Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Mất răng lâu năm làm Implant được không?

[Hỏi Đáp] Mất răng lâu năm làm Implant được không?

Hỏi: Mong mọi người tư vấn giúp em, em bị mất răng lâu năm cửa (cũng tầm được 3 năm rồi, giờ không biết là nên trồng lại hay làm cầu răng sứ là tốt nhất? Em rất lo lắng vì khoảng cách của răng cũng hơi nhỏ nên không biết có làm được không. Nhân tiện cho em hỏi thêm về địa chỉ tin cậy tại Sài Gòn, em cảm ơn!

(Xuanvinh198…@gmail.com)

[Hỏi Đáp] Mất răng lâu năm làm Implant được không?

Xuân Mai, 21 tuổi – TPHCM:

Bữa trước em cũng đi nhổ răng khôn, bác sĩ cũng bảo là có chiếc răng hàm sữa chưa rụng hết, nhổ đi chắc nó cũng không mọc nữa, giờ mà nhổ phải trồng lại Implant. Thật đau khổ, răng cỏ nếu không quan tâm từ sớm tới lúc phát hiện thì đã muộn mất.

baoduc458@gmail.com:

Răng này của bạn cần phải niềng cho các răng sát khít vào nhau nhằm tạo khoảng trống để cấy Implant là hoàn hảo nhất.

Đừng cầu răng sứ mài răng thật sẽ hư hết.

Xuanvinh198…@gmail.com:

Cảm ơn bạn, mình thấy khoảng cách giữa các răng khá nhỏ, lo lắng lắm không biết trồng Implant có được hay không nữa, chứ không có ý định niềng răng. Khi mất răng lâu năm rồi niềng lại rất mất thời gian, mình chỉ muốn rút ngắn thời gian điều trị thôi.

Ngọc hương, 26 tuổi – TKVP:

Bạn có thể tham khảo Nha khoa Đông Nam để thực hiện trồng lại răng Implant, mấy khoảng cách này vẫn có thể làm được. Đây là tình trạng của mình từng bị mất răng tầm 2 năm, răng xô lệch nhiều lắm nhưng vẫn thực hiện lên răng bình thường.

[Hỏi Đáp] Mất răng lâu năm làm Implant được không?

Trước tiên, cần phải thăm khám trực tiếp sẽ chính xác hơn, chụp phim 3D sẽ thấy rõ tình trạng xương hàm của bạn, lúc đó bác sĩ cũng giúp mình chọn lựa loại trụ Implant phù hợp.

Xuanvinh198…@gmail.com:

Cảm ơn bạn, mình có nghe nói về vấn đề ghép xương thì không biết là khi mất răng lâu năm, chi phí ghép xương có tốn kém nhiều không?

Ngọc hương, 26 tuổi – TKVP:

Trường hợp của mình cũng mất răng lâu năm (2 năm) nhưng không cần phải ghép xương nha bạn, lượng xương thực tế còn tùy cơ địa của mỗi người. Nên nếu mình bị mất răng muốn trồng lại hãy thăm khám sẽ chính xác hơn, lúc đó biết được chi phí cụ thể.

Minh Hải – 50 tuổi, TPHCM:

Em nên trồng hẳn với Implant luôn cho chắc, đừng làm cầu răng sứ sẽ phải mài răng thật mà độ bền không bằng, cuối cùng vẫn phải trồng lại răng với cấy ghép Implant. Răng bị như này cần trồng răng sớm đi, càng để lâu răng càng bị nghiêng răng, tiêu xương hàm từng ngày.

Ngân Khánh, 21 tuổi – Quận 7, TPHCM

Mới nhổ răng thì không biết bao nhiêu ngày sẽ trồng răng lại được vậy mọi người?

khangbaomint11@gmail.com:

Mới nhổ răng thì phải chờ 3 – 4 tuần sau khi lành thương, tới nha khoa thăm khám chính xác, đủ điều kiện bác sĩ sẽ giúp bạn thực hiện cấy ghép răng ngay sau đó. Làm răng là cả quá trình nên cứ từ từ tìm hiểu thôi bạn.

Xuanvinh198…@gmail.com:

Mọi người có kinh nghiệm gì trong việc chọn trụ Implant không ạ? Vì nhiều loại đã đành, đằng này cũng 1 loại HQ nhưng lại có rất nhiều mức giá, nên rất khó để đưa ra sự lựa chọn chính xác?

Truongminhhai543@gmail.com:

Để chọn được loại Implant phù hợp mà tiết kiệm mình xét rất nhiều vấn đề bạn nhé:

Thứ 1: chi phí còn tùy vào mỗi hãng cung cấp và điều đó có nghĩa đã có rất nhiều mức giá để so sánh.

Thứ 2: phụ thuộc vào nha khoa, nha khoa uy tín sẽ có chi phí cao giá hơn 1 chút, bác sĩ giỏi chuyên môn sâu cũng giúp mình thực hiện an tâm hơn, dịch vụ hậu mãi tốt phải cao hơn và ngược lại.

Như vậy chi phí trụ Implant không cố định và luôn dao động ở mỗi nha khoa. Tuy nhiên mức giá sẽ nằm trong khoảng từ 16 – 28 triệu. Vì vậy nếu băn khoăn hãy thăm khám vài nơi, nghe tư vấn và chọn loại trụ theo tình trạng kinh tế và nhu cầu của mình.

Quan trọng nhất là bạn chọn cho mình địa chỉ thăm khám uy tín, bảo hành giấy tờ đầy đủ thì không phải lo lắng vấn đề về sau.

Scores: 4.43 (21 votes)

1
Tư vấn Online?