Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Mất 3 răng hàm nên trồng bao nhiêu trụ Implant?

[Hỏi Đáp] Mất 3 răng hàm nên trồng bao nhiêu trụ Implant?

Có ai đã trồng Implant cho em tham khảo về mức chi phí hiện tại dao động trong khoảng bao nhiêu 1 răng ạ? Tình hình là em bị mất 3 răng hàm trong nhưng vì không bắc cầu sứ được nên phải trồng lại Implant nhưng sợ chi phí cao quá không có đủ tiền làm 3 trụ, mà em lại thấy có nhiều nha khoa với nhiều mức phí khác nhau nên em còn đang lăn tăn nhiều vấn đề. Mong anh chị có kinh nghiệm chia sẻ giúp em, cảm ơn anh chị nhiều.

Phạm Hồng Thanh (27 tuổi), TGTA – Q1.TPHCM

Lương Xuân Quý (30 tuổi), ND – Bình Phước

Mất 3 răng thì chỉ cần đặt 2 trụ rồi phục hình 3 răng vẫn được bạn nha, không nhất thiết phải trồng luôn 3 trụ đâu. Quan trọng là nha khoa mà bạn thực hiện có chuyên Implant không để đảm bảo kết quả cho bạn.

Phạm Hồng Thanh (27 tuổi), TGTA – Q1.TPHCM

Dạ vâng ạ, cảm ơn anh em cũng đang đắn đo chi phí tại em chỉ có khoảng 35 triệu thì không biết nên trồng loại nào vừa tiết kiệm mà lại hiệu quả lâu dài.

Lương Xuân Quý (30 tuổi), ND – Bình Phước

Nếu xét chi phí Implant cho trụ HQ trên bảng giá nha khoa trên mình thấy đủ cho 35 triệu của bạn đó, nếu chỉ đặt 2 trụ thôi. Cái này phải tới nha khoa thăm khám, chụp phim mới biết chính xác được bạn.

Quốc Đạt (29 tuổi) – BP, Q.10. TPHCM:

Chi phí tại Nha khoa Đông Nam rất hợp lý đó, bao gồm cả khớp nối, ghép xương và răng sứ kim loại bên trên luôn. Có nhiều loại trụ để bạn chọn nữa, hình thức thanh toán cũng chia thành 2 giai đoạn 70% và 30% thanh toán khi lên răng hoàn tất, cách nhau từ 3 – 4 tháng tiện cho việc thu xếp chi phí hơn.

Phạm Hồng Thanh (27 tuổi), TGTA – Q1.TPHCM:

Nếu dùng loại răng sứ kim loại thì liệu có an toàn không ạ, em thấy răng sứ toàn sứ vẫn tốt hơn vì sợ răng kim loại có trường hợp bị đen chân răng không biết thật không.

Quốc Đạt (29 tuổi) – BP, Q.10. TPHCM:

Răng kim loại bị oxy hóa là bản chất rồi em, nếu có điều kiện nên chọn các mão sứ toàn sứ chất lượng thì hiệu quả và độ bền cũng sẽ duy trì được lâu hơn. Trước mắt nếu mình không có điều kiện có thể sử dụng loại sứ nha khoa tặng kèm trước, sau này mình đổi lại cũng không vấn đề gì cả.

Quang Vinh – hoavinh458@gmail.com.vn:

Mình đã cấy implant ở nha khoa Đông Nam 411 Nguyễn Kiệm, chất lượng phục vụ ok, bác sĩ tư vấn nhiệt tình. Còn nếu e sợ nha khoa tư nhân thì bạn nên đến thẳng BV răng hàm mặt làm, giá cả sẽ cao hơn nha khoa ngoài nhiều lần, nhiều mức giá cộng vào chứ không trọn gói, thời gian chờ đợi lấy số vô khám các kiểu chắc mất cả buổi, với đông, nhiều khi bác sĩ không tư vấn kĩ cho mình vì còn nhiều người đợi ấy, nhưng nếu điều đó mang lại sự an tâm thì cứ thử.

Phạm Hồng Thanh (27 tuổi), TGTA – Q1.TPHCM:

Nói về nha khoa công thì an toàn mà ngặt chi phí cao hơn thì không được rồi anh, với lại nhu cầu của em cần rẻ mà chất lượng chứ không phải rẻ quá mà không được gì. Cảm ơn thông tin của anh, em sẽ cân nhắc địa chỉ uy tín để làm tốt hơn.

Nguyễn Thị Bích Thảo (27 tuổi), TPHCM:

Chỉ có Implant mới giúp bạn phục hình tốt nhất thôi, chịu khó làm một lần luôn đi bạn. Bạn đi thăm khám vài nha khoa đi rồi đưa ra lựa chọn cuối cùng sẽ dễ hơn. Quan trọng là tay nghề bác sĩ lấy thông tin rồi về so sánh. Chứ nhiều người trồng nơi này thấy hạp, người khác lại không và ngược lại. Quan trọng là mình trải nghiệm ấy, chứ an toàn hay tốt thì mình tự chọn mà.

Châu Ngọc Lan (25 tuổi), NVVP – TPHCM:

Cho em hỏi ngoài lề 1 tí trường hợp em mất răng hàm 26 đã lâu nhưng vì không trồng lại sớm làm thòng răng đối diện cả tháng hơn, muốn lòi hết răng ra luôn ạ, chân răng đụng vào rất thốn, không iết em nên khắc phục tình trạng này như thế nào. Có ai bị thòng răng như em không?

Quang Vinh – hoavinh458@gmail.com.vn:

Mình nghĩ là bạn nên tới trực tiếp nha khoa tư vấn sẽ tốt hơn, vì trường hợp này bác sĩ sẽ có nhiều chỉ định dựa vào tình trạng răng cụ thể có thể đánh lún hoặc mài răng bọc sứ cho hết thòng xuống.

Châu Ngọc Lan (25 tuổi), NVVP – TPHCM:

Dạ vâng em cảm ơn anh ạ, em là đứa chết nhát lắm sợ nhổ răng ám ảnh thật sự. Giờ mà kêu nhổ tiếp chắc em để vậy luôn chứ không thực hiện được.

Xem thêm: Mất răng 3 năm nên trồng lại như thế nào

Scores: 4.27 (22 votes)

1
Tư vấn Online?