[Hỏi Đáp] Mất răng hàm nên làm Implant hay cầu sứ?

Hỏi: Có ai như em không, hư một lúc hai răng hàm số 6, sâu nặng luôn gây đau nhức nhiều lắm. Tình hình thực tế này nếu điều trị phải nhổ bỏ đi luôn và trồng lại răng mới. Em phân vân giữa phương pháp Implant và cầu răng lắm, mọi người có kinh nghiệm chia sẻ em với? Mất răng hàm nên làm implant hay cầu sứ . Cảm ơn mọi người rất nhiều!

(MinhHai25….@gmail.com)

[Hỏi Đáp] Mất răng hàm nên làm Implant hay cầu sứ?

Khanhlinh – 25 tuổi, NVVP:

Răng sâu muốn điều trị cần phải xác định được giai đoạn nào nữa bạn, nên thăm khám nha khoa sớm để bác sĩ điều trị chính xác hơn. Càng để lâu khả năng ăn vào tủy càng cao. Bạn nhớ chọn cho mình trung tâm nha khoa uy tín để điều trị là yên tâm nhất.

ThuHang1979…@gmail.com:

Nếu răng không điều trị được nữa buộc phải nhổ bỏ thì em vẫn có thể thực hiện Implant cùng lúc sau khi nhổ răng để tránh tổn thương nướu 2 lần. Tuyệt đối không được bắc cầu sứ sẽ kéo theo rất nhiều biến chứng như: xâm lấn răng thật, tiêu xương hàm, viêm nướu, hôi miệng,….Cuối cùng em vẫn phải thực hiện cấy ghép Implant.

Đợt chị nhổ răng hàm trong và đặt trụ cùng lúc luôn, phục hình lên răng hoàn tất cũng 4 tháng hơn, cũng đỡ được nhiều giai đoạn.

MinhHai25….@gmail.com:

Cảm ơn chị nha, nhưng không biết là thực hiện cấy ghép Implant có đau không và sau đó có sinh hoạt bình thường hay phải nghỉ dài hạn. Tưởng tượng cảnh khoan bắt óc vào xương hàm thấy khá rợn người. Chị từng làm tại nha khoa nào vậy?

Emgaimientay2603:

Răng này nếu còn điều trị bảo tồn được, bác sĩ sẽ giúp bạn phục hình bọc răng sứ lại nên bạn cứ yên tâm, chỉ khi sâu nặng buộc nhổ bỏ thì lúc đó trồng Implant lại là được. Trồng càng sớm càng tốt vì để lâu răng càng tiêu xương, xô lệch răng nhanh lắm.

ThuHang1979…@gmail.com:

Trong quá trình điều trị, bác sĩ có sử dụng thuốc tê cho mình nên không đau đâu em, thời gian cấy ghép chỉ tầm 15 phút/1 trụ, không ghê gớm như mình tưởng tượng.

Trước chị làm răng tại Nha khoa Đông Nam, bác sĩ Dũng chuyên khoa Implant thực hiện rất ổn, bảo hành tem trụ rõ ràng, em có thể kiểm tra trước khi thực hiện.

Về thời gian nghỉ dưỡng thì chỉ cần sinh hoạt nhẹ nhàng, nghỉ ngơi và dùng thuốc theo toa bác sĩ thì bảo đảm qua ngày sau là sinh hoạt bình thường rồi.

Nnht1993…@gmail.com:

Ngừng ngay cái suy nghĩ thực hiện cầu răng sứ lại nha bạn, hỏng hết cả răng thật. Tốt nhất nên điều trị sớm, tránh để lâu xô lệch các răng còn lại, về phần tiêu xương thì tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người nên tranh thủ làm sớm sẽ tốt hơn.

Surichan – 28 tuổi,TPHCM:

Mình cũng mới đặt 1 trụ Implant tại Đông Nam về và ko hề đau gì cả, chỉ có lúc khoan là hơi ê ê cái đầu thôi…1 tuần đợi cắt chỉ….bạn bè mình bảo trống răng đâu bị gì đâu nhưng khi mất rồi mới biết chạy răng từng ngày một, răng trên thì trồi xuống, tiêu xương hàm lõm đi là có thiệt nha…Nên mình vẫn cương quyết trồng Implant ngay từ sớm sẽ ổn hơn.

Haibang….@gmail.com:

Chắc phải kiên cường đi cắm răng thôi. Cho mình hỏi bạn cắm Implant nha khoa Đông Nam chỗ Nguyễn Kiệm phải không ạ?

Surichan – 28 tuổi,TPHCM:

Đúng rồi bạn, sau khi đã đi thăm khám rất nhiều trung tâm nha khoa mình quyết định chọn thực hiện tại Đông Nam. Vì chi phí tầm trung đi cùng chất lượng, đồng thời tay nghề bác sĩ Dũng làm rất chắc chắn.

Chế độ bảo hành được hỗ trợ trọn đời nên khi thực hiện bạn cũng yên tâm hơn về phần rủi ro lâu dài. Đừng ham rẻ rồi lại tiền mất tật mang làm tới làm lui.

Changheyeuem34@gmai.com:

Mình đang buồn vì không có tiền làm răng, không biết ở nha khoa có chế độ trả góp không mọi người nhỉ?

Surichan – 28 tuổi,TPHCM:

Bên nha khoa Đông Nam có thể chia làm 2 đợt thanh toán 70% đợt 1 và 30% đợt 2 đó bạn. Mình thanh toán lần 2 cũng khoảng 3 – 4 tháng, lên răng hoàn tất mới phải đóng tiếp. Bên nha khoa có nhiều mức giá để mình lựa chọn đó bạn, chi phí xem như là trọn gói rồi như vậy đỡ phải lăn tăn các phí phát sinh khác.

Scores: 4.52 (21 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?