Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Mất răng hàm 1 năm làm Implant được không?

[Hỏi Đáp] Mất răng hàm 1 năm làm Implant được không?

Hỏi: Chào mọi người, tình trạng răng của em sâu khá nhiều, bị mất răng hàm cũng 1 năm hơn, nay muốn trồng lại răng nhưng không biết nên thực hiện giữa trồng Implant cố định hay cầu răng sứ hai bên. Mọi người đã trồng răng rồi cho em hỏi nên làm gì? Ở đâu uy tín và giá cả phải chăng ạ?!

(Khánh Quỳnh – 24 tuổi NVVP, TPHCM)

[Hỏi Đáp] Mất răng hàm 1 năm làm Implant được không?

Chocolate268…@gmail.com:

Mất răng hàm nên thực hiện trồng răng Implant sẽ tốt hơn, thay thế cả thân răng và chân răng luôn, không bị tiêu xương, xô lệch răng về sau. Nhất là ở vị trí răng 6, hai răng còn lại hay nghiêng ngả vào lắm bạn, tình trạng hóp má chắc chắn sẽ xảy ra.

Như Hoa, 29 tuổi – TPHCM:

Chị cũng bị tình trạng y như em, mất răng hàm số 6 lâu rồi, nhiều người cứ kêu mài răng để làm cầu sứ nhưng sợ mài hư răng cứ lần lựa mãi. Cuối cùng thực hiện Implant luôn cho chắc, mất răng nào làm lại vị trí đúng răng đó sẽ tốt hơn.

Cá nhân chị dùng răng Implant cũng 3 năm rồi, hiện giờ ăn nhai tốt không vấn đề gì, nên trồng lại với Implant là phương pháp tối ưu nhất đó. Mấy chuyện răng cỏ này phải thật kỹ lưỡng, không nên làm đại đại về sau hối hận không kịp.

Khánh Quỳnh – 24 tuổi NVVP, TPHCM:

Em cũng có nghe về giải pháp Implant nhưng cũng phân vân không biết là mất thời gian nhiều không. Có nhiều người cũng nói có thể niềng răng để kéo vị trí răng 7 thay thế răng 6 sẽ đỡ hơn là làm cầu sứ hay Implant.

Như Hoa, 29 tuổi – TPHCM:

Không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện niềng răng được, hơn nữa niềng răng có kết quả phải đợi rất lâu, gây nên nhiều bất tiện khi sinh hoạt. Trong khi đó chỉ tốn 1 số tiền ít hơn mà chỉ từ 3 – 4 tháng là mình có răng hoàn tất rồi em.

Xarahe3474@gmail.com:

Trước mình cũng từng thăm khám rất nhiều nha khoa để tham khảo, mà tốn phí chụp phim tư vấn khá đắt 500k/lần, qua bên Đông Nam thì miễn phí, bác sĩ nhiệt tình lắm thăm khám bài bản, đặc biệt là không hối thúc mình điều trị như những chỗ khác.

Khánh Vân, 21 tuổi – DVTD:

Còn trẻ nên làm Implant là hợp lý bạn nha, nhân lúc xương hàm chưa tiêu thì đi thực hiện sớm, để càng lâu xô lệch răng dữ lắm. Tính ra từ lúc mất răng hàm không trồng sớm xương hàm tiêu đi từng ngày luôn đó bạn.

Mình mới đặt 1 trụ răng xong, trọn gói hết 16,5 triệu. Lúc đầu cũng tưởng đau lắm, nhưng hóa ra quá trình khá là nhẹ nhàng trong 20 phút. Sau đó về ăn uống, nghỉ ngơi uống thuốc theo toa là sinh hoạt bình thường.

Trong các phương pháp trồng răng thì duy chỉ có Implant là tốt nhất thôi, nên nếu được bạn trồng nên trồng răng sớm khỏi phân vân.

Khánh Quỳnh – 24 tuổi NVVP, TPHCM:

Nhưng nếu mình chọn trụ Implant thì nên chọn loại nào phù hợp giữa các loại có nhiều mức giá chênh lệch khác nhau, nên em cũng thấy khó có thể chọn lựa đúng.

Quocdai102…@gmailcom

Chi phí Implant thì mỗi nơi 1 khác đó bạn, tầm 16 triệu/cây cũng có, mấy chục triệu/ cây cũng có. Quan trọng là tìm được nơi uy tín, tin tưởng thì thực hiện bạn nha. Chọn loại Implant phù hợp với kinh tế của mình, tìm hiểu cách chăm sóc, thăm khám nha khoa định kỳ thì kiểu gì cũng bền lâu cả.

Tuyết Minh – 30 tuổi, Bình Dương:

Tôi cũng tán thành suy nghĩ của mấy bạn trên, bởi khi mài răng tạo trụ cầu sứ chỉ có thể duy trì thẩm mỹ tạm thời chứ không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm. Nên tính đi phải tính lại Implant vẫn là giải pháp tiết kiệm nhất.

Scores: 4.31 (13 votes)

1
Tư vấn Online?