Trang chủ / Hỏi đáp / Mất răng hàm trên sẽ được khôi phục như thế nào?

Mất răng hàm trên sẽ được khôi phục như thế nào?

Nhiều nghĩ rằng khi mất răng thì không thể phục hồi lại như ban đầu được nhưng hiện nay suy nghĩ đó không còn chính nữa. Với công nghệ hiện nay, điều đó không có gì khó khăn. Vậy đặc biệt là mất răng hàm trên sẽ được khôi phục như thế nào?

Mất Răng Hàm Trên Sẽ Được Khôi Phục Như Thế Nào?

1. Nguyên nhân gây mất răng hàm trên?

Mất răng hàm trên thường do nhiều nguyên nhân gây nên trong đó quan trọng nhất là bệnh lý, bệnh nha chu, tai nạn hoặc một số nguyên nhân khác. Mất răng hàm trên mặc dù không nguy hiểm nhưng lại có những ảnh hưởng không tốt về lâu dài. Trong đó rối loạn khớp nhai, đau dạ dày. thiếu dinh dưỡng là những hậu quả nghiêm trọng nhất mà người mất răng có thể gặp phải.

Mất Răng Hàm Trên Sẽ Được Khôi Phục Như Thế Nào?(Nguyên nhân gây mất răng hàm trên)

Để giải quyết những vấn đề rắc rối mà mất răng mang lại, nhiều giải pháp được đưa ra để khắc phục, trong đó tối ưu nhất cho đến thời điểm hiện tại là phương pháp cấy ghép Implant. Đây được xem là giải pháp tốt nhất vì ngoài việc khôi phục khả năng ăn nhai 100%, Implant còn mang lại nhiều kết quả tích cực như: ngăn chặn sự tiêu xương, khôi phục thẩm mỹ trên gương mặt…

2. Quy trình phục hồi răng hàm trên bị mất như thế nào?

Đối với tình trạng răng hàm trên bị mất, quá trình phục hồi bằng cấy ghép Implant ẽ được thực hiện theo một quy trình cụ thể như sau:

Khám sơ bộ tình trạng mất răng, sau đó tiến hành chụp CT 3D khảo sát tình trạng xương hàm, kiểm tra có bệnh lý nào trong xương hàm cần xử lý hay không…

Đưa ra các phương án điều trị, trao đổi và tư vấn cho bệnh nhân giải pháp tối ưu nhất. Giải đáp hết các thắc mắc cho bệnh nhân và lựa chọn phương án điều trị. Phương án điều trị tùy theo tình trạng mất răng hàm trên của từng trường hợp cụ thể mà đưa ra. Ví dụ đối với mất nguyên hàm bệnh nhân có thể lựa chọn cấy 6 hoặc 8 trụ Implant chứ không cần thiết phải mất răng nào cấy răng đó.

Mất Răng Hàm Trên Sẽ Được Khôi Phục Như Thế Nào?(Chụp Flim CT kiểm tra răng)

Tiến hành thực hiện cấy ghép răng: quá trình này sẽ bao gồm việc chuẩn bị phòng vô trùng, thanh trùng dụng cụ, chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác cấy ghép răng diễn ra tốt nhất.

Phục hồi răng hàm trên có một vấn đề đáng lưu ý là liên quan đến xoang hàm, trong nhiều trường hợp bệnh nhân cần phải được nâng xoang và cấy ghép thêm xương mới có thể đảm bảo sự thành công của quá trình cấy ghép.

Mất Răng Hàm Trên Sẽ Được Khôi Phục Như Thế Nào?(Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm)

Sau khi thành công cấy ghép răng Implant vào xương hàm, bệnh nhân cần có thời gian chờ để Implant hoàn toàn tích hợp và bám chắc vào xương. Trong thời gian chờ, bệnh nhân được lắp răng tạm để đảm bảo ăn nhai tương đối và thẩm mỹ.

Khi Implant hoàn toàn bám chắc vào xương, bác sĩ sẽ tiến hành bước tiếp theo là phục hình răng sứ bên trên để ăn nhai. Thời gian chờ từ lúc lên cấy đặt Implant đến lúc hoàn thành răng sứ ăn nhai thường kéo dài từ 1 – 6 tháng tùy theo loại Implant sử dụng và phục thuộc một phần vào yếu tố cơ địa từng người.

3. Điều trị phục hồi mất răng hàm trên ở đâu?

Nha khoa Đông Nam là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc điều trị phục hồi răng cho tất cả các trường hợp mất răng. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ đảm bảo quá trình cấy ghép răng diễn ra nhanh và an toàn nhất. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành vĩnh viễn cùng nhiều chế độ ưu đãi khác sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm nhiều chi phí và yên tâm hơn khi điều trị tại đây.

Mất Răng Hàm Trên Sẽ Được Khôi Phục Như Thế Nào?(Trang thiết bị hiện đại)

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị cấy ghép răng Implant, bác sĩ nha khoa Đông Nam khẳng định rằng, cơ hội để phục hồi răng mất cho tất cả mọi người là như nhau. Điều đó có thể khẳng định rằng, tất cả mọi trường hợp mất răng đều có khả năng được cấy ghép thành công tại Nha khoa Đông Nam

4. Chí phí phục hồi khi mất răng hàm trên giá bao nhiêu?

Có rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề chi phí cấy ghép Implant. Tại trung tâm nha khoa cấy ghép Implant thì tổng chi phí cấy ghép Implant được tính dựa trên số trụ Implant cần sử dụng và không phát sinh thêm mất kỳ chi phí nào khác. Cụ thể như sau:

Mất Răng Hàm Trên Sẽ Được Khôi Phục Như Thế Nào?(Bảng giá các loại răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam)

Tổng chi phí cấy ghép Implant sẽ bằng số trụ Implant x giá 1 trụ. Ví dụ bạn sử dụng Implant Pháp, cấy 2 trụ phục hồi 3 răng hàm trên bị mất thì tổng chi phí là 1700 USD và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bệnh nhân sẽ được hỗ trợ những khoản chi phí như sau:

Mất Răng Hàm Trên Sẽ Được Khôi Phục Như Thế Nào?(Chi phí hỗ trợ miễn phí cho bệnh nhân khi cấy ghép Implant tại Đông Nam)

Với chính sách giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, trung tâm nha khoa Implant luôn là địa chỉ đáng tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân tìm đến mỗi năm. Nha khoa Đông Nam tự hào cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Scores: 4.53 (15 votes)

1
Tư vấn Online?