại trụ của Pháp (Brat) cũng chỉ có 127 triệu 400 ngàn cho 1 hàm. Trước khi làm chị cũng tham khảo chi phí của nhiều nơi, tốn tiền chụp phim nhiều lắm, nghe tư vấn giá cũng khoảng 170 triệu/ 1 hàm trở lên cho All on 4 đó, nên may sao tìm được Nha khoa Đông Nam chỉ tầm 119 triệu cho 6 trụ cộng thêm phí 8 chiếc răng còn lại nên cũng gần 130 triệu, chi phí quá hời.

Văn Lĩnh (26 tuổi), KDTD – TPHCM:

Mẹ chị làm bác sĩ Dũng hay sao vậy ạ? Em cũng từng đặt 1 trụ tại nha khoa này do chính bác sĩ Dũng làm luôn, thấy tư vấn rất ổn tay nghề chắc nữa, làm xong bác sĩ dặn dò kỹ càng lắm.

Lệ Phi – NVKD (37 tuổi), TPHCM:

Đúng rồi bạn, ngày tới thăm khám thì bác sĩ khác thăm khám và tư vấn, nhưng khi đặt trụ thì bác sĩ Dũng – trưởng khoa Implant tại nha khoa sẽ làm. Mất cũng gần 2 tiếng để đặt trụ đó bạn, sau đó thì sinh hoạt bình thường, vài ngày đầu có sưng thì chườm đá sẽ hết, quan trọng là dùng thuốc theo toa bác sĩ với ăn uống kiêng cử là được.

trồng Implant all on 4 hay all on 6

Phạm Văn Thuộc, KTV – Quận 10. TPHCM:

Sau khi đặt trụ xong có phải tái khám nhiều không vậy chị?

Lệ Phi – NVKD (37 tuổi), TPHCM:

Trung bình mỗi tháng nếu thuận tiện có thể ghé nha khoa chụp phim để kiểm tra tình trạng Implant tích hợp như thế nào rồi thôi, thời gian tái khám cũng nhanh lắm bạn. Hoặc nếu em không đi được mỗi tháng thì cứ cách 2 tháng lên khám cho đến khi chỉ định lên răng được thì mừng. Lên răng hoàn tất xong cứ cách 6 tháng nên quay lại nha khoa để tái khám theo dõi tình trạng răng Implant, có trục trặc gì điều trị từ sớm là được.

trồng Implant all on 4 hay all on 6

Hồng Nguyễn, pinkylovely467@gmail.com:

Trước mình cấy về có sưng trong 2 ngày đầu, chườm đá nhiều cũng thuyên giảm, mà đợt mình có ghép xương thì ở đây hỗ trợ free chi phí cấy ghép. Chi phí như vậy quá ok.

»»» Có thể tham khảo: Mất răng toàn hàm có nên làm All on 4

Scores: 4.14 (21 votes)

1
Tư vấn Online?