[Hỏi Đáp] Nên niềng răng mắc cài sứ hay kim loại?

Mọi người ơi, em chuẩn bị niềng răng mà đang phân vân giữa niềng răng mắc cài sứ hay kim loại sẽ tốt hơn ạ? Cả nhà cho em lời khuyên với, cảm ơn mọi người đã quan tâm.

Lê Hồng Phúc (22 tuổi) – TPHCM

niềng răng mắc cài sứ hay kim loại

Lê T. Thùy Liên (24 tuổi) – Quận 1. TPHCM

Nên làm mắc cài kim loại đi bạn sẽ tốt hơn niềng răng mắc cài sứ, sứ dễ vỡ gãy và cộm lên nữa. Niềng răng mắc cài sứ nhìn xa chỉ thẩm mỹ thôi chứ không được gì. Mình vẫn ưu tiện cho mắc cài kim loại hơn.

Lương Hòa Thân (monkeydozz468@gmail.com) – Quận 5, TPHCM:

Nên niềng răng mắc cài sứ bạn nhé, giá cả cũng đắt hơn, chất lương thì chắc giống nhau cả, nhưng loại sứ thì thẩm mĩ nhiều.

Lê Hồng Phúc (22 tuổi) – Quận 1. TPHCM:

Giá cả đắt hơn thì mình phải cân nhắc rồi bạn, vì ngoài chi phí mắc cài xong lại phải mua máy tăm nước, sáp chăm sóc, v.v… đủ thứ hết hihi.

Lê Thị Diễm Hương (23 tuổi) – TPHCM:

Mình đang niềng sứ nè, cái mắc cài sứ thì nó trắng thật, nhưng cái chun để chỉnh nha thì nó nhanh vàng lắm bạn ạ, ăn uống 2 hôm là chun vàng khè, mà chun này lại ôm quanh cái mắc cài nên nhìn nó như bựa răng bám vào í, nhìn cũng ghê lắm :(((. Nên mình nghĩ bạn niềng răng mắc cài kim loại đi cho tiết kiệm.

Trịnh Minh Huy (25 tuổi) – TKTQ, TPHCM:

Lực siết của kim loại okay hơn nha bạn, sứ chỉ có thẩm mỹ tốt thôi nhưng dễ bị đổi màu.

niềng răng mắc cài sứ hay kim loại

Nguyễn Bảo Thơ (21 tuổi), Long An:

Kim loại đi chị nha, niềng răng mắc cài sứ dễ rớt, mau dơ mà tiền còn mắc hơn nữa, em đang tiếc hùi hụi đây, biết vậy làm kim loại ngay từ đầu.

Bá Duy – lebaduy5869@gmail.com:

Mắc cài kim loại tự buộc thông dụng nha, nhưng quan trọng nhất là nên tìm hiểu nha khoa thực hiện uy tín để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Huỳnh T. Trúc Vy (2001) – SV ĐHL, TPHCM:

Mình bị khớp cắn ngược, dự định niềng răng mặt trong, có ai có kinh nghiệm niềng răng mặt trong không ạ? Cho em hỏi có hiệu quả không?

Kim Hòa Lê – lekimhoa65@gmail.com:

Niềng mặt ngoài đã khó vệ sinh rồi, niềng mặt trong không biết làm sao để bạn biết là răng sạch hay chưa luôn á. Mình niềng ngoài, nhưng thấy vệ sinh lâu mất thời gian. Tăm nước rồi đánh răng xong vẫn thấy mảng trắng trắng quanh mắc cài, phải dùng bàn chải kẻ rồi đánh răng lại lần nữa mới sạch. Nếu sợ lộ nhiều thì niềng mắc cài sứ hay pha lê đi bạn cái nào cũng đắt cả.

Khánh Nhựt (24 tuổi) – PT, TPHCM:

Chi phí niềng răng mặt trong cao lắm bạn, còn gây tổn thương lưỡi nữa.

Lê Hồng Phúc (22 tuổi) – TPHCM:

Ở sài gòn có nha khoa nào chuyên về niềng răng uy tín không ạ, mọi người giới thiệu với em đi.

Ngô T. Hằng (23 tuổi) – Quận 4. TPHCM:

SG thì lớn, bạn tìm cho mình nha khoa nào gần khu vực bạn sinh sống, để tiện cho việc đi lại tái khám. Mình thấy có Nkhoa Đông Nam, Kim, Ngân Phượng cũng chuyên về niềng răng nè. Mình thì mình chọn Đông Nam có 2 chi nhánh nên tiện tái khám hơn gần nhà mình, bác sĩ tư vấn nhiệt tình, dịch vụ đang giảm 30% nữa mình làm 35tr không phát sinh gì cả.

niềng răng mắc cài sứ hay kim loại

Lê Hàn Thuyên (24 tuổi) – Q1. TPHCM:

Mình cũng thấy bác sĩ Danh bên Đông Nam có tay nghề tốt ghê, đợt bung mắc cài mấy lần do ăn uống qua bác sĩ vẫn vui vẻ nhiệt thành gắn lại cho mình. Mỗi lần tới BN đông lắm phải đặt hẹn trước sẽ tốt hơn.

Lê Hồ Minh Trâm (18 tuổi) – Bình Phước:

Sau 2 năm thì em sắp được tháo niềng rồi mọi người ạ, không biết là sau đó có làm thêm gì nữa không? Bác sĩ điều trị mới báo còn 3 tháng nữa là xong nên hồi hộp quá.

Ngô T. Hằng (23 tuổi) – Quận 4. TPHCM:

Phải đeo hàm duy trì và tẩy trắng đó bạn, nha khoa bạn làm mình không biết chứ nha khoa mình làm xong tặng hàm duy trì luôn. Bạn hỏi lại bác sĩ điều trị xem có mất phí không?

Lê Hồ Minh Trâm (18 tuổi) – Bình Phước:

Cho em hỏi làm hàm duy trì mất nhiều tiền không chị?

Ngô T. Hằng (23 tuổi) – Quận 4. TPHCM:

Thường thì có nhiều loại hàm duy trì, từ bằng sắt, máng nhựa cứng trong suốt cố định hay tháo lắp tùy nhu cầu của bạn, dao động từ 800.000 – 1.000.000vnđ mỗi nha khoa sẽ có mức giá khác nhau.

Lê Hồ Minh Trâm (18 tuổi) – Bình Phước:

Cảm ơn chị nha để đợt sau đi xiết răng mình hỏi lại bác sĩ cho chắc.

»»»  Xem thêm: Danh sách 4 nha khoa niềng răng uy tín và đẹp nhất TP.HCM

Scores: 4.1 (21 votes)

Thông tin về SoraDental

1
Tư vấn Online?